Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mới nhất hiện nay

5709
0
SHARE

Bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất thì hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là văn bản không thể thiếu được. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mới nhất hiện nay.

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất được hiểu là văn bản thỏa thuận về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các bên để hợp thức hóa việc chuyển nhượng đất sau khi có sự đồng ý giữa bên bán và bên mua.

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là mẫu số 37/HĐCN được ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 04 /2006/TTLT/BTP-BTNMT. Dưới đây là mẫu hợp đồng này, mời bạn tham khảo:

 

hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Tải Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mới nhất tại đây  

Trên đây là mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mới nhất hiện nay. Bạn tải về và sử dụng khi cần nhé! Hi vọng những thông tin chứng tôi chia sẻ thật sự hữu ích với bạn đọc.

SHARE
Previous articleKhám phá tinh hoa giúp mẹ Đức, Nhật, Mỹ, Do Thái nuôi dạy con trưởng thành
Next articleHướng dẫn hoàn thành mẫu biên bản bàn giao tài sản chuẩn xác nhất
Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia. Các môn thể thao được quy định bởi một hệ thống quy tắc nhằm đảm bảo sự công bằng và cho phép đánh giá kết quả một cách chính xác. Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Đây được xem là thói quen tốt, là chìa khóa “vàng” giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt cho thể chất và tinh thần, cải thiện tình trạng não bộ tích cực,... Luyện tập thể thao giúp gia tăng dòng máu lên não, làm tăng khả năng tập trung cao hơn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng học tập. Các bài tập thể thao kích thích các cơ, giải phóng ra serotonin và dopamine có tác dụng làm dịu những căng thẳng, lo âu mọi người. Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất làm tăng sự dẫn truyền thần kinh, tích cực trong việc điều trị bệnh trầm cảm,...Ngoài ra, các hoạt động thể thao như luyện tập yoga, những bài tập tim mạch… sẽ đem lại những cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Trong cuộc sống với những áp lực công việc, bạn có thể giải stress bằng những hoạt động thể thao khoảng 30 phút mỗi ngày. Luyện tập thể thao cũng có thể giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thể thao hay và ý nghĩa nhất. Các thông tin về thời gian và phương pháp tập luyện, thông tin về các bộ môn phù hợp nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với bạn, ... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các chuyên gia để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!