Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 12/2018

Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 12/2018

0
Chia sẻ
Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 12/2018
5 (100%) 1 vote

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 12 nhận thấy sẽ có rất nhiều biến chuyển tích cực đến với những người thuộc cung Sư Tử trong tháng này. Những ai sinh ra dưới chòm sao này sẽ vô cùng hoạt bát, tích cực vì bạ sẽ theo đuổi mục tiêu và có thể đạt được những gì bạn muốn. Vào khoản trung tuần, Sư Tử hãy tự đặt ra mục tiêu mới cho bản thân, dẹp bỏ những thứ trong quá khứ không còn hữu ích với bạn nữa. Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 12

1. Sự nghiệp:

Tháng 12 này sẽ mở ra cho Sư Tử một giai đoạn tuyệt vời với rất nhiều thành công. Công việc dần trở lại con đường ổn định, bạn nhận được nhiều nhiệm vụ mới hơn và luôn tích cực để hoàn thành chúng. Nhưng có vẻ như bạn đang rất cần sự giúp đỡ, đừng ngại ngần nhờ sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nhé. Không chỉ giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn mà bạn còn có tểh học thêm rất nhiều tứh hay ho từ họ nữa đấy. Hãy cố gắng hơn nữa nhé!

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 12

2. Sức khoẻ:

Theo tử vi 12 Cung Hoàng đạo tháng 12/2018 nhận thấy, sức khoẻ của Sư Tử sẽ rất tốt cho đến tuần thứ 3 của tháng, hầu hết năng lượng Sư Tử đều dành cho việc quay trở lại đường đua công việc cuối năm. Sau đó, Sư tử nên nghỉ ngơi và dưỡng sức nhé, bạn sẽ rất dễ mệt mỏi đấy. Tăng cường bổ sung các thực phẩm có lợi như trứng, cà chua, bắp cải trong thực đơn ăn uống hàng ngày để đảm bảo rằng bạn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng.

3. Tình cảm:

Vô số điều bất ngờ trong tình yêu sẽ đến với Sư Tử trong tháng này. Nếu bạn là một Sư Tử còn độc thân, hãy vui lên vì sẽ nhanh chóng gặp được nửa kia của mình trong các hoạt động kinh doanh hoặc là các hoạt động xã hội. Còn nếu bạn đang có một tình yêu đẹp với “nửa kia” thì hôn nhân là điều đang chờ đợi Sư Tử đấy.

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 12

4. Tài chính:

Tiền bạc của Sư Tử trong tháng 12/2018 này sẽ khá ổn nhưng cũng không mấy dư dả để có thể tiêu xài “thả cửa”, Sư Tử cần phải tiết kiệm triệt để để tránh tình trạng “rỗng túi” sớm.