Trang chủ Mẫu đơn Mẫu đơn xin thôi việc chuẩn xác nhất hiện nay

Mẫu đơn xin thôi việc chuẩn xác nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Bạn là người đã đi làm nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà muốn dừng công việc hiện tại. Vậy trước tiên bạn cần hoàn thành hồ sơ xin thôi việc, trong đó một lá đơn xin thôi việc là không thể thiếu. Theo dõi bài viết để được chia sẻ mẫu đơn xin thôi việc chuẩn nhất nhé!

Nội dung mẫu đơn xin thôi việc chuẩn

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——-***——

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty ………
Trưởng phòng …………….

Tên tôi là: ……………………………………………………………………………………………………………
Bộ phận làm việc: …………………………………………………………………………………………………
Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại Công ty …………. trong thời gian sắp tới. Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của tôi.
Tôi thực sự lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại đây trong suốt X năm. Trong quá trình làm việc tại đây, Công ty đã cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp tốt cùng với một môi trường làm việc tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian vừa qua và chúc cho Công ty chúng ta sẽ đạt được những thành công như mong muốn.
Vậy tôi làm đơn này xin được nghỉ việc từ ngày ………………. Tôi sẽ bàn giao công việc của mình một cách đầy đủ và có trách nhiệm.
Rất mong được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

………., ngày……tháng….. năm 20…..
Ý kiến của trưởng bộ phận                                               Người làm đơn

Tải mẫu đơn xin thôi việc chuẩn tại đây 

Mặc dù xin thôi việc nhưng hãy để lại những ấn tượng, sự chuyên nghiệp nhất đối với cơ quan cũ của bạn nhé. Hi vọng với mẫu đơn xin thôi việc mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn vẫn ghi điểm trong mắt cơ quan kể cả khi bạn đã rời khỏi. Chúc bạn thành công!