Trang chủ Phụ Kiện Mua đồng hồ xách tay chính hãng và những điều cần biết

Mua đồng hồ xách tay chính hãng và những điều cần biết

0
Chia sẻ

Đồng hồ đeo tay được coi là phụ kiện thời trang nhận được sự tin yêu từ người tiêu dùng. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những điều cần biết về việc mua đồng hồ xách tay chính hãng trong những cập nhật bên dưới nhé!

Mua đồng hồ xách tay chính hãng

Đồng hồ xách tay chính hãng là gì?

Đồng hồ xách tay chính hãng là đồng hồ được người tiêu dùng mang từ nước ngoài về Việt Nam bằng nhiều cách thức khác nhau như: Người thân ở nước ngoài xách tay đem về, nhân viên hàng không mua tại nước ngoài đem về, hoặc một vài trường hợp là cá nhân, công ty đứng ra làm dịch vụ mua hàng và ship về Việt Nam…

Mua đồng hồ xách tay chính hãng

 

Vì sao đồng hồ xách tay lại rẻ hơn khi mua trực tiếp tại cửa hàng?

Thông thường, đồng hồ xách tay có giá thấp hơn nhiều so với đồng hồ chính hãng bán tại Việt Nam. Số lượng đồng hồ xách tay được chia nhỏ ra rồi vận chuyển về Việt Nam phải chịu mức thuế nhập khẩu rất thấp, thậm chí là không phải gánh khoản thuế này.

Đồng thời, khi bán đồng hồ xách tay, người bán sẽ không phải mất chi phí thuê mặt bằng, phí kinh doanh… Đó là lý do vì sao đồng hồ xách tay chính hãng lại rẻ hơn so với giá đồng hồ chính hãng phân phối tại nước ta.

Mua đồng hồ xách tay chính hãng

Có nên mua đồng hồ xách tay không?

Khi mua đồng hồ xách tay thì người tiêu dùng có lợi hơn về mặt giá cả. Tuy nhiên, người tiêu dùng phải đối mặt với hàng loạt rủi ro như: Liệu người xách tay đồng hồ có đủ tin tưởng hay không? Người này có đủ kiến thức về đồng hồ? Liệu có phải đồng hồ chính hãng? Đồng hồ đó có phải là hàng mới chưa bóc tem?…

Bên cạnh đó, nếu chọn mua đồng hồ xách tay thì người tiêu dùng có thể phải đối mặt với việc xác định địa chỉ bảo hành uy tín, chất lượng.

Vì vậy, bạn phải thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đồng hồ xách tay.

Mua đồng hồ xách tay chính hãng

Trên đây là những chia sẻ về những điều cần biết về đồng hồ xách tay. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên sẽ giúp bạn quyết định được có nên mua đồng hồ xách tay chính hãng hay không?

Chúc các bạn thành công!