Trang chủ Vật Nuôi Liệu chú chó có thấy được ma?

Liệu chú chó có thấy được ma?

0
Chia sẻ

Liệu chú chó có thấy được ma?

Các bộ phim chiếu về ma trên điện ảnh khá nhiều. Đặc biệt là một chú chó có khả năng nhìn thấy ma rất hay được nói đến. Khiến cho nhiều người cảm thấy thắc mắc liệu đó có phải là sự thật. Liệu chú chó có thấy được ma? Vậy nên đã có một cuộc khảo sát, kết quả là 40% người Mỹ tin vào điều này. Họ luôn tin ở loài chó có thêm giác quan thứ 6. Khả năng của giác quan này cho phép chúng có thể nhìn thấy người chết. Khả năng nhìn thấy người chết này giống như đứa trẻ trong phim Bruce Willis!

Liệu chú chó có thấy được ma?

Liệu bạn có tin vào ma quỷ không?

 • Tại sao người ta lại xây dựng các bộ phim ma dựa trên các câu chuyện có thật? Đó là câu hỏi của nhiều đặt ra, liệu sự thật có phải là có ma?
 • Nếu bạn là tín đồ của các bộ phim ma quái, kinh dị li kỳ và đầy gay cấn. Ắt hẳn bạn đã xem không ít các bộ phim về về thể lại ma quái như vậy.
 • Các bạn trẻ có rất nhiều người tin vào việc ma có thật và có một thế lực vô hình nào đó vẫn luôn tồn tại song hành cùng thế giới hiện tại. Sự bí ẩn khiến con người ta quến hút và muốn tìm lời giải đáp.
 • Đặc biệt là câu hỏi về khả năng của loài chó liệu có thể vượt qua những gì mà chúng ta chứng minh.

Bạn cần định nghĩa trước tên về một số thuật ngữ:

 • Ma là một sự xuất hiện hoặc biểu hiện của một con người hay một con vật không còn sống.
 • Còn linh hồn , đây là một thuật ngữ có ý nghĩa khá rộng. Nó bao gồm các thực thể siêu nhiên, ma, đôi khi nó làm cho mọi người biết được sự hiện diện của mình. Nhưng người ta được biết rằng rất khó để phát hiện được linh hồn và bóng ma. Bởi nếu dễ dàng thì ai cũng sẽ tin là ma có thật, đúng không nào?

Liệu chú chó có thấy được ma?

 • Con người ta thường cho rằng ở loài chó có thể cảm nhận được sự xuất hiện và tồn tại của ma. Điều mà loài người đơn giản là không thể làm được như vậy.
 • Với khả năng thiên bẩm như vậy thì loài chó sẽ được coi như “thợ săn ma tự nhiên”. Một khả năng mà con người ta chỉ được coi như gần đúng bằng các vật dụng điện tử, tinh vi.
 • Có rất nhiều yếu tố để các sợ săn ma phải tìm kiếm để thu thập thông tin. Sau đó họ mới có thể nhận biết được sự xuất hiện của ma quái một cách phù hợp.
 • Âm thanh: nhiều thợ săn ma trên phim ảnh cố gắng sử dụng loại micro khếch đại âm thanh để có thể bắt được các tín hiệu âm thanh nhỏ. Với mong muốn và hi vọng có thể nghe được một vài lời thì thầm của ma, khiến ta lạnh tóc gáy.
 • Ở loài chó, chúng không cần đến các thiết bị điện tử để hỗ trợ. Vì đôi tai của loài chó có khả năng nghe các âm thanh ở thần số cao hơn so với con người. Các âm thanh có thể đi vào đôi tai một cách độc lập, ở bất cứ vị trí nào có âm thành phát ra.
 • Đối với các thợ săn ma chuyên nghiệp luôn sử dụng loại camera quan sát vào ban đêm để xác định được vị trí của các vật thể di chuyển. Nhưng với đôi mắt thần thành có thể nhìn cực tốt của loài chó. Chúng có thể nhận ra các chuyển động xung quanh mình, dù điều kiện ánh sáng thấp mà không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào( vào ban đêm thì mắt mèo nhìn còn tốt hơn cả loài chó)

Liệu chú chó có thấy được ma?

 • Cảm nhận biến động điện từ, đó là một trong các vũ khí đặc biệt của các thợ săn ma. Họ sử dụng loại máy dò EMF để đo trường điện phía xung quanh họ. Nhưng loại vật dụng này thì không hề được chấp nhận rộng rãi. Có nhiều người đánh giá ở loài chó có thể tự cảm nhận được sự biến đổi điện từ rất tốt.
 • Nhưng, tất cả đều không thể nhạy bén bằng khả năng của khứu giá. Loài chó đã thực sự nổi tiếng về khả năng cảm nhận về mùi. Nếu như so sáng với con người, loài chó có thể cảm nhận tốt hơn cả ngàn lần. Điều này làm nhiều người thật sự ngạc nhiên khi ở loài chó có khả năng cảm nhận thế giới hoàn toàn khác của các mùi hương so với chúng ta. Mà chúng ta không thể cảm nhận được. Điều này có thể đồng nghĩa với việc, chó có thể nhận biết được các hồn ma thông qua khả năng ngửi của mình. Trong khi chúng ta còn không thể nào xác định mùi đó có tồn tại.

Qua bài viết này có lẽ bạn đã cảm nhận rất nhiều điều về loài chó và khả năng mà loài chó có được. Nhưng, vấn đề chó có thể cảm nhận và phát hiện được các hồn ma hay không? Tất cả đều đang ở trong giả thiết về các khả năng bí ẩn mà loài chó có được. Có lẽ các thông tin thú vị này đã ,mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích mới lạ!