Trang chủ Mùa Cưới Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

0
Chia sẻ

Cưới xin là một việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của chúng ta, trong ngày cưới cô dâu chú rể sẽ được nhận rất nhiều món quà khác nhau từ người thân, những món quà này là những tình cảm mà người thân dành cho cặp vợ chồng mới cưới, chúng là những món quà cưới thiêng liêng là sợi dây kết nối tình cảm của mọi người trong gia đình với nhau. Đôi khi những món quà mà bạn dành cho người thân thì đó còn là món quà để làm vốn cho cô dâu là người thân của bạn sau khi đã về nhà chồng. Bạn có một cô em gái hay chị gái đang chuẩn bị lấy chồng và bạn muốn có một món quà ý nghĩa để dành tặng cho người ấy, Sau đây sẽ là gợi ý cho bạn để bạn có thể lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái đó của bạn.

1. Đồ ngủ

quà cưới
Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

Ai cũng mong muốn sẽ có được đêm tân hôn thật lãng mạn và không bao giờ quên.Nên món quà là những trang phục đồ ngủ cho cô dâu hoặc cả cô dâu và chú rể sẽ là một lựa chọn hàng đầu để tặng quà cưới.Đó vừa thể hiện được ý nghĩa của món quà, vừa thể hiện sự quan tâm đến hạnh phúc của bạn.

2. Đồ lót

quà cưới
Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

Cũng tương tự đồ ngủ, thì đồ lót cũng là vật dụng thường được chọn để làm quà cưới, nó vừa đẹp lại vừa thích hợp. Hiện nay có rất nhiều các hãng đồ lót uy tín cũng như chất lượng cao như Victoria’s Secret, Triump, Vera, Wacoal… với rất mẫu mã rất đẹp. Tùy sở thích về màu sắc,và kiểu dáng của người được nhận bạn sẽ sớm chọn được một bộ ưng ý.

3. Nước hoa

quà cưới
Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

Nước hoa cũng là một ý tưởng không tồi đâu nhé. Hương thơm quyến rũ và ấn tượng sẽ được cả cô dâu và chú rể không những cảm thấy như được thư giãn sau những mệt mỏi trong đám tiệc, mà đây cũng còn là hương vị ngọt ngào cho đêm tân hôn hoàn hảo hơn.

4. Áo dài cưới

quà cưới
Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

Áo dài cưới từ xưa tới này nó là 1 nét truyền thống không thể thiếu trong ngày cưới hỏi ở Việt Nam. Đây cũng sẽ là món quà không chỉ làm vật kỷ niệm, mà nó còn vừa là thứ vô cùng hữu dụng với cô dâu. Chính vì vậy,bạn chọn món quà cưới là 1 bộ áo dài cưới xinh đẹp sẽ vô cùng ý nghĩa trong ngày trọng đại này, nó cũng còn thể hiện rằng bạn là người biết quan tâm đến những phần lo toan chuẩn bị và chia sẻ nó với chị gái, em gái mình đó nhé

5. Đèn ngủ

Không ít người đã chọn đèn ngủ làm quà cưới cho cô dâu chú rể mới, bởi vì 1 chiếc ngủ đẹp, ánh đèn dễ chịu và lãng mạn kèm theo 1 túi sáp thêm sẽ góp góp phần giúp cho đêm tân hôn của cô dâu chú rể thêm ý nghĩa và tuyệt vời hơn.

quà cưới
Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

6. Tranh thư pháp viết tên cô dâu chú rể

Gợi ý này được khá nhiều cô dâu và chú rể yêu thích, 1 bức tranh có tên và cả ngày cưới kỷ sẽ giúp cả 2 vợ chồng để ghi nhớ về những kỷ niệm đẹp trong ngày vui của họ. Không những vậy, nó cũng có cả ý nghĩa về mỹ thuật và về cả tinh thần (ngầm chúc cho vợ chồng mới luôn hạnh phúc, gắn kết son sắt).

7. Một chiếc nhẫn vàng.

quà cưới
Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

Bạn có thể lựa chọn những cặp nhẫn để trao cho chị gái hay em gái của bạn đây sẽ là một món quà vừa thể hiện sự yêu thương mà nó còn là một sự quan tâm và đó có thể là một vật có giá trị hồi môn dành cho người thân của bạn đó nhé.

8. Bộ chăn drap nệm

Món quà là bộ chăn drap nệm sẽ đem đến giấc ngủ êm ái và thăng hoa hơn cho đôi vợ chồng son.

quà cưới
Lựa chọn quà cưới cho em gái hay chị gái.

Trên đây là những món quà mang tính tiện dụng và nó là vô cùng hợp lý cho ngày cưới của chị gái, em gái, anh trai… Chắc chắn rằng, với những món quà vô cùng ý nghĩa này, cả cô dâu và chú rể sẽ đều rất thích và càng trân trọng hơn khi biết được đây là những tình cảm mà bạn dành tặng cho những người yêu thương mình.

Những món quà cưới ý nghĩa nhất là những món quà tình cảm chân thật của bạn dành cho chị gái hay em gái của mình. Đó có thể là những món quà mà chỉ có giá trị về mặt tinh thần nhưng đó cũng là một món quà ý nghĩa nhất đó nhé. Những món quà gắn liền với thực tế là những món quà đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một món quà ý nghĩa nhất!