Mẫu đơn đề nghị nghỉ phép năm mới nhất

3920
0
SHARE

Hàng năm, người lao động được nghỉ phép năm theo quy định của Bộ Luật lao động. Để được nghỉ phép năm bạn phải làm đơn đề nghị nghỉ phép năm gửi lên cơ quan kí thông qua. Vậy bạn đã biết làm đơn đề nghị nghỉ phép năm như thế nào cho đúng chưa? Hãy tiếp tục theo dõi vì ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu đơn đề nghị nghỉ phép năm mới nhất.

Nội dung chính đơn xin nghỉ phép năm mới nhất hiện nay

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————————

ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP NĂM

Kính gửi: – Ban lãnh đạo Công ty………………….
– Phòng Hành Chính Nhân sự
-…………………………….(1)

Tên tôi là:…………………………………………………………………..……………………………………………..
Chức vụ (chức danh):……………………………………………………………………………………………………
Đơn vị công tác:………………………………………………………………………………………………………….
Đề nghị được nghỉ phép năm……….(2), ………(3) ngày (từ ngày / / đến ngày / / )
Nơi nghỉ phép:……………………………………………………………..……………………………………………..
Lý do nghỉ phép:…………………………………………………………………………………………………………..
Điện thoại và địa chỉ liên hệ khi cần:……………………………………………………………………………………
Đề nghị Ban lãnh đạo Công ty và Phòng Hành Chính Nhân sự giải quyết cho tôi theo nguyện vọng trên.
………., ngày…… tháng …… năm……..
Giám đốc           Phòng HCNS        Cán bộ phụ trách                    Người làm đơn
(Ký, họ tên)          (Ký, họ tên)            (Ký, họ tên)                                (Ký, họ tên)

Ghi chú:

  • (1): Ghi rõ tên đơn vị trực tiếp quản lý
  • (2): Ghi rõ nghỉ phép của năm nào
  • (3): Ghi rõ số ngày nghỉ phép.

Tải đơn xin nghỉ phép năm mới nhất tại đây

Chúng tôi vừa chia sẻ đơn xin nghỉ phép năm mới nhất để bạn tham khảo. Với nội dung đầy đủ và chặt chẽ chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng được cơ quan phê duyệt. Hi vọng bạn sớm giải quyết những công việc cần thiết trong thời gian nghỉ phép để quay lại làm việc với hiệu quả tốt nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

SHARE
Previous articleMẫu quyết định tách doanh nghiệp mới nhất năm 2018
Next articleMẫu biên bản kiểm tra công trình xây dựng hoàn thành chuẩn xác nhất
Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia. Các môn thể thao được quy định bởi một hệ thống quy tắc nhằm đảm bảo sự công bằng và cho phép đánh giá kết quả một cách chính xác. Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Đây được xem là thói quen tốt, là chìa khóa “vàng” giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt cho thể chất và tinh thần, cải thiện tình trạng não bộ tích cực,... Luyện tập thể thao giúp gia tăng dòng máu lên não, làm tăng khả năng tập trung cao hơn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng học tập. Các bài tập thể thao kích thích các cơ, giải phóng ra serotonin và dopamine có tác dụng làm dịu những căng thẳng, lo âu mọi người. Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất làm tăng sự dẫn truyền thần kinh, tích cực trong việc điều trị bệnh trầm cảm,...Ngoài ra, các hoạt động thể thao như luyện tập yoga, những bài tập tim mạch… sẽ đem lại những cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Trong cuộc sống với những áp lực công việc, bạn có thể giải stress bằng những hoạt động thể thao khoảng 30 phút mỗi ngày. Luyện tập thể thao cũng có thể giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thể thao hay và ý nghĩa nhất. Các thông tin về thời gian và phương pháp tập luyện, thông tin về các bộ môn phù hợp nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với bạn, ... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các chuyên gia để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!