Trang chủ Tử Vi Khí sắc trên mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

Khí sắc trên mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

0
Chia sẻ

Trên khuôn mặt người có những khí sắc khác nhau báo hiệu điềm may mắn hay điềm xấu cũng khác nhau trong mệnh người. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về khí sắc trên

mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn nhé.

Khí sắc trên mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

Trên mặt người nếu ấn đường gần Nhật giác có sắc xanh xuất hiện thì họ sẽ mắc bệnh tật lâu ngày khó khỏi, nếu góc trán có sắc xanh thì người này cần phòng tránh kẻ trộm, ở bộ vị Sơn lâm có sắc xanh xuất hiện thì họ cần phòng tránh bị rắn hay hổ cắn bị thương, nếu sắc xanh xuất hiện ở khóe mắt thì người này có thể bị mất đồ ở ngoài đường. Nếu bộ vị Kim quỹ và Tường bích xuất hiện sắc xanh thì họ sẽ mất đồ trên đường trong 30 ngày.

Khí sắc trên mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

Người nào có sắc xanh xuất hiện ở quầng mắt thì sẽ một khí mắc bệnh khó lòng khỏi được, khóe miệng mà xuất hiện sắc xanh thì họ sẽ nghèo đói có thể vì nghèo đói mà mất mạng hay vì dâm dục mà vướng vào thị phi. Người nào có sắc xanh bao phủ cả vùng trán thì họ sẽ gặp điềm xấu, không may, sắc xanh hiển thị ở bộ vị Thọ thượng thì nhất định trong nhà họ sẽ gặp chuyện kinh hãi, nếu sắc xanh xuất hiện ở bộ vị nội dương, tam họa thì họ sẽ sớm chết hay nhà phải di dời. Sắc xanh xuất hiện ở vùng cằm đến lỗ mũi hay thiên đình đến địa các thì người này có thể gặp nguy hiểm tính mạng khó bảo toàn.

Trên mặt người nếu xuất hiện sắc đỏ ở tròng mắt thì người này nhất định đang có chuyện ưu phiền trong lòng, có thể là chuyện bệnh tật. Họ sẽ gặp phải tai họa mỗi năm nếu vùng thùy châu hiện sắc đỏ, nếu sắc đỏ hiển thị ở bộ vị Sơn lâm và Huyền bích thì người này cần phòng bị mất đồ, ngoài ra sắc đỏ hiển thị ở ngoại viên bích cũng sẽ gây ra tai họa tương tự.

Khí sắc trên mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

Nếu người này có sắc đỏ ở bộ vị Ngưu mã thì họ khó mà giữ được vật nuôi trong nhà, sắc đỏ hiển thị ở nơi bộ vị Sơn lâm thì họ cần phòng tránh bị rắn cắn, hổ cắn, sắc đỏ hiển thị ở dưới mắt thì nhất định tình yêu của họ không hòa hợp, nếu lấy nhau rồi thì quan hệ vợ chồng cũng gặp nhiều cãi vã. Nếu sắc đỏ hiển thị ở bộ vị Kim quỹ, Hồn môn thì trong nhà họ sẽ có chuyện bất thường xảy ra.

Nếu sắc đỏ xuất hiện ở bộ vị thừa tướng thì họ sẽ có tranh chấp với người khác, sắc đỏ hiển thị ở giữa Tỉnh bộ và Bi trì thì họ có thể có đất đai màu mỡ, nhờ nước mà tài lộc vào nhà. Nếu sắc đỏ xuất hiện ở bộ vị Địa các thì họ có thể vướng vào kiện cáo đất đai, họ cần phòng tai nạn về lửa nếu bộ vị thượng căn có sắc đỏ, có thể gia súc trong nhà cũng khó giữ.

Khí sắc trên mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

Nếu sắc đỏ kéo dài từ mép tóc cho tới Sơn căn đi đến vành tai thì người này sẽ phải chịu một hình phạt gì đó mà tính mạng khó bền trong 60 ngày. Nếu người nào có sắc đỏ ở tai trái thì họ sẽ khó tránh khỏi cái chết trong 120 ngày. Nếu sắc đỏ xuất hiện ở bộ vị Ngọa tâm thì người này sẽ phải sống cuộc sống nghèo nàn, khổ cực, tính mạng khó giữ.

Trên mặt người nếu có sắc trắng xuất hiện ở bộ vị Ấn đường thì cha mẹ của họ có thể sẽ vướng phải chuyện không may liên quan đến tính mạng, nếu sắc trắng xuất hiện ở bộ vị Mệnh môn và Quyển thượng thì họ có số khắc anh em, nếu như ở Mệnh môn tập trung nhiều sắc trắng thì nhất định có tai họa bất ngờ xảy ra. Nếu sắc trắng xuất hiện ở vị trí Hạ môn thì trong nhà của người này nhất định có tang.

Khí sắc trên mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

Nếu sắc trắng hiển thị ở bộ vị Thùy châu thì người này tính mạng khó bảo toàn, nó có thể tổn hại đến gia súc trong nhà, liên lụy tới người thân trong nhà. Nếu sắc trắng xuất hiện ở Ngư vỹ và Thiên môn thì nhất định thê tử của người này đang ngoại tình. Nếu sắc trắng xuất hiện ở Nguyệt giác và Nhật giác thì nhất định người này sẽ gặp phải chuyện bất hạnh.

Nếu sắc trắng xuất hiện ở Cung khảm thì những người thân của họ nơi phương xa sẽ có người chết sớm, nếu sắc trắng xuất hiện ở bộ vị Niên thượng thì cha mẹ chồng của người này tính mạng đang găp nguy hiểm. Nếu sắc trắng xuất hiện ở Cấm phòng và Thiên môn thì trong nhà của người này nhất định sẽ có tang, nếu sắc trắng xuất hiện ở Pháp lệnh và Bi trì nối tiếp nhau thì trong nhà của người này trâu ngựa nhất định bị đau ốm.