Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 12/2018

Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 12/2018

0
Chia sẻ
Lời Tiên Tri Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 12/2018
5 (100%) 1 vote

Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 12 nhận thấy tháng này Bọ Cạp nên xem xét lại mọi thứ và chắc chắn rằng chúng vẫn đang nằm trong trật tự. Đây cũng là thời điểm Bọ Cạp cần chú ý hơn đến vấn đề sức khoẻ của mình, đừng nên chủ quan. Vào những ngày đầu của tháng, vô số cơ hội làm việc ghé thăm, mọi thức khá thuận lợi. Đến khaongr trung tuần, Bọ Cạp dường như trở nên lười biếng và trị trệ hơn, hãy xốc lại tinh thần ngay đi nào!

Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 12 1. Sự nghiệp:

Vô số cơ hội việc làm đang “ngấp nghé” chờ đón Bọ Cạp trong tháng 12 này. Vì thế, hãy tận dụng và nắm bắt mọi thời cơ. Khả năng được thăng chức hoặc tăng lương sẽ được nâng cao.

Công việc còn lại của Bọ Cạp trong tháng này diễn ra khá suôn sẻ. Do đó, Bọ Cạp sẽ cảm thấy chán chường và trở nên lười biếng. Cung Hoàng Đạo này cần thay đổi cách làm việc thông thường cũng như cần hăng hái hơn trong công việc.

Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 12

2. Tình cảm:

Nếu đang độc thân thì hoàn toàn không cần sốt ruột, vì mọi sự lãng mạn sẽ tìm đến với bạn. Nếu còn là một Bọ Cạp độc thân và muốn một cuộc hẹn hò lãng mạn, hãy đến các buổi tiệc, tham gia vào các hoạt động công cộng như từ thiện,.. bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy “nửa kia” của mình. Bắt đầu một cuộc hẹn hò cũng như một mối tình quả là một điều tuyệt vời dành cho Bọ Cạp trong tháng 12 này. Tình yêu sẽ nhanh chóng “đơm bông” và mãnh liệt.

3. Sức khoẻ:

Sức khỏe vốn không là điều đáng lo ngại đối với Bọ Cạp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, hãy cân bằng giữa ăn uống điều độ và tập thể thao thường xuyên. Đây chính là lời khuyên giúp Bọ Cạp có một tháng đầy năng lượng.

Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 12

4. Tài chính:

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo nhận thấy trong tháng 12 này, Bọ Cạp khá may mắn trong tiền bạc cộng với số tiền tích luỹ từ tháng trước và khả năng chi tiêu tuyệt vời nên bạn không cần phải quá bận tâm về chuyện tiền nong. Với số tiền dư dả ấy, bạn có thể mua cho mình những thứ cần thiết mà không cần phải đau đầu suy nghĩ.