Trang chủ Ngày 20-10 Lời chúc 20/10 hay dành tặng mẹ

Lời chúc 20/10 hay dành tặng mẹ

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 này mình có một số mẫu lời chúc 20/10 hay dành tặng mẹ để bạn có thể tham khảo và gửi tặng cho người mẹ kính yêu của bạn nhé. Bạn có thể viết lời chúc vào thiệp dựa theo những mẫu này hoặc nếu bạn không thích thì có viết những lời nhắn nhủ bạn muốn nói với mẹ trong tim ra nhé.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng mẹ

. Ngày 20/10 con mong mẹ luôn vui khỏe, ngày nào cũng vui cười, con mong mẹ có thể ở bên con và bố suốt cuộc đời này. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 hạnh phúc nhất mẹ nhé.

. Ngày 20/10 con muốn nói lời cảm ơn mẹ vì mẹ đã cho con sự sống, đã chăm lo cho con đến khi con trưởng thành, ngày con càng khôn lớn thì đôi vai của mẹ càng còng xuống, khóe mắt mẹ càng nhiều nếp nhăn, đôi mắt mẹ luôn âu sầu những nỗi lo, mẹ đã âm thầm hi sinh vì gia đình suốt nhiều năm qua, con mong sao mình nhanh khôn lớn để có thể gánh vác gia đình, để có thể làm chỗ dựa cho mẹ trong cuộc đời này. Con muốn nói con yêu mẹ nhiều.

. Mẹ ơi! ngày phụ nữ Việt Nam con xin chúc mẹ vạn sự như ý, phúc thọ an khang, trẻ mãi không già, con biết đôi mắt mẹ đã mờ đi theo năm tháng, con biết có thể những lời chúc này mẹ sẽ không đọc được nhưng con vẫn muốn nói với mẹ là con hạnh phúc vì có mẹ ở bên, con hạnh phúc vì mẹ là mẹ của con.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng mẹ

. Con cảm ơn ông trời vì ngài đã cho con một gia đình có mẹ và cha luôn yêu thương, có một người mẹ luôn luôn yêu thương, chăm lo cho con cái, mẹ luôn lắng nghe và thấu hiểu con. Từ sâu trong đáy lòng con, con muốn cảm ơn mẹ, lời nói cám ơn khiến con không thể diễn tả thành lời. Con muốn nói với mẹ một câu nói gần gũi nhất ” Mẹ ơi con thương mẹ nhiều”. Mẹ hãy ở bên con thật lâu mẹ nhé.

. Mẹ à ngày 20/10 này con muốn cảm ơn mẹ vì mẹ đã sinh ra và nuôi lớn con, mẹ đã luôn yêu thương chở che cho con, mẹ hi sinh cả nửa đời vì con, con mong ngày nào cũng là ngày 20/10 đối với mẹ, con mong mẹ luôn mạnh khỏe và cười thật nhiều trong ngày này.

. Nhân ngày 20/10 này con muốn gửi một ngàn nụ hôn đến mẹ kính yêu, con dù ở xa nhưng vẫn luôn nhớ về mẹ, con sẽ cố gắng thu xếp công việc để có thể nhanh chóng quay về bên mẹ, mẹ yêu của con. Sự khôn lớn trưởng thành của con là dấu ấn khắc ghi những nếp nhắn trên trán của mẹ, đôi khi sự ngỗ ngược của con làm mắt mẹ buồn thêm, niềm vui của ocn ánh lên trong mắt mẹ, khi con thanh đạt mẹ nở nụ cười thật tươi… Mẹ ơi con muốn nói với mẹ rằng cả cuộc đời của mẹ đã dành hết cho con, giờ đây con đã khôn lớn nên người, mẹ ơi mẹ hãy nghỉ đi nhé.

. Mẹ yêu của con, hôm nay là ngày 20/10 con xin chúc mừng mẹ yêu, con muốn nói lời xin lỗi mẹ vì bấy lâu nay mẹ vẫn luôn luôn vất vả suy nghĩ cho con, con xin lỗi vì sao con vẫn mãi trẻ con để mẹ luôn luôn phải lo lắng từng ngày, mẹ yêu của con hãy luôn ở bên con giúp con vượt qua khó khăn như này và mãi mãi về sau mẹ nhé.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng mẹ

. Gửi mẹ thân yêu của con, con phải đi công tác xa nhà, con biết mẹ cũng nhớ con nhiều như là con nhớ mẹ vậy, khi ở nơi xa con vẫn luôn nhớ về bữa cơm gia đình ngọt ngào, giản dị, con nhớ đôi bàn tay gầy gò của mẹ xoa mái tóc con, ở nơi xa con luôn mong mẹ mạnh khỏe, mẹ à, ngày 20/10 này con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc, cười nhiều hơn và luôn hạnh phúc mẹ nhé. Con sẽ sớm quay về bên mẹ khi con xong việc vì vậy mẹ hãy đợi con nhé.

. Mẹ ơi con đã đợi ngày này thật lâu, con đã đợi để có một ngày này được thổ lộ và nói với mẹ rằng con vô cùng yêu thương mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm mẹ có biết không. Hàng ngày nhìn mẹ tần tảo ra đồng làm lụng vất vả để lấy tiền cho con ăn học, lúc đó trong lòng con chỉ có một thôi thúc là phải học thật giỏi và lớn thật nhanh để mẹ bớt vất vả, để con có thể nuôi mẹ mà thôi. Mẹ ơi ngày 20/10 này con chúc mẹ luôn luôn tươi trẻ và hạnh phúc bên con mẹ nhé.

. Mẹ à con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu mẹ nhé, con yêu mẹ nhiều.

Những lời chúc ở trên thật chân thành và sâu sắc đúng không các bạn, ngay cả mình khi đọc nó cũng cảm nhận được những tình cảm thắm thiết và chân thành trong đó.