Trang chủ Pháp luật Mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp chuẩn xác nhất hiện...

Mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp chuẩn xác nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp là loại văn bản được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp hiện nay. Chúng ta sẽ làm công văn đề nghị khi doanh nghiệp cần có vấn đề nào đó cần đề nghị xác nhận để tới các cơ quan cấp trên. Vậy một công văn đề nghị chuẩn xác cần những nội dung và hình thức như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết sau.

mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp của bạn cần được cơ quan có thẩm quyền xác nhận một vấn đề gì đó thì chắc chắn phải dùng đến mẫu công văn đề nghị này. Hãy lưu lại mẫu dưới đây và sử dụng khi cần nhé! Mẫu công văn dưới đây được ban hành kèm theo công văn số 6871/CV-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2004. Đây là mẫu công văn đề nghị của một doanh nghiệp về việc đăng ký kiểm tra xác nhận Doanh nghiệp đáp ứng Quy trình Tiêu chuẩn sản xuất, lắp ráp ô tô. Mời bạn theo dõi!

mẫu công văn

Trường hợp doanh nghiệp của bạn muốn cơ quan có thẩm quyền xác nhận vấn đề khác thì chỉ cần thay đổi thành vấn đề mà doạnh nghiệp bạn muốn xác nhận là được.

Hướng dẫn viết mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp

Dưới đây là công văn đề nghị của doanh nghiệp mà chúng tôi viết mẫu. Bạn chỉ cần dựa vào đó thay đổi một số nội dung cho phù hợp với doanh nghiệp mình là được. Mời bạn tham khảo!

mẫu công vănTải mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp chuẩn xác nhất Tại đây

Chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn đọc mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp cũng như hướng dẫn viết mẫu này một cách chi tiết. Với bài viết này bạn sẽ dễ dàng hoàn thành mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!