Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên thuyết phục nhất

4464
0
SHARE

Bạn đang là giáo viên công tác tại các trường học. Trong quá trình công tác sẽ có những lúc bạn cần xin phép nghỉ một khoảng thời gian để giải quyết công việc cá nhân. Vì thế ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên thuyết phục nhất. Mời bạn theo dõi bài viết!

Nội dung Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên thuyết phục nhất

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————

ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP

Tôi tên: ……………………………………………………………………………………………………..
Là: ……………………………………………………………………………………………………………
Thuộc tổ: ……………………………………………………………………………………………………
Nay tôi làm đơn này kính xin Hiệu trưởng Trường ……………………………… cho tôi được nghỉ phép ….. ngày (từ ngày …./…./…. đến ngày …./…/….)
Lý do: ……………………………………………………………………………………………………….
Công việc tôi đã bàn giao cho Ông (Bà): ……………………………………………………………
Là: ……………………………………………………………………………………………………………
Rất mong được sự chấp thuận của Hiệu trưởng Trường ……………………………………….
Trân trọng cảm ơn!
Xác nhận của Tổ trưởng tổ: ………                                        Người viết đơn

Ý kiến của Hiệu trưởng
…………………………………
Ngày…tháng…năm….

Tải mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên thuyết phục nhất tại đây 

Chúng tôi vừa chia sẻ cùng bạn đọc mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên. Đây là mẫu đơn chuẩn nhất vì có nội dung đầy đủ, chặt chẽ và tính thuyết phục cao. Hi vọng bạn sẽ được xét duyệt đơn để nhanh chóng giải quyết công việc cá nhân và sớm trở lại công tác. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau.

SHARE
Previous articleDịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh
Next articleMẫu CV xin việc chuẩn nhất dành cho sinh viên mới tốt nghiệp
Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia. Các môn thể thao được quy định bởi một hệ thống quy tắc nhằm đảm bảo sự công bằng và cho phép đánh giá kết quả một cách chính xác. Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Đây được xem là thói quen tốt, là chìa khóa “vàng” giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt cho thể chất và tinh thần, cải thiện tình trạng não bộ tích cực,... Luyện tập thể thao giúp gia tăng dòng máu lên não, làm tăng khả năng tập trung cao hơn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng học tập. Các bài tập thể thao kích thích các cơ, giải phóng ra serotonin và dopamine có tác dụng làm dịu những căng thẳng, lo âu mọi người. Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất làm tăng sự dẫn truyền thần kinh, tích cực trong việc điều trị bệnh trầm cảm,...Ngoài ra, các hoạt động thể thao như luyện tập yoga, những bài tập tim mạch… sẽ đem lại những cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Trong cuộc sống với những áp lực công việc, bạn có thể giải stress bằng những hoạt động thể thao khoảng 30 phút mỗi ngày. Luyện tập thể thao cũng có thể giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thể thao hay và ý nghĩa nhất. Các thông tin về thời gian và phương pháp tập luyện, thông tin về các bộ môn phù hợp nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với bạn, ... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các chuyên gia để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!