Trang chủ Tử Vi Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

0
Chia sẻ

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi, khí sắc mặt của mỗi người khác nhau cho nên vận mệnh của con người ta cũng khác nhau. Đôi khi 2 người có cùng khí sắc trên mặt tuy nhiên khí sắc ở những vị trí khác nhau thì điềm lành, dữ của họ cũng khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu điềm báo về khí sắc báo hiệu niềm vui, điềm lành thôi nhé.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người mà có sắc xanh hiện lên ở nơi ấn đường thì người này nhất định sẽ nhanh chóng thăng quan. Nếu sắc xanh xuất hiện ở bên trái Kim quỹ thì người đó sẽ phát tài còn ở bên phải Kim quỹ thì người này sẽ có thêm đất đai, ruộng vườn, trở nên giàu có. Thêm vào đó nếu sơn căn có sắc xanh thì họ sẽ được quý nhân trợ giúp khi khó khăn, thiên môn có sắc xanh thì họ sẽ phát tài nhanh chóng trong 30 ngày.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người ở phần ngoài đuôi mắt mà hiện lên sắc đỏ thì người này sẽ trở thành võ quan, nếu giữa Tỉnh bộ và Bi trì mà có sắc khí đỏ nối nhau thì họ sẽ là người có tài, trung thành với quốc gia, phấn đấu quên mình vì tổ quốc, vì nước mà nhận được tài lộc xứng đáng,  đất đai nhiều vô kể. Nếu sắc đỏ hiện nơi góc trán thì họ sẽ thăng quan tiến chức, làm đến chức quan tiết độ sứ, họ được triều đình cử đi nhiều nơi điều tra tình hình quốc gia. Nếu bộ vị Dịch mã có sắc đỏ hiện lên thì họ là người phú quý.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người ở bộ vị Quân môn có sắc trắng thì người này sẽ có vận mệnh vô cùng tốt đẹp, luôn cường thịnh, hưng vượng, sống trong giàu sang, phú quý đến cuối đời. Nếu bộ vị Thiên phủ và cảnh bộ có sắc trắng hiện lên nhìn giống hình con rồng thì người này nhất định có thể phong quan đến hàng thượng tướng. Nếu từ sống mũi đến  dưới mắt có vệt trắng dài ngang xuất hiện thì nhất định trong gia đình của họ sẽ có chuyện vui xuất hiện có thể là đám cưới.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người ở bộ vị thiên trung và nhật giác mà hiện lên sắc vàng thì người này có thể làm quan đến chức tam công, nếu sắc khí có hình dáng như đồng xu thì họ có thể làm quan đến chức tướng công, nếu họ chỉ là người bình thường không hề vào triều làm quan thì trong nhà nhất định khá giả, giàu có. Nếu vùng ấn đường của người đó xuất hiện sắc khí vàng mà nhìn rống như mặt trống thì nhất định sẽ làm chức công hầu trong 70 ngày. Họ sẽ làm chức tam công nếu bộ vị Giáp quỹ kéo đến tai có sắc vàng hiện ra, bộ vị Ngưu giác có sắc vàng thì họ sẽ có thêm nhiều trâu ngựa trong nhà. Họ sẽ là người rất có uy tín nắm quyền trong triều nếu như bộ vị Giáp quỹ xuất hiện sắc khí vàng, ngoài ra trong nhà sẽ có nhiều rượu thịt, đồ vật quý hiếm. Nếu bộ vị Nhập khẩu xuất hiện sắc khí đen thì người này nhất định sẽ phát tài cực đại. Người nào có bộ vị Song ngục xuất hiện sắc vàng thì cho dù có phạm pháp là tội phạm cũng sẽ được giảm án, ân xá cho về quê làm chuyện đồng áng.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người nếu bộ vị thiên trung có sắc tía hiện ra thì người này sẽ được phong hầu, nếu sắc tía hiện ra ở bộ vị Lan đài và Nhật giác thì trong 20 ngày người này sẽ được phong chức tiết độ sứ, đứng đầu đô phủ, họ sẽ có niềm vui đến tràn ngập không ngừng, phát tài, nếu ở đường vân Pháp lệnh có sắc tím xuất hiện thì họ sẽ được triều đình bổ nhiệm vào làm quan, họ có thể được miễn tội nếu là người thường. Nếu bộ vị Thọ thượng có sắc tía xuất hiện tạo thành một nét ngang thì nhất định bên nhà vợ của người này đang gặp chuyện như ý.

Nếu sắc tía xuất hiện có hình mây cuộn hoặc chuỗi ngọc ở bộ vị Huyền bích thì người này sẽ làm quan trong 3 ngày, cho dù không làm quan thì cũng sẽ phát tài, ở bộ vị Địa giác xuất hiện sắc tía chạy ngang thì người này sẽ được thăng quan tiến chức nếu làm quan còn nếu là người thường thì sẽ nhà cửa đẹp đẽ, yên ấm, giàu có. Sắc tía xuất hiện ở bộ vị Sơn Lâm thì người này sẽ làm chức giám sát, nhìn chung thì sắc tía xuất hiện trên gương mặt ở bộ vị nào cũng đều là chuyện vui và điềm may sẽ đến trong 30 ngày. Sắc tía mà xuất hiện ở Ngọa tâm và Nhật giác thì người này sẽ làm quan lớn trong triều, nếu sắc tía xuất hiện ở 2 đầu lông mày thì họ sẽ làm quan chức đại sứ, sắc tía có hình đồng xu nơi sơn căn thì họ sẽ phát tài phát lộc.