Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 12/2018

Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 12/2018

0
Chia sẻ
Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 12/2018
5 (100%) 2 votes

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 12 nhận thấy cuộc sống của Cự Giải sẽ có khá nhiều thay đổi trong tháng này. Tử vi 12 Cung Hoàng đạo dự đoán mặc dù sự nghiệp và những vấn đề liên quan đến công việc vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của Cự Giải nhưng bên cnahj đó, bạn đnag rất để tâm đến những mối quan hệ trong gia đình của mình. Việc cân bằng được cả công việc lẫn mối quan hệ gia đình sẽ giúp Cự Giải giải quyết những vấn đề kinh doanh hiệu quả hơn. Lời khuyên tử vi 12 cung Hoàng đạo dành cho Cự Giải đó là bạn cần chú ý đến sức khỏe cho đến ngày cuối năm, vì công việc cần phải dứt điểm nhưng tránh làm quá sức mà hao tổn bản thân.

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 12

1. Sự nghiệp:

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tháng 12/2018 nhận thấy đây là một tháng cực kỳ thành công trong sự nghiệp cho những người thuộc cung Cự Giải. Trong công việc, những cơ hội đang đến. Cự Giải có thể thay đổi hoàn toàn công việc hay được bổ nhiệm một vị trí mới để tiến thân. Những thay đổi này đều mang tính tích cực. Sự nghiệp của bạn liên quan đến những cá nhân xung quanh bạn trong những ngày tới. Đây là một khía cạnh tích cực.

Những ai đang tìm việc sẽ đónn hận nhiều cơ hội và rất có thể tìm được một vị trí mà mình yêu thích.

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 12

2. Tình cảm:

Bạn vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với “nửa kia” của mình. Hai bạn vẫn thường xuyên dành cho nhau những điều ngọt ngào lãng mạn. Đây là một tín hiệu tốt, chúc mừng Cự Giải nhé.

Những Kim Ngưu còn độc thân chỉ muốn thử tìm cảm gáic vui vẻ trong tình yêu chứ chưa muốn nghĩ đến một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn có thể tìm thấy người ấy của mình ở những nơi khá quen thuộc: trung tâm mua sắm, tiệm caffe,…

3. Sức khoẻ:

Bạn cần chú ý đến sức khỏe cho đến ngày cuối năm, vì công việc cần phải dứt điểm nhưng tránh làm quá sức mà hao tổn bản thân. Công việc buộc Cự Giải phải đi ngoài đường nhiều, vì thế bạn rất dễ mắc các bệnh cảm lạnh, ốm vặt trong thời tiết lạnh này. Hãy chú ý giữ ấm cơ thể nhé. Một chiếc khăn quàng cổ khi ra ngoài, một ly trà mật ong ấm nóng… sẽ là gợi ý tốt cho Cự Giải trong giai đoạn này.

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 12

4. Tài chính:

Vào giữa tháng 12 sẽ mang đến những cơ hội tài chính thú vị cho Song Ngư. Xét theo khía cạnh nào đó nó có liên quan đến những nhà đầu tư có vị thế trong xã hội. Cơ hội đi công tác xa cũng sẽ đến.