Trang chủ Ngày 20-10 Lời chúc 20/10 hay dành tặng vợ

Lời chúc 20/10 hay dành tặng vợ

0
Chia sẻ

Bạn có muốn dành tặng cho người vợ đã tần tảo vất vả vì gia đình luôn ở bên bạn và yêu thương con cái những lời chúc ngọt ngào nhân ngày 20/10 không, nếu bạn là một ông chồng khô khan thì bạn có thể sử dụng những lời chúc 20/10 hay dành tặng vợ dưới đây, bạn cảm thấy lời chúc nào gần với tình cảm của bạn nhất thì bạn copy lại và đem đi tặng cho vợ nhé.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng vợ

– Anh phải cảm ơn ông trời vì người đã ban cho anh 2 người phụ nữ quan trọng nhất với anh đó là em và mẹ anh. Anh luôn trân trọng những gì mình đang có, anh xin cảm ơn em vì em đã đến bên anh vào lúc anh khó khăn nhất và vẫn luôn ở bên anh, tiếp thêm cho anh sức mạnh. Anh chúc vợ yêu của anh có một ngày 20/10 hạnh phúc nhé. Dù mai này em có đi đâu thì em hãy luôn tin rằng anh sẽ ở đây đợi em như em đã đợi anh vậy.

– Em à em đừng có ghen tuông nữa nhé, anh thật sự rất yêu em đấy, trong con tim anh ngoài bóng hình em thì không thể chứa thêm ai khác em có biết không, bởi hình ảnh bóng hình em đã quá ngọt ngào đi vào tim anh mất rồi, anh xin thề với em là anh chưa từng nhìn bất kỳ một người con gái nào khác ngoài em, vì vậy vợ à em hãy cười lên đi nhé, đừng dùng đôi mắt buồn thiu nhìn anh em nhé. Anh mong em sẽ luôn vui vẻ trong ngày 20/10 này. Nếu em không vui nghĩa là anh chưa đủ tốt, vì vậy anh sẽ cố gắng làm người chồng hoàn hảo trong mắt vợ yêu của anh.

– Em là người phụ nữ thứ 2 mà anh vô cùng yêu thương chỉ sau mẹ anh, em đã đến bên anh một cách tình cờ và bất ngờ như thế, chuyện tình yêu của đôi mình giống như câu chuyện cổ tích vậy, anh xin hứa với em là dù trời có nắng to, mưa lớn, dù trời có bất ngờ đổi giông bão, mưa giăng bão suốt chặng đường anh đi thì anh vẫn sẽ đến bên em để bảo vệ em, vợ yêu. Anh sẽ không bao giờ để em phải sợ hãi hay buồn khóc vì anh đâu vợ yêu à. Anh chỉ muốn nói với em một câu rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất của anh.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng vợ

– Em à, tình duyên đã đưa 2 chúng ta đến với nhau một cách tự nhiên và bất ngờ như thế. Từ khi mới đầu chúng ta còn hay cãi vã, gây gổ, vậy mà giờ đây chúng ta đã nên duyên vợ chồng, chúng ta đã ở bên nhau đã mấy mươi năm em nhỉ, khi chúng ta bên nhau, mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm, mọi người đều nói rằng chúng ta không hợp, ngay cả anh cũng từng có lúc nghĩ như thế nhưng em đã đến bên anh và nói rằng em không sợ, chỉ cần 2 ta có nhau thì dù có là tường đồng vách sắt cũng có thể leo qua. Đúng như em đã nói, chúng ta thật sự đã ở bên nhau, anh hạnh phúc khi có em ở bên, vợ yêu của anh.

– Em à mình đến được với nhau là phước do ông trời ban, vì vậy chúng mình hãy cùng nhau chắp tay cảm tạ ông trời em nhé. Em hãy cùng anh xây dựng mái ấm gia đình ta thêm ấm hơn. Vợ à anh biết là anh không phải là người đầu tiên ở bên em, anh đã không ở cùng em những khi buồn vui lúc đầu nhưng anh xin hứa với em là anh sẽ cùng em đi đến cuối chặng đường này, anh sẽ ở bên em đến phút giây cuối cùng của cuộc đời này em nhé. Chúc em có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng vợ

– Vợ à, anh biêt là anh chưa thật sự là người chồng tốt vì đôi khi anh vẫn thấy những nỗi buồn trên khuôn mặt của em, những giọt nước mắt lăn dài trên má em, anh thật sự tồi phải không em. Em à, giờ anh đã nhận ra lỗi của mình rồi, anh xin hứa sẽ cố gắng làm người chồng tốt của em, khiến em có thể tự hào vì anh. Ngày 20/10 này anh mong ước rằng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này đều thuộc về em.

– Ngày 20/10 này em hãy làm tất cả những điều mà em thích đi nhé, em đừng bận tâm việc nhà, anh có thể tự làm được, anh hứa sẽ chăm sóc cho thằng cu của chúng mình thật kháu khỉnh, anh sẽ ru cho nó ngủ, sẽ nấu những món ăn thật ngon cho em ăn, dù em có dẫn lũ bạn vào nhà và cười banh mép trò chuyện cùng lũ bạn, để anh lủi thủi sau nhà thì anh cũng không giận em đâu, Ngày 20/10 này em hãy làm tất cả những điều mà em muốn nhé.

Trên đây là những lời chúc của người chồng hay nhất tặng cho vợ mà mình đã tổng hợp lại, chúc bạn có một ngày 20/10 hạnh phúc bên gia đình nhé.