Trang chủ Ngày 20-10 Lời chúc 20/10 hay dành tặng chị gái

Lời chúc 20/10 hay dành tặng chị gái

0
Chia sẻ

cachlammoi.com hôm nay xin được giới thiệu với các bạn những lời chúc 20/10 hay dành tặng chị gái, hy vọng những lời chúc mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn có thể sử dụng chúng hữu ích dành tặng cho người chị gái của mình một ngày 20/10 hạnh phúc ý nghĩa nhất. Mặc dù chị gái của bạn đã được tặng rất nhiều quà trong ngày này rùi nhưng mình tin rằng chị gái của bạn cũng đang rất mong muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp từ người em của mình đấy.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng chị gái

– Ngày 20/10 em chúc chị gái của em luôn tươi cười, xinh như hoa, hạnh phúc ngập tràn niềm vui, chị nhé. Chị hãy cứ cười thật tươi trong ngày này nhé, hãy đi chơi cùng lũ bạn thật vui vẻ, chị đừng lo nghĩ chuyện nhà, việc bếp núc em có thể lo được, điều em mong muốn nhất là chị có thể có một ngày 20/10 hạnh phúc ý nghĩa nhất.

– Hôm nay là ngày 20/10 em chúc chị yêu của em luôn xinh đẹp, nét đẹp trường tồn theo thời gian, trẻ mãi không già và sớm có người yêu chị nhé.

Em biết chị của em là một người vô cùng xinh đẹp, thông minh, duyên dáng, chị là người chị tốt nhất của em, em biết chị không phải không có người yêu mà chị của em chỉ đang chờ đợi người thích hợp đến mà thôi. Em tin là vậy và em  cũng mong chị sớm tìm thấy nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều lắm.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng chị gái

– Em biết hôm nay là ngày 20/10. Hôm nay chị được tặng rất nhiều hoa và quà từ các bạn nam trong lớp, hôm nay trông chị thật xinh đẹp, đôi mắt chị long lanh ánh nụ cười, nhìn chị cười em chỉ mong ngày nào cũng là ngày 20/10 để chị có thể cười hoài như vậy. Chị yêu ơi em cũng muốn chúc chị một điều, em chúc chị có một ngày 20/10 hạnh phúc, vui vẻ và ngập tràn may mắn chị nhé.

– Em chúc chị yêu của em luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ và sớm tìm được tình yêu của đời mình, em mong những điều tuyệt diệu của cuộc đời sẽ đến với chị. Em cảm ơn ông trời đã tạo ra ngày 20/10 để em có thể đem những lời chúc tốt đẹp này trao gửi đến chị yêu của em. Em ước rằng mình có thể mau lớn lên để có thể thay người đàn ông của chị chưa xuất hiện, chăm sóc, che chở cho chị như cách mà chị đã chăm sóc, chở che cho em hồi bé.

– Chị yêu à em biết chị là một người vô cùng tham tiền vì vậy ngày 20/10 này em xin chúc chị nhận được nhiều quà, đặc biệt sẽ gặp may mắn trong này này, nhặt được một túi tiền to chị nhé. Em mãi yêu chị yêu nhiều, mai này chị đi lấy chồng rồi, dù chị có gặp chuyện buồn khó khăn gì thì chị hãy quay về gia đình chị nhé, chị hãy luôn nhớ rằng em mãi là người em của chị, em luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự thầm kín của chị, chị nhé.

– Ngày 20/10 em chúc chị thật xinh đẹp và đáng yêu trong mắt người yêu, em chúc chị có một người yêu chị thật lòng và yêu thương chị nhiều hơn cả em, mai này dù không có em ở bên thì chị hãy luôn cười nhiều như ngày hôm nay chị nhé. Cho dù chị đi lấy chồng thì chị hãy nhớ rằng gia đình và em luôn ở bên chị chị nhé.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng chị gái

– Chị à, thấm thoắt thời gian thoi đưa, chị đã đi lấy chồng rồi, chị đi rồi ngôi nhà trở nên hiu quạnh, em không quen khi không thấy chị ở bên, nhiều lúc em khóc thầm vì chị không thể ở bên chăm sóc em nữa, nhưng em biết mình phải nhanh lớn lên làm trụ cột cho gia đình, để chị yêu yên tâm bên nhà chồng. Chị à giờ em chỉ muốn nói với chị là giờ em đã thật sự lớn rồi, chị đừng lo lắng gì cho em hết chị nhé. Ngày 20/10 này em chúc chị và gia đình bên đấy thật hạnh phúc, mọi điều như ý chị nhé. Em yêu chị nhiều lắm

– Chị à, em biết ngày 20/10 này chị đang ở bên người yêu của chị, chắc chị đang rất vui vẻ và hạnh phúc, em biết em chỉ là em trai của chị mà thôi, em vẫn còn bé bỏng nhiều trong mắt chị, em chưa làm gì để có tiền hết, em chưa tặng cho chị được món quà gì nhưng em muốn chúc chị có một ngày 20/10 hạnh phúc và tràn ngập niềm vui, chúc chị của em mãi luôn xinh đẹp và khỏe mạnh.

Trên đây là những lời chúc yêu thương ý nghĩa hay dành cho ngày 20/10, tôi mong rằng với những lời chúc này các bạn có thể sử dụng chúng để ghi lên thiệp và trao gửi chúng tới những người chị của bạn, hãy để chị bạn cảm thấy ngày 20/10 là ngày hạnh phúc nhất bạn nhé.