Trang chủ Học Hành Một số công ty uy tín chất lượng khi du học Mỹ

Một số công ty uy tín chất lượng khi du học Mỹ

0
Chia sẻ

MỘT SỐ CÔNG TY UY TÍN CHẤT LƯỢNG KHI DU HỌC MỸ

Mỹ là một nơi để các bạn sinh viên du học thật tuyệt vời, với sự phát triển vượt bậc kéo theo lượng lớn sinh viên có nhu cần sang Mỹ du học. Nhiều công ty du học Mỹ với uy tín và chất lượng cao đào tạo rất nhiều, càng ngày có nhiều công ty mở ra để đào tạo sinh viên sang du học Mỹ. Đó là một cơ hội lớn để các bạn chọn nơi học tập cho mình. Thế nhưng chọn công ty nào mới tốt, mới hợp lí? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu một số công ty du học Mỹ uy tín nhất nhé.

Vì sao bạn cần phải lựa chọn một công ty uy tín để học tập?

– Điều này là tất nhiên bởi vì một công ty uy tín sẽ đào tạo tốt, chất lượng. Trong khi đó ở Mỹ có hàng loạt công ty đào tạo du học. Vì thế ta cần phải chọn lựa thật kĩ, tìm hiểu tất cả các thông tin cần thiết cần trung tâm đào tạo để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Một số công ty uy tín chất lượng khi du học Mỹ

– Khi bạn lựa chọn được một công ty uy tín du học Mỹ, thì bạn sẽ khỏi lo sợ đó là công ty lừa đảo, bạn và gia đình sẽ được công ty cung cấp đầy đủ mọi thông tin chính xác về các điều kiện quy trình làm hồ sơ, thủ tục; cách chọn trường, hỗ trợ học bổng,… Từ đó sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí và lộ trình du học của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn.

Những đặc điểm sau đây giúp các bạn nhận dạng được công ty uy tín

1: Địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất

– Một công ty uy tín thì trước hết phải khẳng định công ty mình là một công ty làm ăn chân chính thông qua địa điểm hoạt động rõ ràng, công khai.

– Cơ sở vật chất của một công ty lớn cần phải đoàn hoàn, chuyên nghiệp.

2: Công khai minh bạch tài chính và thời gian hợp lí

– Một công ty nếu để tạo được lòng tin thì cần phải minh bạch tài chính cho khách hàng biết. Bên cạnh các khoản phí được liệt kê cụ thể trong hợp đồng thì bạn không cần phải trả thêm các khoản nào khác.

Một số công ty uy tín chất lượng khi du học Mỹ

– các công ty du học Mỹ là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường nước ngoài nên họ sẽ có nhiệm vụ cung cấp thông tin về chi phí, trường, hỗ trợ thủ tục, hồ sơ,…và chỉ thu với mức phí rất nhỏ. Thậm chí, nhiều nơi còn miễn phí dịch vụ đối với những học sinh khá, giỏi., thành tích học xuất sắc và tặng nhiều phần quà khuyến mại trong các dịp lễ, tết, đầu kỳ nhập học,…

3: Cách tư vấn chọn trường

– Công ty sẽ phân tích cho bạn một cách chính xác và đầy đủ về khả năng học tập, điều kiện tài chính, việc chọn trường, ngành học phù hợp với sức học, khả năng kinh tế của từng gia đình.

4: Cam kết chất lượng

Công ty sẽ không đảm bảo 100% bạn sẽ đạt được vé visa du học Mỹ nhưng họ sẽ chắc chắc khoảng bao nhiêu phần trăm đó. Đó là cách nhận diện một công ty du học Mỹ uy tín chất lượng.

Một số công ty uy tín chất lượng khi du học Mỹ

5: Một số dịch vụ hỗ trợ của các công ty du học Mỹ

– Theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài

– Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài

– Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học

– Dạy kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học.

– Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học

– Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học các nước

– Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các sinh viên.

6: Chứng nhận chuyên môn

-Để được hoạt động, các công ty du học Mỹ phải được cơ quan chức năng cấp phép. Đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất. Ngoài ra, họ cũng được cấp chứng nhận chuyên môn từ các trường nước ngoài và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Một số công ty uy tín chất lượng khi du học Mỹ

Một số công ty uy tín chất lượng khi du học Mỹ

– Đại Thiên Sơn – Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại T.HCM

– Công ty du học Á – Âu

– Công ty Du học Toàn cầu ASCI

– Công ty du học UE.

 

Chọn lựa được một công ty du học Mỹ uy tín để được cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin và được tư vấn tốt nhất là một việc làm rất quan trọng. Vì vậy, thông qua bài viết trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được những công ty chất lượng nhất để có thể chuẩn bị lộ trình du học Mỹ nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Trong đó, Big luôn tự hào là một trong những công ty du học Mỹ tốt nhất dành cho bạn.