Trang chủ Tử Vi Luận đoán Cát Hung thế nào

Luận đoán Cát Hung thế nào

0
Chia sẻ

Luận đoán Cát Hung thế nào của đời người, trên mặt người có loại khí chất là sự biến đổi của âm dương, khi ta luận đoán khí sắc trên khuôn mặt người thì ta có thể đoán được phần nào cát hung của người đó.

Luận đoán Cát Hung thế nào

Người nó có khí sắc đỏ xuất hiện ở bộ vị Niên thượng và Thiên trung, khí sắc này bao quanh lông mày và mắt thì nhất định mệnh của họ khó mà sống được lâu dài. Nếu sắc đỏ chỉ hiển thị tập trung ở Thiên trung thì người này có thể gặp họa vào thân, họa có liên quan đến binh đao vào ban ngày. Nếu dưới mắt có khí đỏ thẫm xuất hiện thì người này có thể đạt được tước vị cao trong triều, lập được công lao hiển hách. Người nào có sắc đỏ hiển thị ở dưới mắt thì vợ của người này tính tình lẳng lơ, phóng đãng, họ cần đề phòng bị cắm sừng.

Luận đoán Cát Hung thế nào

Nếu khí trắng xuất hiện ở Biên địa thì người này cần phòng tránh tai họa trong năm xảy ra bất ngờ, nếu khí trắng xuất hiện ở Ấn đường thì người này có thể sẽ vướng phải kiện tụng, tình cảm vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa.

Nếu khí đen xuất hiện ở cằm thì người này cần phòng tránh vợ đang mang thai sẽ sinh khó, người thân trong nhà có thể vô duyên vô cớ bị mắc bệnh, nếu khí đen mà xuất hiện ở khóe mắt đến mũi thì người này nhất định sẽ gặp họa một cách không rõ nguyên do, nếu khí đen xuất hiện ở bộ vị Tọa thượng thì sẽ có thư báo tin vui gửi về nhà. Nếu khí đen xuất hiện ở Thiên trung thì người này có thể sẽ bị mắc một hình phạt nào đó vướng vào lao tù, ở Niên thượng mà có khí đen thì người này sẽ mắc bệnh trong người. Nếu sắc khí đen xuất hiện ở xương gò má đến giữa 2 lông mày thì người này nhất định sẽ gặp phải chuyện buồn, u uất mà chết. Người nào có khí đen xuất hiện nằm ngang lông mày thì họ sẽ chết sớm, không thể sinh con trai.

Luận đoán Cát Hung thế nào

Nếu sắc vàng xuất hiện ở Thiên trung thì người này nhất định sẽ thăng quan đến hàng công hầu, họ sẽ hưởng vinh hoa, phú quý nếu sắc vàng xuất hiện ở bộ vị Thiên ngục có hình như chiếc trống, họ có thể làm đến chức công khanh. Nếu sắc vàng xuất hiện ở vùng Tinh Lương có hình rắn thì người này nhất định sẽ có rất nhiều vàng ngọc, châu báu dù họ chỉ là dân thường. Nếu sắc vàng xuất hiện ở vị trí Trung đình giống hình chiếc trống thì người này có thể làm đến chức tướng tam công, nhìn sắc khí vàng giống như sợi tằm thì người này nhất định sẽ có nhiều quan lộc.

Luận đoán Cát Hung thế nào

Người nào có gương mặt sắc vàng, sáng bóng thì nhất định sẽ cả đời sống trong yên bình, không vướng phải lao từ, nếu ấn đường có sắc vàng sáng bóng thì họ sẽ vào triều làm quan trong 80 ngày. Nếu sắc khí đỏ xuất hiện ở ấn đường thì họ nhất định sẽ là người trung thành với quốc gia tuy nhiên vẫn sẽ vướng phải tai họa và bị mất chức. Nếu sắc đỏ xuất hiện ở sống mũi thì người này sẽ gặp phải phiền phức về chuyện quan trường, nếu sắc khí xanh xuất hiện ở bộ vị Niên thượng thì người này sẽ vướng phải nhiều bệnh quấn thân. Nếu sắc trắng xuất hiện ở bộ vị này thì nhất định trong nhà họ sẽ có chuyện buồn, nếu người nào có sắc khí đen trong miệng thì họ nhất định sẽ gặp họa sát thân.

Luận đoán Cát Hung thế nào

Người nào ở bộ vị Tư không xuất hiện sắc khí vàng thì trong 50 ngày sẽ thu hoạch được tiền tài một cách bất ngờ. Họ sẽ được phong quan hưởng lộc nếu có sắc vàng xuất hiện nơi Ấn đường. Người nào có sắc đỏ ở đầu mũi thì sẽ gặp phải chuyện cãi cọ trong 80 ngày, họ có thể bị đòn roi khi đang làm việc công. Người nào có sắc khí trắng xuất hiện ở má thì họ có thể sẽ chết sớm vì chuyện gì đó trong vòng 1 năm, nếu sắc khí đen xuất hiện ở má thì cha mẹ người đó sẽ gặp chuyện không may, nếu là sắc khí đen trắng, xanh thì người này nhất định mệnh khó mà lâu dài.

Người nào có sắc khí vàng hiện ở nhân trung thì họ sẽ có việc vui trong nhà, nếu trên má người đó có sắc khí vàng thì họ có thể thăng quan chức trong triều, nếu là màu đen xuất hiện ở Dược bộ thì họ sẽ có bệnh trong người. Nếu màu vàng xuất hiện ở Thiên phủ thì họ sẽ phát tài trong 30 ngày, nhìn hình dạng khí vàng của người nào có hình giống như lá liễu thì họ nhất định sẽ làm quan trong triều. Trên mặt người nào có sắc tía tươi sáng thì họ sẽ gặp chuyện vui trong 10 ngày. Nếu bộ vị Khuyết đình tới Thiên trung mà có sắc vàng thì người này sẽ làm quan đến chức công hầu trong 3 tháng.