Mẫu biên bản kiểm tra về việc phòng cháy và chữa cháy

4208
0
SHARE

Biên bản kiểm tra về phòng cháy chữa cháy là loại biên bản được lập ra khi có sự việc kiểm tra, xác nhận về việc phòng cháy, chữa cháy. Vậy loại biên bản này gồm những nội dung gì và hình thức như thế nào. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu này là mẫu số PC05 Ban hành kèm theo Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014. Mời bạn cùng theo dõi nội dung của biên bản:

Nội dung viết mẫu biên bản kiểm tra về việc phòng cháy và chữa cháy

                         Mẫu số PC05
Ban hành kèm theo Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014
…….(1)…….
…….(2)…….
——-
             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————

BIÊN BẢN KIỂM TRA VỀ PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY

(3) ………………………………………………………..

Hồi ……. giờ ……. ngày ……. tháng …….năm … , tại…………………

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………………………………….

Chúng tôi gồm:

Đại diện: ………………………

– Ông/bà: ……………………………… Chức vụ: ………………………………………………………………..

– Ông/bà: ……………………………… Chức vụ: ………………………………………………………………..

– ……………………………………………………………………………………………………………………………

– ……………………………………………………………………………………………………………………………

Đã tiến hành kiểm tra đối với …………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………………………………………..

Đại diện …………………….

– Ông/bà: ……………………………… Chức vụ: ………………………………………………………………..

– Ông/bà: ……………………………… Chức vụ: ………………………………………………………………..

Tình hình và kết quả kiểm tra như sau:

(4) …………………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………………..

Biên bản được lập xong hồi …. giờ ……. ngày … tháng ……. năm ……., gồm trang ……. được lập thành … bản, mỗi bên liên quan giữ 01 bản.,đã đọc lại cho mọi người cùng nghe, công nhận đúng và nhất trí ký tên dưới đây.

ĐẠI DIỆN CƠ SỞ
           (5)
ĐẠI DIỆN ĐƠN VỊ LIÊN QUAN
                     (5)
ĐẠI DIỆN ĐOÀN KIỂM TRA
                        (5)

Ghi chú:

(1) Tên cơ quan cấp trên trực tiếp;

(2) Tên cơ quan, tổ chức của người chủ trì kiểm tra;

(3) Ghi nội dung kiểm tra về vấn đề gì;

(4) Ghi phần trình bày của cơ sở, phần kiểm tra hồ sơ, phần kiểm tra thực tế, nội dung kiểm tra của từng vấn đề, nhận xét đánh giá về kiến nghị kết luận;

(5) Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu.

Tải mẫu biên bản kiểm tra về việc phòng cháy và chữa cháy hay nhất Tại đây

Qua bài viết, bạn lại tích lũy thêm cho mình nội dung và hình thức trình bày của một loại biên bản mới. Hi vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ cho bạn thực sự hữu ích. Chúc bạn đọc tin vui vẻ!

SHARE
Previous articleCách giải cảm nhanh cho người già
Next articleThủ tục xác nhận hộ nghèo bạn nên biết
Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia. Các môn thể thao được quy định bởi một hệ thống quy tắc nhằm đảm bảo sự công bằng và cho phép đánh giá kết quả một cách chính xác. Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Đây được xem là thói quen tốt, là chìa khóa “vàng” giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt cho thể chất và tinh thần, cải thiện tình trạng não bộ tích cực,... Luyện tập thể thao giúp gia tăng dòng máu lên não, làm tăng khả năng tập trung cao hơn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng học tập. Các bài tập thể thao kích thích các cơ, giải phóng ra serotonin và dopamine có tác dụng làm dịu những căng thẳng, lo âu mọi người. Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất làm tăng sự dẫn truyền thần kinh, tích cực trong việc điều trị bệnh trầm cảm,...Ngoài ra, các hoạt động thể thao như luyện tập yoga, những bài tập tim mạch… sẽ đem lại những cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Trong cuộc sống với những áp lực công việc, bạn có thể giải stress bằng những hoạt động thể thao khoảng 30 phút mỗi ngày. Luyện tập thể thao cũng có thể giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thể thao hay và ý nghĩa nhất. Các thông tin về thời gian và phương pháp tập luyện, thông tin về các bộ môn phù hợp nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với bạn, ... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các chuyên gia để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!