Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Mối liên hệ giữa các ngón tay trong thuật xem bói

Mối liên hệ giữa các ngón tay trong thuật xem bói

0
Chia sẻ

MỐI LIÊN HỆ GIỮA CÁC NGÓN TAY TRONG THUẬT XEM BÓI

Bạn có biết rằng giữa các ngón tay trên bàn tay có mối liên hệ chặt chẽ với nhau đấy. Mối liên hệ giữa các ngón tay sẽ mang những ý nghĩa của nó. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về mối liên hệ giữa các ngón tay trong thuật xem bói này nhé.

1: Ngón trỏ dài hơn ngón vô danh

– Nếu ai có ngón trỏ dài hơn ngón vô danh thì cho thấy đây là những người sống vì gia đình, coi gia đình là trên hết, biết lo lắng cho anh chị em trong gia đình, yêu thương hết mực. Luôn luôn đặt tình cảm người thân gia đình là số 1. Không vì lợi ích của bản thân mà không lo tới gia đình. Đối với những người này họ có một cái đầu thông minh, luôn xử lý công việc một cách vô cùng khéo léo, không tự tư tự lợi. Nên cuộc sống của những người này cũng khá ổn định.

Mối liên hệ giữa các ngón tay trong thuật xem bói

– Ngoài những ưu điểm mà người có đặc điểm trên có được thì còn có những khuyết điểm chính là khi đối diện với người khác giới họ lại hiền như khúc gỗ, không lãng mạn, khiến cho người kia cảm thấy thất vọng. Nếu ngón vô danh dài hơn ngón trỏ cho thấy đây là người biết quan tâm chăm sóc người khác giới, còn đối với người nhà họ lại rất lạnh nhạt, không biết thể hiện tình cảm ấm áp. Hơn nữa do dễ tin người, cho nên họ dễ bị người lừa dối, tổn thất trong tạo dựng sự nghiệp hoặc tổn thất về mặt tài sản, phải cẩn thận đề phòng. Vì thế đối với những người có đặc điểm ngón trỏ dài hơn ngón vô danh thì nên tập học tính cảnh giác, đừng quá tin người để rước họa vào thân nhé. Tùy người để tin.

2: So sánh ngón tay và bàn tay

– Ngón tay có thể cho thấy trạng thái tinh thần của một người thế nào, bàn tay có thể hiển thị những yêu cầu vật chất ra sao. Hai mặt này kết hợp với nhau mới có thể hình thành nên tướng cách bàn tay. Nếu ngón tay dài hơn bàn tay cho thấy tính cách quá hướng nội, hơn nữa còn quá xem trọng yêu cầu tinh thần. Người này muốn đi tìm tự do tâm linh, kiến thức văn hóa và đi sâu vào nghiên cứu một lĩnh vực nào đó, trở thành nghệ sỹ tinh anh được mọi người tôn trọng, quan hệ xã hội của họ cũng vì thế mà tốt hơn. Nếu phần bàn tay dài hơn ngón tay cho thấy tính cách hướng ngoại, xem trọng xã giao, tận tâm tận lực vì công việc, dũng cảm khắc phục mọi khó khăn cho tới khi giành được thành công. Khuyết điểm chính là không có người bên cạnh, quan hệ nhân thế lãnh đạm.

Mối liên hệ giữa các ngón tay trong thuật xem bói

– Tóm lại, nếu ngón tay dài hơn bàn tay cho thấy người đó rất nhạy cảm, rất thích suy xét vấn đề, hơn nữa đối với mọi người cũng rất thân thiện, có nhân duyên nhất định. Người có bàn tay này có tham vọng rất lớn, nhưng đồng thời cũng thích câu nệ tiểu tiết, thiếu hành động quyết đoán. Nếu là ngón tay và bàn tay đều ngắn cho thấy tư duy cực kỳ lý tính, thực thế, không thích những chuyện không tưởng, chỉ vùi đầu vào thực tế, vì vậy mà có khả năng hành động nhất định. Khuyết điểm chính là không dễ chung sống hòa thuận, rất dễ đắc tội với người khác.

3: Các đường chỉ tay và tính cách

– Chỉ tay hình lưu động: Chỉ tay hình này chiếm tỷ lệ lớn. Người này có tính thích nghi và tính điều hòa bản thân rất tốt, là người ôn hòa, có đặc tính đa dạng. Khuyết điểm chính của họ là mặc dù thông minh, có tài, nhưng lại khá lạnh nhạt, khả năng thực thi ý tưởng không cao. Với tính tình lạnh nhạt nên ít bạn bè giao lưu, không thích nên không có sự giúp đỡ.

– Chỉ tay hình xoáy nước: Chỉ tay hình xoáy nước này tương đối nhỏ. Người có bàn tay này rất có cá tính nhưng lại là người khá ngoan cố. Họ thích làm việc theo cách của mình và luôn tỏ ra cố chấp, là kiểu người chú trọng tính sáng tạo, không thiên theo tình hình và biến đổi của môi trường xung quanh. Với tính cách như vậy đôi lúc cũng sẽ khiến họ bị thất bại.

Mối liên hệ giữa các ngón tay trong thuật xem bói

– Chỉ tay hình núi: Chỉ tay kiểu này rất ít gặp. Đây là kiểu người hiện thực, chịu khó phấn đấu, có thể thể hiện được tài năng riêng của mình. Cho thấy rằng đây là những người sẽ thành công. Người có đường chỉ tay nhô lên ở chính giữa như hình núi còn theo chủ nghĩa lý tưởng.

Trên đây là tất cả những thông tin về mối liên hệ giữa các ngón tay trong thuật xem bói. Hãy tự xem cho bản thân mình để tránh những trường hợp xấu xảy ra nhé. Hãy xem cho người thân, bạn bè để cảnh giác.