Trang chủ Pháp luật Mẫu kê khai tài sản theo Nghị quyết 08 mới nhất hiện...

Mẫu kê khai tài sản theo Nghị quyết 08 mới nhất hiện nay

0
Chia sẻ
Mẫu kê khai tài sản theo Nghị quyết 08 mới nhất hiện nay
Rate this post

Mẫu kê khai tài sản, thu nhập là biểu mẫu được sử dụng kê khai những tài sản, thu nhập hiện có. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc mẫu kê khai tài sản, thu nhập mới nhất hiện nay.

mẫu kê khai tài sản, thu nhập

Mẫu kê khai tài sản, thu nhập cá nhân được ban hành kèm theo Thông tư số 08/2013/TT-TTCP ngày 31 tháng 10 năm 2013 của Thanh tra Chính phủ. Mẫu này có 3 phần chính gồm:

+ Phần Thông tin chung: Phần này bạn sẽ khai những thông tin liên quan đến bản thân, vợ hoặc chồng, con như: Tên, năm sinh, cơ quan, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện tại, …

+ Thông tin mô tả về tài sản: bạn sẽ lần lượt kê khai những thông tin liên quan đến tài sản gồm: nhà ở, công trình xây dựng; quyền sử dụng đất; tiền; ô tô, mô tô, tàu thuyền, … có giá trị từ 50 triệu trở lên; kim loại quý, đá quý, … và một số loại tài sản khác.

+ Giải trình sự biến động của tài sản, thu nhập: Phần này bạn sẽ kê khai sự tăng/giảm của các loại tài sản và giải trình về sự biến động này.

Đây là mẫu chuẩn nhất hiện nay, bạn tải về và sử dụng khi cần nhé!

mẫu kê khai tài sản mẫu kê khai tài sản mẫu kê khai tài sản mẫu kê khai tài sản mẫu kê khai tài sản

Tải biểu mẫu kê khai tài sản mới nhất hiện nay Tại đây

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn mẫu kê khai tài sản, thu nhập mới nhất hiện nay. Hi vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.