Trang chủ Tử Vi Liệu quan vận của bạn có được hanh thông?

Liệu quan vận của bạn có được hanh thông?

0
Chia sẻ

Bạn có muốn biết liệu quan vận của bạn có hanh thong không? Để biết được điều này đầu tiên bạn cần xem xét tiếng mạo của mình nhất là vùng trán, người xưa cho rằng con người được hưởng tam tài của thượng đế đó chính là các vùng cằm chỉ đất, trán chỉ trời, mũi chỉ người, như vậy trời mà tròn thì đây là điều đáng quý. Thêm vào đó vùng trán của con người nằm ở phía bên trên đầu, nơi này ở vị trí cao nhất của quân vương cho nên người xưa mới ví von vị trí này với trời.

Xương trán gồ lên đặc biệt: Quan vận hanh thông

Liệu quan vận của bạn có được hanh thông

Những người ở vùng trán mà có nhiều nếp nhăn chằng chịt thường là người sống đơn độc cuộc đời bần tiện, họ có số mệnh sầu khổ nếu như nếp nhăn ngang. Người có nếp nhăn ngang xuyên qua trán thì cuộc đời vô cùng bất hạnh, họ sống trong cảnh nghèo nàn, bần cùng, sống cô đơn một mình thường hay đa sầu, đa cảm, suy nghĩ vẩn vơ.

Người nhìn trán như ngắm trăng nghĩa là trán có 2 đỉnh, nhìn như mặt ngẩng lên ngắm nhìn trăng thường có số làm quan lớn trong triều làm đến chức vương hầu, nếu trán người nào có xương huyền tê vậy thì họi có thể làm đến chức tam công, chức tam công là chức quan thái phó, thái sư, thái bảo, xương huyền tê này nằm ở trên phúc đường, nó có khi nhô cao lên tận sơn lâm.

Liệu quan vận của bạn có được hanh thông

Người nào mà có đỉnh túc tam lập vậy thì họ có thể làm quan ở hàng tam công, họ là người thông minh mưu trí vì vậy mà dễ dàng từ chức quan nhỏ leo lên chức quan cao. Đỉnh túc tam lập là vùng trán có xương phục tê, xương nhật nguyệt nhô lên như 3 chân. Người trên trán có 8 loại xương là xương phục tê, biên địa, nguyệt giác, nhật giác, long giác, ngưu giác, phúc đường, ấn đường gọi là ngưu giác bát phương. Người có 8 xương này thì họ là người có phúc, con đường công danh tiền đồ vô cùng thông thuận, rộng mở. Nếu xương nhật giác, nguyệt giác thông thẳng lên đỉnh đầu đồng thời khí sắc, thân thần tương xứng, thanh và âm đối nhau vậy thì họ là người có quý tướng, nếu những vị trí xương này mà xa đầu một tấc vậy thì người này sẽ sống lâu trăm tuổi, có thể làm quan đến chức thị lang.

Thiên trung đầy đặn, rộng, thành tựu chính trị hiển hách.

Liệu quan vận của bạn có được hanh thông

Trong linh đài bí quyết có viết rằng trên cơ thể con người thì bộ vị trán là bộ vị cao nhất và quan trọng nhất. Trong ngũ nhạc có viết trán là nam nhạc hành sơn, còn trong ngũ phương thì bộ vị trí lại là phương nam, trong nam tài cán thì trán có nghĩa là trời, như vậy ở trong các điển tịch xưa thì trán có rất nhiều tên gọi phải không nào.

Liệu quan vận của bạn có được hanh thông

Vùng trán con người có 5 phần là thiên trung, thiên đình, tư không, trung chính, ấn đường. Các phần này chia nhau cai quản số mệnh cát hung, phú quý của con người. Người nào mà trên trán rộng và bằng phẳng, nhìn hình dạng như chiếc đấu vậy thị họ là người có quý tướng, nếu ở trên lông mày 1 tấc có xương thiên giác xuất hiện vậy thì người này sẽ có danh vị phẩm lộc cao. 2 hàng lông mày mà giao mi thì người này có được phú quý, vinh hiển đều là nhờ phúc của quý nhân.

Nếu trán người này mà lệch sang phải vậy thị họ sẽ khắc mẹ còn lệch sang trái thì khắc cha. Người nào tóc tai mọc về trước thì chắc chắn lúc nhỏ họ mắc rất nhiều bệnh tật, nếu trán bị thương lồi lên vậy thì họ sẽ gặp phải nạn lao tù không mong muốn, nếu trán hẹp thì người này số bần hạn, nghèo khổ, nếu trán nhọn mà ngắn vậy thì họ sẽ cả đời phải làm dân thường nghèo khổ, nếu trán rộng thì người này có thể sẽ có quyền thế tuy nhiên lại không được làm quan trong triều. Người nào có mái tóc đen dày thì họ là người có tài, có thể cận kề quyền thế tuy nhiên không đạt được sung túc.

Liệu quan vận của bạn có được hanh thông

Trong quý giám viết rằng người có vầng trán nhô lên tròn trịa là bậc quý nhân, nếu trán họ có hình trăng lưỡi liềm vậy thì họ sẽ làm quan lớn nhận được nhiều bổng lộc triều đình. Người nào trên trán có nếp nhăn như sừng trâu vậy thì họ sẽ làm chức quan võ như tướng quân. Họ có thể được phong tước hầu nếu như vùng thiên trung hướng xuống ấn đường có nếp nhăn thẳng gọi là huyền tê lý. Họ sẽ làm đại quan nếu trán có 2 nếp nhăn dọc có độ dài 3 tấc trở lên, họ có thể sẽ khắc cha mẹ từ thuở nhỏ nếu trán có 3 nếp nhăn ngang, người mà có nhiều nếp nhăn chằng chịt trên trán vậy thì họ sẽ có cuộc sống bất hạnh, cơ khổ đến già. Những nếp nhăn ngoằn nghèo này gọi là xà lý, người có nếp nhăn này có thể gặp họa khi đi xa, bỏ mạng trên đường.