Mẫu bảng kiểm kê quỹ dùng cho VNĐ Việt Nam hay nhất

3610
0
SHARE

Bảng kiểm kê quỹ dùng cho tiền VNĐ là văn bản do doanh nghiệp lập để đối chiếu chênh lệch về số lượng sổ sách và số lượng thực tế của quỹ tiền mặt là Việt Nam đồng của doanh nghiệp đó. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn mẫu bảng kiểm kê quỹ dùng cho VNĐ Việt Nam.

Nội dung của bảng kiểm kê quỹ dùng cho tiền VNĐ

Mẫu này là mẫu số 08a – TT được ban hành theo Thông tư số 133/2016/TT-BTC ngày 26/08/2016 của Bộ Tài Chính.

Nội dung viết mẫu bảng kiểm kê quỹ dùng cho VNĐ Việt Nam, các bạn cùng tham khảo:

 

Đơn vị: ………………………..                                   Mẫu số 08a – TT
Bộ phận: ……………………..     (Ban hành theo Thông tư số 133/2016/TT-BTC ngày 26/8/2016 của Bộ Tài chính)

BẢNG KIỂM KÊ QUỸ
(Dùng cho VNĐ)

Số:…………………

Hôm nay, vào …….giờ……..ngày……..tháng……..năm……..
Chúng tôi gồm:
– Ông/Bà: …………………………………………………………………………………. đại diện kế toán
– Ông/Bà: …………………………………………………………………………………. đại diện thủ quỹ
– Ông/Bà: …………………………………………………………………………………. đại diện ……………………

Cùng tiến hành kiểm kê quỹ tiền mặt kết quả như sau:

STT

Diễn giải

Số lượng

Số tiền

A

B

1

2

I

Số dư theo sổ quỹ:

x

…………………

II

Số kiểm kê thực tế

x

…………………

1

Trong đó: Loại

2

– Loại

…………………

…………………

3

– Loại

…………………

…………………

4

– Loại

…………………

…………………

5

– …

…………………

…………………

III

Chênh lệch (III = I – II)

x

…………………

– Lý do: + Thừa:…………………………………………………………………………………………….

+ Thiếu:……………………………………………………………………………………………………….

– Kết luận sau khi kiểm kê quỹ:…………………………………………………………………………

Kế toán trưởng            Thủ quỹ                 Người chịu trách nhiệm kiểm kê quỹ
(Ký, họ tên)                (Ký, họ tên)                                   (Ký, họ tên)

Tải mẫu bảng kiểm kê quỹ dùng cho VNĐ Việt Nam Tại đây

Với bài viết về mẫu bảng kiểm kê quỹ dùng cho VNĐ Việt Namhi vọng bạn sẽ kiểm kê một cách chính xác và hoàn thành các nghiệp vụ của mình một cách chuẩn xác nhất. Chúc bạn thành công.

SHARE
Previous articleSơ yếu lý lịch bằng tiếng anh chính xác nhất
Next articleMẫu giấy báo đề nghị kiểm tra công trình xây dựng hoàn thành
Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia. Các môn thể thao được quy định bởi một hệ thống quy tắc nhằm đảm bảo sự công bằng và cho phép đánh giá kết quả một cách chính xác. Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Đây được xem là thói quen tốt, là chìa khóa “vàng” giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt cho thể chất và tinh thần, cải thiện tình trạng não bộ tích cực,... Luyện tập thể thao giúp gia tăng dòng máu lên não, làm tăng khả năng tập trung cao hơn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng học tập. Các bài tập thể thao kích thích các cơ, giải phóng ra serotonin và dopamine có tác dụng làm dịu những căng thẳng, lo âu mọi người. Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất làm tăng sự dẫn truyền thần kinh, tích cực trong việc điều trị bệnh trầm cảm,...Ngoài ra, các hoạt động thể thao như luyện tập yoga, những bài tập tim mạch… sẽ đem lại những cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Trong cuộc sống với những áp lực công việc, bạn có thể giải stress bằng những hoạt động thể thao khoảng 30 phút mỗi ngày. Luyện tập thể thao cũng có thể giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thể thao hay và ý nghĩa nhất. Các thông tin về thời gian và phương pháp tập luyện, thông tin về các bộ môn phù hợp nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với bạn, ... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các chuyên gia để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!