Trang chủ Tử Vi Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt

Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt

0
Chia sẻ

Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt, bạn có tin vào điều này không? Người xưa có câu rằng “tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt” khuôn mặt con người từ đó sẽ chịu nhiều ảnh hưởng bởi tính cách và tư tưởng của bản thân người đó. Các nhà nghiên cứu cũng đã làm nhiều cuộc nghiên cứu về tướng mặt và khẳng định điều này là đúng đắn.

Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt

Theo khoa học thì suy nghĩ con người là do sóng não truyền đến, tính chất của sóng phản ánh lên vũ trụ, vũ trụ phản ánh lại vật chất tương tự. Nếu con người ta luôn suy nghĩ những điều tốt đẹp thì họ nhất định sẽ nhận được những tín hiệu tốt đẹp phản ảnh lại. Như vậy nếu con người không chỉ nghĩ suông mà còn bắt tay vào việc hành động vậy thì tất cả mọi việc sẽ không biểu hiện rõ ràng tuy nhiên nhất định sẽ tích lại thành phúc đức sau này tạo thành hình dáng nhất định của khuôn mặt.

Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt

Ấn đường nằm ở giữa 2 đầu lông mày, từ ấn đường ta có thể biết được sự thăng trầm của người đối diện. Với những người làm việc sai trái, thất đức, trái với lương tâm hay tổ tiên làm việc hại người, kiếp trước người đó đã làm việc sai trái khiến người khác sống trong đau khổ thì nơi ấn đường sẽ có một đường huyền châm.

Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt

Đường huyền châm phía trên có thể nhìn thấy rõ ràng vận mệnh của cha mẹ còn phía dưới là mệnh của vợ con. Các đường vân nơi ấn đường có những đặc điểm về hình dáng, khí sắc, độ rộng khác nhau bao hàm những thông tin nhất định về chủ nhân. Các đường vân tính thiện duy nhất ở nơi ấn đường, thể hiện họ là người có  tư duy nhạy bén, tinh thần chính nghĩa cao cả, hệ thần kinh, não bọ phát triển tốt, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Người có đường ” huyền châm vân ” thì sẽ phải sống một cuộc sống vất vả, khó khăn, không được người thân trong nhà yêu thương, phải tự mình kiếm sống, sự nghiệp khó mà thành công. Họ có đời sống hôn nhân không được thuận hòa, yên ấm, thường hay xảy ra cãi vã, chồng con không tôn trọng. Người có đường ” huyền châm sinh cước  ” thì cuộc sống được hưởng nhiều ân đức dù không có của cải do tổ tiên để lại, trong đời họ có thể gặp nhiều sóng gió tuy nhiên đều có thể vượt qua.

Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt

Người có đường ” thương hại vân”  trong đời sẽ mắc phải một số bệnh có liên quan đến khớp, là người nhẹ dạ, cả tin, luôn bị người xấu lợi dụng, có thể làm gia những chuyện thương thiên hại lý. Người có đường ” xuyên tự vân ” thì cuộc sống cơ khổ, khó khăn, không có của cải từ tổ tiên để lại, vợ con xung khắc, nếu nữ giới có đường vân này thì nhất định sẽ khắc phu, gia đình đổ vỡ.

Người có đường vân ” bát tự vân ” thì sẽ sống một cuộc sống cơ cực, cơ may trong đời không có mấy, thành công khó đến. Nữ giới có đường vân này thì sẽ hay đố kỵ với người khác, sống cuộc sống khó khăn, bấp bênh, gia đình không yên ấm, ổn định. Những đường vân hằn sâu, lõm sâu là đường vân xấu, người sở hữu đường vân này sẽ xung khắc với gia đình, gặp nhiều tai ương trong đời, sự nghiệp khó thành, trong nhà không có nhiều tiền bạc, gặp đại nạn ở tuổi 30, nếu họ cần tu tâm, dưỡng tính làm nhiều việc thiện cho đời thì mới mong thoát được kiếp nạn.

Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về các đường vân nơi ấn đường có thể ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của bạn và gia đình, bạn nếu muốn hóa giải những đường vân này thì cần sống một cuộc sống có tâm đức, làm việc hướng thiện.