Trang chủ Ngày 20-10 Lời chúc 20/10 hay dành tặng nửa kia

Lời chúc 20/10 hay dành tặng nửa kia

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những hộp quà nhỏ xinh, những chiếc thiệp do chính tay bạn làm thì không thể thiếu những lời chúc 20/10 hay dành tặng nửa kia của bạn được. Các bạn hãy đọc những lời chúc dưới đây và cùng suy ngẫm nhé.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng nửa kia

– Em yêu à, em có biết là khi em cười trông em rất xinh không? khi em cười bao chàng trai ngó qua, nụ cười đó đã khiến anh ghen tuông, không kìm được cảm xúc, khi đó anh chỉ ước là mình có một phép màu để giấu em đi mà thôi. Em hãy nói với anh, anh phải đánh đổi những gì để có thể nhìn thấy nụ cười trên môi xinh của em, anh phải mất gì để có thể nhìn thấy nụ cười luôn trên môi em hằng ngày. Ngày 20/10 này anh chúc em có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, tiếng cười nhé. Anh muốn để em biết rằng em là người phụ nữ duy nhất trong trái tim anh, mãi mãi chỉ là em thôi.

– Em à, mình chỉ xa nhau có mấy ngày thôi mà sao từng khắc, từng giây, từng giờ anh đều nhớ về em, đến bây giờ anh mới biết em quan trọng với anh đến nhường nào, anh muốn xin lỗi em vì đôi khi anh quá vô tâm làm em buồn, có lúc anh đã quá trẻ con chỉ nghĩ cho mình, em thì lại dịu hiền và bao dung như thế, để cho anh có những suy nghĩ trẻ con và bồng bột hơn, giờ đây thì anh đã hiểu được rằng, anh đã khiến em buồn nhiều như thế nào, anh xin hứa với em anh sẽ cố gắng để anh trở thành người bạn trai hoàn hảo, xứng đáng với em hơn. Anh chúc em mãi xinh đẹp, học tập tốt và yêu anh nhiều hơn nhé.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng nửa kia

– Em à, em có biết bây giờ đã muộn lắm rồi không, bây giờ người Châu Âu đang ngủ, Châu Mỹ ánh đèn đã tắt, người Châu Á mình cũng đã đi ngủ rồi nhưng anh biết có một người đang thức đó chính là em, cô gái đáng yêu của anh đang mở đôi mắt to tròn đọc tin nhắn anh gửi cho em. Anh chúc em có một ngày 20/10 vui vẻ em nhé.

– Ngày 20/10 là một ngày thật đặc biệt không chỉ với riêng em mà còn với anh nữa. Vì ngày này anh được thể hiện tình yêu của anh đối với em, anh được yêu thương, chăm sóc tặng quà em, anh muốn cho cả thế giới biết rằng anh yêu em nhiều như thế nào. Anh muốn cảm ơn chúa vì người đã đưa em đến bên anh, anh chúc em yêu của anh ngày 20/10 thật hạnh phúc bên gia đình và người thân em nhé.

– Em à hôm nay là ngày 20/10 đấy, hôm nay anh đã đọc một bài báo về ngày 20/10, sau khi đọc xong bài báo anh mới hiểu được sâu sắc ý nghĩa của ngày 20/10, anh cảm ơn chúa đã sinh ra những người phụ nữ tảo tần như mẹ của anh, anh cảm ơn người vì anh có em ở bên làm bạn, chia sẻ buồn vui. Anh biết những người phụ nữ đã phải chịu những thiệt thòi nhiều như thế nào. Anh muốn nói với em rằng anh yêu em nhiều lắm, tình yêu của anh, hãy luôn ở bên anh như này em nhé. Anh mong em luôn tươi cười hạnh phúc khi bên anh, anh hi vọng anh sẽ là người đi cùng em đến những chặng đường đời cuối cùng của con đường. Em hãy hứa với anh là dù cho có bất kỳ điều gì xảy ra thì em cũng không bao giờ xa anh em nhé. Anh yêu em nhiều.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng nửa kia

– Ngày 20/10 anh muốn gửi những tin nhắn ngọt ngào tới em, muốn thể hiện tình yêu của anh với em, anh chúc bé con của anh mau lớn, trưởng thành, học tập tốt, ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc nhé. Anh sẽ không chúc em được tặng nhiều hoa và quà từ người khác đâu, em chỉ được nhận hoa và quà từ anh thôi đấy nhé.

– Em à, ngày 20/10 này anh muốn cảm ơn em vì em đã đến bên anh khi anh gặp khó khăn, động viên anh những lúc anh mệt nhọc. Anh muốn chúc em có một ngày 20/10 vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc bên gia đình và người thân em nhé.

– Em à không phải vì hôm nay là ngày 20/10 mà anh mới nhắn tin cho em những lời sến sẩm này đâu, chỉ vì anh muốn tặng cho em điều đặc biệt này vào ngày đặc biệt của em mà thôi. Anh chúc tình yêu của anh luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong cuộc sống nhé. Dù giờ anh phải đi làm xa, không thể ở bên em từng ngày thì em hãy luôn biết rằng trong tim anh, anh yêu em nhiều lắm và không thể sống thiếu em được, em nhé.

Bạn có muốn dành tặng cho nửa kia của mình những lời chúc ngọt ngào này không. Hãy thử và tạo bất ngờ cho ngày 20/10 này nhé.