Trang chủ Tử Vi Tuổi THÂN Mua xe màu gì hợp với tuổi Mậu Thân?

Mua xe màu gì hợp với tuổi Mậu Thân?

0
Chia sẻ

Mua xe màu gì hợp với tuổi Mậu Thân?

Mua xe màu gì hợp với tuổi Mậu Thân? Đó có phải là vấn đề mà những người tuổi Mậu Thân đang đắn đo. Trước khi chọn mua cho mình một chiếc xe. Để làm ăn suôn sẻ, mọi việc thuận lợi,… tránh mua phải các màu xe xấu. Nếu lựa nhầm các màu xe không tốt cho bạn. Cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, có khi là bế tắc không biết cách nào để giải quyết. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Mậu Thân tránh chọn phải màu xe xấu, biết lựa chọn màu xe tốt!

Mua xe màu gì hợp với tuổi Mậu Thân?

Lưu ý khi chọn lựa màu xe cho người tuổi Mậu Thân:

 • Những người sinh năm dương lịch 1908, 1968 và 2028. Sinh vào năm âm lịch Mậu Thân. Cần lưu ý, bạn mang mệnh Thổ. Khi chọn màu xe cần tránh chọn phải màu tượng trưng cho mệnh xung khắc với tuổi của mình.
 • Mọi nhà phong thủy học hàng đầu đều khuyên bạn không nên để cho Thiên Can, Địa chi xung khắc. Vì nó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều tai hại ( Do Thiên can, Địa chi là chính ).
 • Ngày xưa, nếu để ngũ hành nạp âm có xung khắc cũng không mang đến nhiều tai hại. Nhưng, theo nghiên cứu của các nhà phong thủy học hàng đầu “ Nếu để cho ngũ hành nạp âm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều tai hại. Tai hại từ năng lực sống, dễ bị tai nạn, tốn tiền, dễ bị thương tích và nguy hiểm đến tính mạng.”

Mua xe màu gì hợp với tuổi Mậu Thân?

 • Nếu lựa chọn được màu xe tốt nhất, đó là màu xe tương sinh. Lúc này, bổn mạng của bạn sẽ được nâng đỡ rất nhiều. Thuận lợi trong cuộc sống, vận mệnh, ít gặp tai nạn, giảm nguy hại của điều xấu, tiền tài tốt, sức khỏe cũng sẽ tốt hơn.
 • Mua được chiếc xe có màu theo bổn mạng. Nó sẽ giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi. Lại không hề khiến bạn gặp điều xui xẻo. Nên đây cũng là màu sắc mà người tuổi Mậu Thân nên lựa chọn. Nhưng, màu sắc theo bản mệnh không mang đến quá nhiều vận may hay điều tốt. Nên chỉ được đứng thứ hai về các màu tốt.
 • Mua phải một chiếc xe có màu xấu, chiếc xe bạn đi sẽ dễ gặp phải tai nạn. Tai nạn gặp phải thường nặng hơn, có thể làm bạn mất mạng. Có khi chiếc xe sẽ chỉ còn là đống sắt vụn. Sức khỏe suy yếu, cuộc sống bế tắc và nhiều chuyện không may sẽ xảy ra. Ngay cả tâm trạng của bạn cũng thường bực bội mỗi khi ngồi lên xe.

Mua xe màu gì hợp với tuổi Mậu Thân?

Cách chọn màu xe cho người tuổi Mậu Thân:

 • Mua một chiếc xe có màu nâu đất hay mua một chiếc xe có màu vàng. Đó chính là màu theo bản mệnh của bạn. Bởi xe có màu vàng hay màu nâu đất, chính là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Đi trên một chiếc xe có màu sắc theo bản mệnh của mình. Nó sẽ giúp bạn dễ tìm đường, dễ tìm phương hướng hơn. Khiến cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi.
 • Người tuổi Mậu Thân, nếu đã thích một chiếc xe : màu ghi, màu xám, màu trắng. Lý giải : “ Do đây là màu sắc tượng trưng cho hành Kim. Mà Thổ sinh Kim, tức bổn mạng của bạn mệnh Thổ sẽ bị chiếc xe mệnh Kim hút đi năng lực sống. Khiến cho bạn bị tổn thương, dễ gây tai nạn. Chiếc xe hay bị hỏng hóc hơn, dễ làm cho bạn hao tiền và tiềm ẩn nguy cơ bị tai nạn.

Mua xe màu gì hợp với tuổi Mậu Thân?

 • Mua xe có màu tượng trưng mệnh Mộc như màu xanh lục. Đó là màu xe không hề phù hợp với bản mệnh của bạn. Do Mộc khắc Thổ, mua chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ làm cho xe bạn hay phải tu sửa hơn. Vận hành một chiếc xe khắc bổn mạng của bạn. Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ, có phần suy yếu đi hơn. Chiếc xe sẽ làm cho bổn mạng của bạn bị tổn thương, làm cho bạn bị đau và dễ rơi vào tình huống nguy hiểm khi đi trên đường.
 • Những màu xe đáng lựa chọn nhất là màu đỏ, màu tím, màu hồng,… Đây là những màu tương sinh với mệnh Thổ của bạn. Các màu trên tượng trưng cho mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Nên khi đi trên một chiếc xe có màu tượng trưng mệnh Hỏa, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và điều tốt lành hơn. Giúp cho sức khỏe được tốt, làm ăn vượng tài, có vận xấu cũng” tai qua nạn khỏi”.
 • Đi trên một chiếc xe có màu sắc tốt, nó sẽ không mang đến điều xấu cho bạn. Chiếc xe cũng không hãm hại bạn. Mà chiếc xe sẽ mang đến toàn điều thuận lợi trong cuộc sống. Những điều tốt sẽ đến, còn những điều xấu sẽ được hạn chế hơn. Giúp cho người vận hành chiếc xe được an tâm hơn.

Mua một chiếc xe như mua một miếng bùa. Mua được màu xe tốt, tức mua được tấm bùa hộ mệnh. Mua phải màu xe xấu, tức mua về cho mình điều xấu hay cực xấu. Vậy nên, bạn cần suy nghĩ kỹ xem nên chọn xe màu gì. Có lẽ bài viết trên đã giúp bạn hiểu, tuổi Mậu Thân nên chọn màu gì!