Trang chủ Ngày 20-10 Làm túi thơm tặng chị gái ngày 20/10

Làm túi thơm tặng chị gái ngày 20/10

0
Chia sẻ

Bạn có biết có chị gái trên đời là một điều vô cùng tuyệt vời không, vì có chị gái mà chúng ta không thấy cô đơn trong nhà, có chị gái dìu dắt giúp đỡ nâng bước chân chúng ta, có một người chị luôn luôn thấu hiểu, chị thay bạn làm những việc nặng nhọc, để phần bánh ngon cho bạn…từ những điều mà chị đã làm chúng ta mới thấy thật tuyệt khi chúng ta có chị gái phải không nào. Ngày 20/10 này bạn hãy tự làm túi thơm tặng chị gái nhé. Nếu bạn không biết làm thì có thể làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé.

Là một người em trai bạn có muốn tặng cho chị mình những điều tốt nhất trên đời không, có thể bây giờ bạn vẫn còn bé, vẫn là học sinh cấp sách đến trường, bạn không thể mua nổi một món quà đắt tiền để tặng cho chị gái, vậy cũng không sao đâu vi chị của bạn cũng không cần những thứ đó đâu, thứ mà chị bạn cần chính là tình cảm của bạn dành cho chị, là món quà do chính bạn tự tay làm ra đấy.

Chuẩn bị

. cánh hoa, vỏ cam, lá bạc hà và đinh hương đã phơi khô

. túi thơm

1
làm túi thơm tặng chị gái

Bạn thu thập trước những cánh hoa, lá bạc hà, vỏ cam, đinh hương mang ra nắng phơi khô trước. Những mùi này đã rất thơm rồi, tuy nhiên bạn có thể thăm dò ý kiến của chị bạn trước xem chị bạn thích mùi hương gì và chỉ độc làm một chiếc túi hương có một loại hương thôi. Nếu như bạn cũng không chắc chắn chị bạn sẽ thích loại hương gì thì cứ sưu tập đủ loại hương lại cũng không sao, bạn có thể chọn những mùi hương mà bạn thích, chị em là quan hệ máu mủ đồng bệnh tương liên nên mình tin rằng nếu bạn thích thì chị bạn cũng thích thôi.

2

làm túi thơm tặng chị gái

Các nguyên liệu sau khi đã phơi khô bạn bỏ vào trong túi thơm buộc lại và đem đi tặng thôi. Bạn có thể đem tặng túi thơm cùng với một chiếc thiệp ghi những tình cảm tốt đẹp của bạn dành cho chị của mình ra.

Thành phẩm

làm túi thơm tặng chị gái

Như vậy là bạn đã có một chiếc túi thơm có hương hoa thơm ngát rồi, bạn hãy mang nó đến tặng cho chị gái để cho chị gái của bạn biết là bạn yêu quý chị như nào nhé. Với món quà mà bạn tự làm này, chị bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và càng yêu thương bạn nhiều hơn đấy.

Nhìn những nụ cười thật tươi trên môi chị gái bạn có cảm thấy tất cả những điều mình làm đều là đúng đắn không, bạn có cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười chị gái không. Hãy luôn tạo những bất ngờ cho chị của bạn nhé.