Trang chủ Cuộc Sống Lịch chiếu bộ phim Người Phán Xử đang hot nhất 2017 tại...

Lịch chiếu bộ phim Người Phán Xử đang hot nhất 2017 tại Việt nam

0
Chia sẻ

Lịch chiếu phim Người Phán Xử đang hot nhất được cập nhật liên tục giúp các bạn trẻ yêu thích bộ phim này có thể kịp thời biết thời gian chiếu phim và theo dõi bộ phim đầy đủ các tập nhất. Bộ phim Người Phán Xử chỉ với mới tập đầu phát sóng đã lôi cuốn hàng triệu trái tim khán giả, tình tiết trong phim rất là gay cấn, hồi hộp, có những pha hành động khá mạo hiểm. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên ca sĩ đình đám có tên tuổi trong làng phim Việt Nam, đây cũng là một yếu tố tạo nên sức hút cho bộ phim.

Lịch chiếu phim Người Phán Xử

Lịch chiếu phim Người Phán Xử đang hot nhất

Trong phim đạo diễn đã khéo léo tái hiện lại một xã hội đầy sự đen tối, những tình tiết gay cấn, bất ngờ khiến người xem phải căng thẳng, hồi hộp theo từng tập phim và không tài nào biết trước được câu chuyện sẽ đi đến đâu, để làm nên một bộ phim truyền hình hay như này thì còn nhờ vào sự kết hợp tài tình của 3 đạo diễn: NSƯT Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Mai Hiền, Nguyễn Khải Anh.

Bộ phim mang lại rất nhiều những thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình, bạn bè, tình vợ chồng, cha con, những vụ án trong phim, tình tiết kịch tính vẫn luôn kéo dài suốt 46 tập phim đến giờ. Bộ phim được trình chiếu trên kênh VTV3 vào tối thứ 4,5 hàng tuần lúc 21h30 những gì mà bộ phim mang lại hi vọng sẽ đáp ứng những gì mà khán giả mong muốn.

Nội dung phim Người Phán Xử

Lịch chiếu phim Người Phán Xử đang hot nhất

Bộ phim kể về ông trùm xã hội đen Phan Quân do NSND Hoàng Dũng thử vai đã ngụy tạo bản thân thành một doanh nhân thành đạt, Phan Quân là một tên cáo già , ông rất thông minh, rất có dã tâm, luôn dùng cái đầu lạnh của mình để giải quyết mọi chuyện, bởi ông biết đối nhân xử thế lại trọng tình trọng nghĩa với các anh em nên được đàn em vô cùng kính nể, ông cũng rất coi trọng gia đình cảm thấy gia đình là cội nguồn của mình, đặt tình cảm gia đình lên tất cả. Phan Quân được gọi là ” người phán xử “, ông có quyền lực nhất trong giang hồ, ông đã đấu trí với nhiều kẻ thù trong giới tội phạm, anh đau đầu với những mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình chỉ vì người con suốt ngày chơi bời của mình Phan Hải.

Diễn viên trong phim Người Phán Xử

Lịch chiếu phim Người Phán Xử đang hot nhất

Chúng ta không thể phủ nhận một điều những dàn diễn viên hot trong phim đã làm nên sự thành công của bộ phim này, diễn viên Việt Anh là một nghệ sĩ trẻ đa tài, anh đã đóng vai Phan Hải, con của ông trùm Phan Quân rất đạt. NSND Hoàng Dũng đã đóng vai ông trùm Phan Quân, trong ông toát lên thần thái của một ông trùm, bè ngoài ông rất không khéo ngụy trang mình dưới vỏ bọc một doanh nhân thành đạt, là giám đốc của công ty Phan Thị luôn hăng hái trong công tác xã hội, nhưng sâu trong nội tâm con người ông lại là người mưu mô, không từ thủ đoạn để có được thứ mình muốn.

Lịch chiếu phim Người Phán Xử đang hot nhất

Ngoài ra chúng ta còn phải kể đến những diễn viên khác như Hồng Đăng trong vai Lê Thành, Đan Lê vai Diễm My, Bảo Anh vai Bảo, Trung Anh vai Lương Bổng… tất cả đều diễn rất nhập vai, hoàn thành tốt vai diễn của mình. Tất cả mọi người khi tham gia bộ phim đều mong muốn diễn hết khả năng của mình để bộ phim thành công đúng như mong đợi, nội dung bộ phim rất hay, nhiều tình tiết gay cấn, thể hiện một thế giới xã hội đen phức tạp, nhiều dàn diễn viên xuất sắc thử vai, 3 đạo diễn chỉ đạo phim hứa hẹn là bộ phim truyền hình hay nhất của năm.

Tóm tắt nội dung từng tập phim

Lịch chiếu phim Người Phán Xử đang hot nhất

Ở tập 1 của Người Phán Xử nói về khởi đầu mới mẻ và mạnh mẽ, tập 2 là sắc như Phan Quân, lạnh như Lê Thành, tập 3 là Phan Hải một ngày đi lệch hướng, gia đình Lê Thành có biến, tập 4 là tính mạng ông trùm bị đe dọa, tập 5 là pháo đài Phan Thị trở nên chao đảo, mong manh hơn bao giờ hết, tập 6 là bố Lê Thành mất, lộ thêm manh mối về vụ ám sát ông trùm, tập 7 là sự trở lại hận thù của ” lão bạo chúa ” và thân thế phức tạp của Lê Thành, tập 8 là Thế Chuột tiến hành kế hoạch trả thù Phan Quân, tập 9 là nghi vấn Lê Thành là con trai của ông trùm Phan Quân.

Mình hi vọng những gì mình vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn biết được lịch chiếu phim Người Phán Xử và hiểu hơn về bộ phim này, biết được thời lượng chiếu phim, bộ phim đang có những diễn biến như nào, bộ phim này quả là bộ phim đang gây sốt gần đây, bạn hãy luôn theo dõi bộ phim này nhé.