Trang chủ Phong Thủy Làm sao để đặt tượng phật di lặc đúng cách?

Làm sao để đặt tượng phật di lặc đúng cách?

0
Chia sẻ

Làm sao để đặt tượng phật di lặc đúng cách?

Làm sao để đặt tượng phật di lặc đúng cách? Đó có phải là câu hỏi bạn đang đặt ra mà chưa có câu trả lời xác đáng.  Tượng phật di lặc sẽ mang  đến cho gia đình nhiều niềm vui, xua đi những nỗi buồn. Nhưng, những điều bạn mong muốn chỉ có được khi bạn đặt tượng phật Di lặc đúng cách. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách đặt tượng phật di lặc sao cho đúng.

Làm sao để đặt tượng phật di lặc đúng cách?

Ý nghĩa của việc đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà:

 • Biểu tượng của hạnh phúc trong trong phong thủy chính là tượng Phật Di Lặc. Theo các câu chuyện truyền thuyết, vị Phật Di Lặc mang đến nhiều niềm vui nhất. Biến tất cả những sự giận giữ, căng thẳng, buồn phiền, căng thẳng trong cuộc sống thành niềm hạnh phúc cho mỗi con người.
 • Con người ta quan niệm rằng nụ cười hạnh phúc của Phật Di Lặc tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ. Mỗi khi ông đi đến đâu là mang niềm vui, sự hạnh phúc đến đó.
 • Mỗi gia đình đặt tượng Phật Di Lặc theo quy tắc phong thủy nhất định trong nhà mình sẽ giúp mang đến sự an lành và vận may.

Làm sao để đặt tượng phật di lặc đúng cách?

Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà :

 • Tượng Phật Di lặc cần đặt ở vị trí đối diện với cửa chính. Có rất nhiều nhà phong thủy đều có chung một ý kiến là nên đặt tương phật Di Lặc cao khoảng một mét nhìn thẳng vào cửa nhà.
 • Điều này mang ý nghĩa biến toàn bộ những khí vào trong nhà thành năng lượng tốt.
 • Trong trường hợp nhà bạn không có vị trí tốt như vậy để đặt tượng phật Di Lặc. Bạn có thể làm một chiếc bàn ở cạnh tường hoặc một góc xa nhất trong phòng. Nhưng vẫn cần đặt đối diện với cửa chính.
 • Hướng tốt nhất để đặt tượng phật Di Lặc trong nhà là hướng Đông của ngôi nhà. Nếu bạn mong muốn giải quyết mọi rắc rối cãi cọ trong gia đinh, cũng như mang đến sự hài hòa trong gia đình bạn. Bạn nên đặt tượng phật Di Lặc vào phòng khách.
 • Nếu bạn muốn tăng vận may tài lộc, bạn nên đặt tượng phật Di Lặc ở hướng Đông Nam trong phòng lễ tân hay phòng khách của toàn bộ ngôi nhà.

Làm sao để đặt tượng phật di lặc đúng cách?

 • Còn nếu bạn đặt tượng phật Di Lặc với mong muốn tăng sức khỏe, khả năng thành công và vận may tài lộc. Bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở cung sinh khí.
 • Còn nếu bạn đang có rất nhiều đối thủ cạnh. Ví như có nhiều người muốn nắm vị trí chủ chốt trong công ty, người làm chính trị,… Vị trí bạn nên đặt tượng phật Di Lặc là trong nhà hoặc nơi làm việc. Để cuộc sống luôn mỉm cười, giảm đi sự căng thẳng, xua tan sự căng thẳng trong công việc, mang đến vận may cho cuộc sống.
 • Còn nếu bạn là người lái xe hay thường xuyên có những chuyến công tác đường dài. Bạn nên đặt tượng phật Di Lặc ở trong xe để tránh gặp phải tai nạn, giảm bớt sự lo âu, mang đến nhiều niềm vui.
 • Nếu bạn đang làm việc ở môi trường căng thẳng, thường xuyên xảy ra các tranh cãi. Để giúp công việc được hoàn thành tốt hơn, tăng khả năng thành công hơn. Bạn nên đặt tượng phật di Lặc lên bàn làm việc của mình.
 • Còn nếu bạn mới chỉ đang là học sinh. Muốn thành tích học tập được nâng cao, mọi việc trong cuộc sống đều vui vẻ. Bạn nên đặt tượng phật Di Lặc lên bàn để tăng cảm hứng học tập, xua tan sự căng thẳng trong các kỳ thi.

Có lẽ qua bài viết này, bạn đã hiểu được ý nghĩa của việc đặt tượng phật Di Lặc trong nhà. Nếu bạn đang ước nguyện điều gì? Bạn nên đặt tượng phật di lặc theo cách đó, để mong muốn trong cuộc sống dễ thành sự thật hơn.