Trang chủ Phụ Kiện Mách bạn cách bảo quản giày sneakers trắng tinh như mới

Mách bạn cách bảo quản giày sneakers trắng tinh như mới

0
Chia sẻ

Để bảo quản một đôi giày sneakers trắng như mới không quá khó để bạn thực hiện. Có khá nhiều cách bảo vệ sinh khác nhau như sử dụng bột baking soda, dầu gội đầu,…. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến bạn cách bảo quản giày sneaker trắng sáng như mới trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

giày sneakers

Cách bảo quản giày sneaker trắng sáng như mới

Xịt chống bám bẩn

Người xưa có câu: “phòng cháy hơn chữa cháy”, vì vậy, các cô nàng hãy bảo vệ đôi giày của mình tránh những tác động từ môi trường như bụi bẩn, nước màu,… bằng một lớp chống bám bẩn.

Hãy lắc đều chai trước khi dùng, để xa tầm 20cm và xịt khắp đôi giày trắng của bạn. Lặp lại bước này một lần nữa để mang đến hiệu quả cao nhất.

giày sneakers

Sử dụng sơn móng tay trắng

Ngoài tác dụng làm đẹp cho móng tay, những lọ sơn móng tay còn có thể làm biến mất những vết xước nhỏ mà không để lại dấu vết. Đây được xem là mẹo thần thánh mà các cô nàng thường hay áp dụng thường xuyên.

giày sneakers

“Thư giãn” giày đúng vị trí

Một số người hay có thói quen để giày trên nền nhà, nơi mà có nhiều người qua lại. Tuy nhiên, hành động vô tình này sẽ làm cho đôi giày của bạn dễ dàng bị giẫm đạp dẫn đến bị dơ và mất đi hình dáng ban đầu. Vì thế, việc luôn đặt chúng trên kệ giày là điều vô cùng quan trọng.

giày sneakers

Bảo quản giày trong hộp

Đúng vậy, chúng ta thường có xu hướng bỏ hộp giày đi vì nghĩ chúng chỉ có tác dụng đựng giày khi mua về. Thật ra, nếu kệ giày không còn chỗ trống hoặc muốn giữ giày sneakers trắng ở vị trí riêng thì bạn vẫn có thể bảo quản chúng trong hộp.

giày sneakers

Hạn chế để giày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Bạn nên hạn chế để giày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời bởi đây chính là nguyên nhân khiến đôi giày bạn trở nên ố vàng. Hãy bảo quản giày ở nơi râm mát hoặc trong nhà để màu sắc bền theo thời gian.

giày sneakers

Trên đây là những cách bảo quản giày sneakers trắng như mới mà bạn đọc nên tham khảo. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những đôi giày trắng sáng, mới đẹp.

Chúc các bạn áp dụng thành công!