Trang chủ Cuộc Sống Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em rẻ và...

Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em rẻ và chất lượng nhất

0
Chia sẻ

Hiện nay bạn không cần mặt bằng bạn cũng có thể kinh doanh một cách thuận lợi trên các trang mạng xã hội, Chính vì vậy mà có rất nhiều bà mẹ lựa chọn hình thức kinh doanh để kiếm thêm thu nhập cho gia đình mình hoặc là nguồn thu nhập chính của mình. Và buôn bán đồ chơi trẻ em cũng đang là một mặt hàng được nhiều bạn ưa thích và lựa chọn đó nhé. Đây là mặt hàng dễ bán và giá nhập của nó cũng tương đối rẻ nếu bạn biết chỗ mua. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em rẻ và chất lượng nhất nhé.

Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em giẻ và chất lượng nhất
Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em giẻ và chất lượng nhất

Phần 1: Đầu tiên chúng ta cần có kinh nghiệm mở shop đồ chơi trẻ em đã nhé.

1.1. Nguồn vốn

Đây là một việc làm đầu tiên bạn cần làm trước khi bạn bước vào kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào. Với kinh doanh bán buôn đồ chơi trẻ em, thì cửa hàng của bạn phải dự trù chi phí cố định như các thuê mặt bằng, các quầy, kệ, vốn nhập hàng. Ngoài ra, thì chủ shop cũng phải tính toán cả vốn quay vòng nữa nhé, dự kiến tỷ lệ lợi nhuận để tính nguồn vốn chung cho cửa hàng.

1.2. Chọn địa điểm kinh doanh

Địa điểm, mặt bằng rất quan trọng trong việc buôn bán của bạn có tốt hay không đó nhé. Bạn nên lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất nhé. =Chủ shop phải xác định rõ các tiêu chí sau khi lựa chọn: thành phần cư dân, thu nhập và mức sống. Điều này giúp shop lựa chọn phân khúc hàng bình dân hoặc cao cấp. Nếu có hướng cụ thể mới tìm nguồn hàng để từ đó tính chi phí đầu tư ban đầu, chi phí cần thiết mỗi tháng và giá bán.

Đồ trẻ con chúng sẽ cũng có nhiều loại, nhiều cấp bậc khác nhau, tùy theo thị hiếu tiêu dùng ở khu kinh doanh. Ví dụ nơi mở cửa hàng là khu dân trí và thu nhập cao thì mặt hàng kinh doanh phải đẹp,và có chất lượng. Còn khu mở cửa hàng mà chủ yếu là người có thu nhập bình dân thì phân khúc sản phẩm chất lượng và giá cả chỉ tương đối.

3. Đa dạng sản phẩm

Đây là một điều vô cùng cần thiết nhé, khác hàng có thể tha hồ lựa chọn và việc đa dạng sản phẩm sẽ làm cho khách hàng thích hơn và dễ dáng lựa chọn nhiều hơn đó nhé. bạn cũng nên chuẩn bị cho khách những mẫu mã khác nhau số tiền khác nhau nữa nhé.

Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em giẻ và chất lượng nhất
Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em giẻ và chất lượng nhất

1.4. Thiết kế cửa hàng

Một trong những đặc điểm quan trọng của những người kinh doanh cửa hàng là tạo được màu sắc riêng cho cửa hàng của mình. Với các sản phẩm dành cho trẻ em, điều này càng trở nên quan trọng. Đặc điểm chung của mặt hàng này là những màu sắc sinh động, hình thù ngộ nghĩnh. Chủ shop nên lựa chọn biển hiệu, màu sắc trang trí cho cửa hàng dựa trên những tiêu chí đó, đồng thời làm sao để không bị lẫn với những thương hiệu khác hoặc cửa hàng xung quanh.

1.5. Lựa chọn và đào tạo nhân viên

Nhân viên trực tiếp bán hàng cần phải hiểu sở thích và biết lựa chọn hàng hóa phù hợp đối với lứa tuổi của bé. Ngoài ra, họ phải là người cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm tốt bởi vì các sản phẩm dành cho trẻ thường rất dễ hư hỏng hay vỡ. Bên cạnh đó, nhân viên phải có những phẩm chất mà bất kỳ người bán hàng nào cũng cần như giao tiếp tốt, nhẹ nhàng, cởi mở.

