Trang chủ Phong Thủy Làm sao để đặt tượng Tam Đa đúng cách?

Làm sao để đặt tượng Tam Đa đúng cách?

0
Chia sẻ

Làm sao để đặt tượng Tam Đa đúng cách?

Làm sao để đặt tượng tượng Tam Đa đúng cách? Có lẽ đó là điều mà bạn đang đắn đo khi muốn đặt tượng Tam Đa trong gia đình. Với mong ước mang đến nhiều phúc lộc thọ cho cuộc sống. Đặt làm sao được gọi là đúng cách? Điều bạn đang đắn đo đó sẽ được bật mí ngay sau đây. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách đặt tượng Tam Đa ở vị trí nào là tốt như ý muốn. Vì mỗi vị trí lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Làm sao để đặt tượng Tam Đa đúng cách?

Ý nghĩa của tượng Tam Đa:

 • Tượng Tam Đa là ba niềm hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời người. Mà bất cứ ai cũng mong muốn và hướng tới. Tượng Tam Đa, cái tên mà không phải ai cũng biết. Nhưng tượng của ba ông Phúc Lộc Thọ thì hầu như ai cũng biết đến. Thực ra, tượng Tam Đa là tượng ba ông Phúc Lộc Thọ.
 • Hán ngữ dịch nghĩa chữ Đa là nhiều, cũng có nghĩa là nhân lên gấp bội. Ý nghĩa của tượng Tam Đa, tức là tăng lên : Đa phúc, Đa Lộc, Đa Thọ.
 • Phúc khí “ Hữu tử vạn sự túc” là ý nghĩa của ông phúc, ông tay ôm đứa trẻ.
 • Tay cầm Ngọc Như Ý đứng oai nghiêm, khoác trên mình bộ quần áo oai vệ. Đó là ông Lộc tượng trưng cho việc làm ăn thêm tài lộc, thăng quan tiến chức.
 • Miệng luôn nở một nụ cười hạnh phúc, tay vác cành đào, mang hoan hỷ cát tường tượng trưng cho sự an khang , trường thọ đó là ông Thọ.
 • Ba ông Phúc Lộc Thọ thường xuất hiện ở trong cơ quan, phòng khách, nơi làm việc công sở. Với ý muốn cuộc sống có thêm nhiều điều may mắn, làm ăn thêm tài lộc, sống lâu trường thọ.
 • Nhưng, việc bày tượng Tam Đa không phải tùy tiện đặt tùy tiện để. Mà cần phải làm đúng quy tắc phong thủy nhất định. Trong nơi làm việc, cơ quan công sở, gia đình sẽ mang đến cho gia chủ sự an lành và vận may.

Làm sao để đặt tượng Tam Đa đúng cách?

Cách đặt tương Tam Đa :

 • Nếu bạn mong muốn đặt tượng Tam Đa ở khu vực Lễ Tân hoặc phòng khách. Lưu ý phải đặt trên kệ, trên bàn, trên tủ cao trên 80cm mới đạt yêu cầu. Những vị trí quan trọng trong nhà như phòng thờ, sảnh lớn, phòng khách, nơi đón tiếp. Để giúp gia đình khai thác cát khí, tăng thêm sự may mắn từ năng lượng phong thủy.
 • Nếu bạn đang băn khoăn liệu tượng Tam đá có thể để ở bàn ăn gia đình hay không? Câu trả lời là có, nhưng bạn cần phải đặt trên bà cao 80 cm trở lên.
 • Nếu bạn đang có rất nhiều ước muốn trong cuộc sống, mong muốn đạt được. Bạn nên đặt tượng Tam Đa, ba ông Phúc Lộc Thọ ở sau vị trí bạn ngồi. Như vậy bạn sẽ có được sự hỗ trợ quan trọng, giúp bạn giữ tài sản, góp phần nhanh chóng đạt được những gì bạn mong ước.

Làm sao để đặt tượng Tam Đa đúng cách?

 • Tượng ba ông Phúc Lộc Thọ cũng là món quà đầy ý nghĩa. Mang đến cho người bạn tặng những lời chúc tốt đẹp. Phù hợp để tăng người thân, nhân dịp khánh thành nhà mới, người thân. Những lúc bạn mới tu tạo nhà, chuyển đến nhà mới.
 • Chắc chắn, nếu ai nhạn được món quà này. Họ sẽ luôn lưu giữ và trân trọng món quà đầy ý nghĩa này. Nên nếu ai trong gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…. Chuẩn bị vào nhà mới hoặc chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác. Tặng họ ba ông Phúc Lộc Thọ sẽ giúp bạn truyền tải một cách ngắn gọn mà đầy đủ ý nghĩa nhất, hơn tất thảy mọi lời chúc tụng.

Có lẽ bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa của tượng tam đa. Cũng như biết cách đặt tượng Tam Đa trong gia đình, để mọi điều mình mong ước trở thành hiện thực. Cũng như giúp bức tượng  Tam Đa phát huy tốt ý nghĩa mà mình mang lại.