Chia sẻ

Phòng cưới là một nơi những đôi vợ chồng mới cưới có những phút giây thư giãn và hạnh phúc nhất cùng nhau nhất là đêm tân hôn. Và đây cũng là căn phòng của hai bạn để 2 bạn đi hết cuộc đời với nhau. Tất cả công đoạn chuẩn bị cho việc trang trí cho phòng cưới cũng không thể qua loa mà cần phải sao cho hoàn hảo nhất. Một số những vật dụng trang trí cho phòng cưới ngọt ngào cần phải có, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách cơ bản nhất để trang trí phòng cưới đẹp nhất.

phòng cưới

1. Trang trí phòng cưới với chiếc giường mới

Chắc chắn rằng đây là những vật dụng không thể thiếu để trang trí phòng cưới môt chiếc giừng ngủ của đôi uyên ương, đó cũng là đại diện cho hạnh phúc lứa đôi. Bên cạnh đó nhiều người còn tin vào vận số khi chọn giường hoặc chọn hướng đặt giường nữa đó nhé.

2. Gối cưới và chăn mền để trang trí phòng cưới

phòng cưới

Màu sắc và kiểu dáng của chiếc chăn mềm với màu sắc mát mẻ, và thanh nhã, nhẹ nhàng như trắng,hay vàng nhẹ, hồng, tím cũng là điểm đặc biệt cần chú ý để đem đến sự thoải mái nhất sau những mệt mỏi, giúp thư giãn tốt nhất và đó cũng là điểm giúp trang trí phòng cưới thêm bắt mắt. Tuy nhiên, thì bạn nên tránh những màu nóng vì những màu này thường lưu lại cảm giác mệt mỏi.

3. Trang trí phòng cưới với ảnh cưới ngọt ngào

Trong trang trí phòng cưới, ảnh cưới không nên đặt trên đầu giường hoặc nên đặt phía cân đối của căn phòng hoặc đối diện giường ngủ để đỡ tạo cảm giác nặng nề. Cũng có thể đặt một vài bức ảnh nhỏ ở trên bàn, kệ trang điểm. Một tấm ảnh cưới cỡ lớn treo tường luôn nhắc nhở tình yêu ngọt ngào của nhau.

4. Tủ quần áo không thể thiếu khi trang trí phòng cưới

Đây cũng chính là vật dụng không thể thiếu trong trang trí phòng cưới. Và đó cũng là vật dụng vô cùng cần thiết đời sống hằng ngày của đôi vợ chồng. Bởi thế, thường tủ quần áo sẽ được đặt trong phòng, để tiết kiệm diện tích và khiến căn phòng thông thoáng hơn cũng có thể chọn làm tủ âm tường để trang trí phòng cưới được đẹp mắt và tạo không gian rộng hơn.

5. Bàn trang điểm trang trí phòng cưới cho cô dâu

Vật dụng này dành riêng cho cô dâu. Sau khi tan tiệc, cô dâu sẽ rất mệt mỏi trong khi trút bỏ áo cưới, làm tóc. Ngồi tại phòng ngủ với tinh dầu thư giãn sẽ giúp cô dâu đỡ sốt ruột hơn trong việc hoàn tất công đoạn cuối này.

phòng cưới

6. Thêm một chiếc rèm cửa khi trang trí phòng cưới

Sau một ngày mệt mỏi, những chiếc rèm cửa sẽ giúp họ có thêm thời gian “ngủ nướng”, đồng thời, rèm cửa cũng tạo được điểm nhấn của việc trang trí phòng cưới. Rèm cửa kết hợp với màu sắc của chăn ga gối đệm cũng tạo được không khí sảng khoái.

7. Loại Tivi trang trí phòng cưới

Nên chọn loại ti vi màn hình phẳng, treo trên tường vừa tăng tính thẩm mĩ vừa đỡ tốn diện tích của phòng tân hôn. Tuy nhiên cũng không nhất thiết phải đặt ti vi để trang trí phòng cưới vì nó sẽ chiếm thời gian rảnh rỗi của vợ chồng sau này.

Ngoài ra để tạo không khí lãng mạn thì bạn có thể trải hoa hồng, bóng bay hoặc bạn có thể thắp nến thơm, tinh dầu thư giãn. Những điều này sẽ giúp cho cặp đôi có một không gian lãng mạn hạnh phúc trong đêm tân hôn và giúp tinh thần sảng khoái sau những ngày cưới vất vả.

phòng cưới

Phòng cưới sẽ là nơi bạn có thể thỏa thích cho mình để bạn có thể sáng tạo và gây một tình cảm đặc biệt dành cho người vợ của mình.

Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc.