Trang chủ Cuộc Sống MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh và sự nghiệp sau khi...

MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh và sự nghiệp sau khi rời VTV

0
Chia sẻ

MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh sẽ được chúng tôi cập nhập đầy đủ và chia sẻ với mọi người trong bài viết này. Mọi người đều nhớ đến anh chàng Tuấn Tú với vai trò MC trong chương trình ” chiếc nón kì diệu”, vẻ ngoài đẹp trai, cao to, lịch lãm của anh, anh xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Khi tên tuổi anh ngày một hot thì anh cũng bị vướng vào những tai tiếng scandal giới tính, trai bao, rất nhiều lời đồn rằng anh ham giàu, hám lợi khiến hình ảnh anh bị sứt mẻ trong mắt công chúng.

Tóm tắt lý lịch Tuấn Tú

MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh

Anh sinh năm 1984 ở Hà Nội, anh xếp thứ 44 trong danh sách những người dẫn chương trình nổi tiếng. Anh đến với công chúng nhiều hơn trong chương trình chiếc nói kì diệu, anh sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ anh làm việc ở New Zealand và Philippines, anh trở thành người mẫu năm 17 tuổi, thời điểm những năm cuối cấp khi xác định trường đại học theo học thì với niềm đam mê nghệ thuật của mình anh quyết định thi vào trường đại học sân khấu điện ảnh. Thời điểm năm thứ 2 đại học anh cùng gia đình sang New Zealand sống nhưng 1 năm sau đó thì anh lại quay trở lại Việt Nam với mong muốn lập nghiệp ở đây. Anh làm cộng tác viên của Ban thời sự VTV đóng vai trò làm MC dự báo thời tiết, sau đó thì anh trở thành MC của chương trình chiếc nón kì diệu.

MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh

Sau nhiều năm gắn bó với nghề MC thì anh quyết định chuyển hướng đi cho mình, anh muốn làm công chức trong ngành công an. Anh chàng MC điển trai này khá là kín tiếng trong đời tư, mọi người chỉ biết rằng anh từng hẹn hò với MC Lưu Hà. Năm 2012 thì anh kết hôn với cô tiểu thư của một vị tướng trong ngành công an. Bởi vì ngoại hình giữa 2 người có một sự chênh lệch rất lớn về nhan sắc cho nên rất nhiều người đồn rằng anh hám tiền tài của nhà vợ nên mới lấy cô nàng. Trước những tin đồn ác ý này thì anh cũng giữ một thái độ bình tĩnh, anh cho rằng anh lấy người vợ đem lại cho anh hạnh phúc chứ không phải là một cô vợ làm cảnh. Ngày 8/1/2016 anh được ban bí thư trung ương đoàn bổ nhiệm vào vị trí phó ban tuyên giáo trung ương đoàn. Trước khi giữ chức vụ này thì anh là thiếu tá khi được 32 tuổi.

Đời tư

MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh

Anh đã kết hôn và vợ anh là Thanh Huyền, cô nàng này không tham gia giới showbiz, cả 2 đã yêu nhau trong suốt 1 năm và sau đó quyết định kết hôn, 2 người tổ chức một đám cưới kín đáo trước ở trung tâm hội nghị quốc gia sau đó thì họ tổ chức tiếp một đám cưới lớn ở khách sạn 5 sao Melia. Hiện giờ thì anh chàng MC này đã rất hạnh phúc với tổ ấm gia đình cùng vợ và con trai.

Sự nghiệp của MC Tuấn Tú sau khi rời VTV

Ngoài vai trò làm MC truyền hình ra thì anh còn được mọi người biết đến với vai trò diễn viên khi anh đóng một số bộ phim điện ảnh, ngoài ra anh còn đảm nhận chức bí thư đoàn thanh niên bộ tự lệnh cản sát cơ động nữa. Năm 2014 anh quyết định không làm MC nữa mà tập trung phát triển sự nghiệp mà mình mong muốn đó là làm một chức vụ trong ngành cảnh sát.

Anh em Phan Anh – Tuấn Tú từng bị nghi làm…trai bao

MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh

Tuấn Tú chia sẻ với mọi người rằng trong thời gian bố mẹ làm việc ở nước ngoài thì anh phải đảm đương việc trông coi nhà cửa, lo lắng chăm sóc cho cậu em trai, chăm lo cho việc học tập, bữa ăn, công việc của em ấy. Khi 2 anh em vướng vào scandal trai bao thì Tuấn Tú thẳng thắn chia sẻ với mọi người là 2 anh em không sợ bởi việc này cả 2 không hề làm.

Tin đồn lấy vợ kém sắc vì “ham giàu hám lợi”

MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh

Mọi người rất ngạc nhiên vì MC Tuấn Tú lấy vợ sớm và họ tò mò không biết cô nàng có hình dáng xinh đẹp như nào mà có thể cưa đổi trái tim của một anh chàng điển trai, tài giỏi như này. Sau đó thì mọ người lấy làm ngỡ ngàng vì cô vợ bằng tuổi của anh có phần sống kín tiếng và thua chồng nhiều về nhan sắc. Mọi người bắt đầu nghi ngờ rằng anh lấy cô nàng bởi vì nhà vợ có gia thế lớn. Trước sự nghi ngờ của mọi người thì Tuấn Tú luôn giữ im lặng, anh muốn chứng minh cho mọi người thấy những gì anh đạt được ngày hôm nay đều là sự nỗ lực, tài năng mà anh bỏ ra để có được một sự nghiệp viên mãn chứ anh không hề dựa hơi gia đình vợ.