Trang chủ Làm Đẹp Làm trắng da mặt với mặt nạ trứng gà đúng cách.

Làm trắng da mặt với mặt nạ trứng gà đúng cách.

0
Chia sẻ
Làm trắng da mặt với mặt nạ trứng gà đúng cách.
Rate this post

Là con gái bạn ai cũng thích được đẹp được lộng lẫy, mọi người vẫn có câu ” thứ nhất nước da thứ nhì là dáng” Là con gái ai cũng vậy ai cũng thích có một nước da trắng hồng tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng có một nước da trắng ngay từ lúc sinh ra, rồi thời tiết tuổi tác làm da bạn xấu đi. Bạn không biết cách nào có thể lấy lại làn da tươi trẻ bây giờ, bạn tìm đến mỹ phẩm nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau đôi khi mỹ phẩm bạn mua không đúng nguồn gốc xuất sứ da bạn có thể bị hỏng và thậm tệ hơn lúc ban đầu. Bạn lựa chọn phương pháp thiên nhiên, thiên nhiên lúc nào cũng ưu ái bạn nhất. Nhưng bạn cũng không biết dùng như thế nào cho đúng cách, vì đôi khi thiên nhiên dùng không đúng cách sẽ là kẻ thù của bạn đấy nhé. Bạn nên hiểu về thiên nhiên trước lúc đến với thiên nhiên. Bạn đã bao giờ làm mặt nạ bằng trứng gà bao giờ chưa. Bạn chưa hay làm rồi mà làm không đúng cách thì bạn tham khảo cách sau đây nhé.
Trong trứng gà có chứa rất nhiều omega 3 và các loại vitamin khác rất tốt cho da. Không những tốt cho da mà bạn ăn trứng gà còn khiến bạn thông minh khỏe mạnh và phát triển tốt hơn và đồng thời cũng giúp cho bạn có một làn da khỏe mạnh từ bên trong.
Đối với trứng gà bạn sẽ làm đẹp được cả với lòng trắng và lòng đỏ nhưng chúng được làm cách khác nhau nhé.

mặt nạ trứng gà
Bước đầu tiên bạn cần chọn kỹ trứng gà


Bước này là bước bạn nên lựa chọn chuẩn bị kĩ lưỡng nè. Bạn nên chọn mua trứng gà ngon trứng gà ta nhé. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều, bạn không nên dùng trứng gà công nghiệp nhé.
Sau bước chọn trứng bạn rửa sạch trứng nhé, để khi bạn đập trứng những vi khuẩn trên vỏ trứng không thể làm hỏng mặt lạ của bạn được.


Đối với lòng trắng.

mặt nạ trứng gà
Bạn tách riêng lòng trắng ra một bát con bạn đánh kĩ cho tới khi lòng trắng nổi bọt khí là được nhé. Bạn chỉ cần lấy hỗn hợp đó và thoa đều lên mặt đợi 15 – 30 thì bạn đi rửa mặt lại bằng nước ấm. Rửa sạch bạn có thể rửa mặt lại bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông nhé.


Đối với lòng đỏ trứng gà :

Lòng đỏ thì bạn cho thêm vài giọt chanh vào lòng đỏ bạn không cần đánh lên cứ thế là bạn thoa lên mặt thôi. Bạn lại tiếp tục đợi 15- 30 p khi hỗn hợp khô thì bạn đi rửa bằng nước ấm và lại rửa lại bằng nước lạnh.

mặt nạ trứng gà
Mẹo dành cho bạn đây bạn nên rửa bằng nước ấm nhé như vậy nó sẽ không tanh nhưng bạn rửa bằng nước lạnh nó sẽ khiến bạn để lại mùi tanh khó chịu lắm nhé. Lòng trắng trứng bạn cũng nên đánh thật kĩ như vậy nó cũng bớt đi mùi tanh khó chịu.
Như vậy là bạn đã hoàn thành cách làm mặt nạ bằng trứng gà  vô cùng hiệu quả rồi.Bạn chịu khó đắp 2 lần mỗi tuần sẽ thấy ngay công hiệu của nó thôi, da trắng mịn và sáng lên rõ rệt nhé.

Chúc các bạn thành công!trắ