Phần 2: Lấy buôn đồ chơi trẻ em ở đâu?

2.1. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối đây sẽ là địa chỉ lấy hàng vô cùng tiện lợi của các shop nhỏ lẻ và các chủ shop có ý tưởng kinh doanh đồ chơi giá sỉ ban đầu nghĩ tới. Nhưng chúng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm sau đây

Ưu điểm: chợ đầu mối sẽ có nhiều mặt hàng,và chúng cũng đa dạng các chất liệu và xuất xứ. Nhưng bạn không phải là bạn cứ muốn mua là được , taij đây nếu bạn không biết mua bạn sẽ rất khó mua , và hàng chất lượng cao nếu bạn không biết tìm thì sẽ không có nhé.

Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em giẻ và chất lượng nhất
Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em giẻ và chất lượng nhất

2.2. Xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

Ngoài chợ đầu mối, thì bạn có thể lấy đồ chơi trẻ em từ các xưởng đồ chơi nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ. Mẫu mã các loại đồ chơi ở các xưởng cung cấp sỉ lẻ cực kỳ đa dạng, phong phú đủ chủng loại và họ còn nhận order mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên đa số các xưởng thì bạn sẽ phải lấy hàng số lượng là khá nhiều, nếu bạn mua ít thì bạn sẽ không thể mua được hàng đâu nhé.và giá sẽ không được tốt đâu nhé.

Tùy từng xưởng mà bạn có sự tham khảo giá và cân nhắc để lấy hàng phù hợp với số vốn ban đầu của shop cũng như tiềm năng phát triển, bán hàng sau này. Bạn nên tham khảo ở nhiều xưởng và quyết định chứ không chỉ lấy từ 1 xưởng, nếu xưởng yêu cầu số lượng lớn thì bạn có thể kết hợp với các shop khác để chung nhau lấy mối sẽ bớt tiền hàng hơn mà vẫn lấy được hàng về bán.

2.3. Nhập hàng từ nước ngoài

Hay bạn có thể lựa chọn phương thức order hàng nước ngoài nhé. Với những nước gần như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… bạn có thể tự mình sang đánh hàng về, sang Trung Quốc, Quảng Châu đánh hàng chỉ cần khoảng từ 40 triệu là bạn đã có thể lấy được hàng và có lãi.

Địa điểm buôn đồ chơi trẻ em ở Hà nội và TPHCM

3.1. Tại Hà Nội

Các bạn nên qua các địa điểm bán buôn đồ chơi sỉ lớn như: Nhà phân phối đồ chơi Thành Đô,hoặc phố buôn bán đồ chơi như :Phố Lương Văn Can, Phố Hàng Mã, Chợ Đồng Xuân… Tham khảo các bên: KidsPlaza, BiBoMart, ShopTreTho, …là những đơn vị cung cấp và bán buôn đồ chơi trẻ em có tiếng và uy tín.

Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em giẻ và chất lượng nhất
Một số địa điểm buôn sỉ đồ chơi trẻ em giẻ và chất lượng nhất

3.2. Tại TP Hồ Chí Minh:

Tham khảo tại hệ thống phân phối sỉ đồ chơi trẻ em Thành Đô với các sản phẩm LeGo, KidsCenter, Kids Land, Happy Word, Funny Land… là những chỗ lấy buôn đồ chơi trẻ em có chất lượng tốt và giá thành rẻ được cộng đồng đánh giá cao.

Cần tìm nhà phân phối bán buôn đồ chơi trẻ em sỉ và lẻ trên toàn quốc phần 3

Như vậy thế là bạn có thể lựa chọn cho mình một phương thức hay là một địa điểm để buôn bán đồ chơi rẻ và thuận lợi nhất cho bạn nhé. Chúc các bạn buôn may bán đắt nhé.