Trang chủ Vật Nuôi Loài chó Pit Bull( American Pit Bull)

Loài chó Pit Bull( American Pit Bull)

0
Chia sẻ

Loài chó Pit Bull( American Pit Bull)

Nếu bạn là người thích các giống chó nghiệp vụ thì loài chó Pit Bull( American Pit Bull) quả là khó có thể bỏ qua. Một giống chó khá to và có dáng vẻ lạ. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về loài chó này thì bài viết sau sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích!

Loài chó Pit Bull( American Pit Bull)

Nguồn gốc của loài chó American Pit Bull:

 • Giống chó này có xuất xứ từ Châu Mỹ, chúng được nuôi nhiều nhất là ở nước Anh. Loài chó này được rất nhiều người sử dụng làm con vật giữ nhà. Nhưng cũng có nhiều người lại nuôi chúng với mục đích cho Pit Bull tham gia các cuộc chọi chó.
 • Đây chính là giống chó được chọn lựa từ giống chó Sục với chó Bull Anh. Giống chó này xuất xứ ban đầu được lai tạo tại Anh. Chúng chuyên phục vụ cho nhu cầu của các dân chơi chó. Họ thường sử dụng giống chó Pit Bull vào mục đích đi săn.

Loài chó Pit Bull( American Pit Bull)

Ngoại hình của loài chó American Pit Bull:

 • Loài chó này với vóc dáng khá đa dạng. Nhưng chủ yếu loài  chó American Pit Bull có vóc dáng cỡ nhỏ và tầm trung. Kể cả là cỡ nhỏ hay tầm trung loài chó này luôn được nhận xét là có một vóc dáng dữ dằn và hầm hố. Khiến nhiều đối thủ phải kiêng nể.
 • Thân hình Pit Bull có cơ bắp khá săn chắc, đầy đặn với hệ khung xương khá chắc chắn. Nhìn từ phía trước bạn sẽ nhận thấy phần vai trước khá vạm vỡ.

Loài chó Pit Bull( American Pit Bull)

 • Mắt của loài chó này dữ tợn, có độ chất riêng và nhìn chúng khá ngầu. Màu mắt của loài chó này là màu đỏ.
 • Trán to và cảm giác gồ. Miệng lớn với cơ hàm khác so với nhiều loài chó( cấu tạo hàm them kiểu khớp khóa). Có lẽ đây chính là nguyên nhân mà chúng có được những cú cắn cực mạnh. Nếu như có đối thủ nào bị dính đòn thì khó lòng mà thoát ra được.
 • Chúng có hàm răng sắc nhọn, cấu tạo răng khá dài. Một cú cắn của Pít Bull có thể lên tới 250 pounds/1inch.
 • Bộ lông của chúng cực kỳ ngắn và sát với phần da của cơ thể. Chúng có màu lông không cố định mà khá đa dạng.
 • Tai của chúng khá bé so với đầu. Nhưng nhiều người vẫn cắt ngắn để chúng có thể sinh hoạt thuận tiện hơn. Đồng thời như vậy cũng phù hợp với vóc dáng, cũng như nhìn chúng sẽ thật là chất.
 • Để sở hữu cho mình một chú chó Pit Bull, bạn sẽ phải cho số tiền từ 7 triệu đồng cho đến 10 triệu đồng.

Loài chó Pit Bull( American Pit Bull)

Bản tính của loài chó Pit Bull:

 • Loài chó này được đánh giá là rất nguy hiểm nên tại một số quốc gia loài chó này bị cấm. Nhưng chúng chỉ hung dữ khi có mối đe dọa hoặc có nguy cơ bị tấn công. Còn bình thường chúng khá hiền lành.
 • Pit Bull cũng khá máu chiến, nên bất cứ kẻ nào có ý định xâm phạm lãnh địa của chúng. Cũng như có ý định tấn công chúng. Chúng sẽ chiến đấu đến chết mới thôi.
 • Loài chó này có độ gan lì đáng nể, Pit Bull cũng là giống chó rất háo thắng. Hai điều này khi kết hợp và quy tụ lại ở giống chó này. Cùng với cơ hàm có cú cắn cực mạnh. Pit Bull có lẽ là một chiến binh dũng mãnh và không hề biết sợ. Khi đứng trước bất kỳ kẻ thù nào chúng cũng không hề hoảng sợ.
 • Bản tính của loài chó này chính là điều mà bạn cần phải suy nghĩ trước khi muốn có một con. Nếu bạn nuôi dưỡng từ khi chúng còn bé và huấn luyện thường xuyên. Bạn sẽ kiểm soát được chú chó của mình trong mọi tình huống.

Có lẽ bạn đã biết thêm được nhiều điều về loài chó có khí phách cực chất này. Nếu là người yêu thích giống chó Pit Bull thì còn chần chờ gì nữa mà không mua cho mình một con. Chúc bạn luôn vui vẻ bên chú chó cưng!