Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

3255
0
SHARE

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi, khí sắc mặt của mỗi người khác nhau cho nên vận mệnh của con người ta cũng khác nhau. Đôi khi 2 người có cùng khí sắc trên mặt tuy nhiên khí sắc ở những vị trí khác nhau thì điềm lành, dữ của họ cũng khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu điềm báo về khí sắc báo hiệu niềm vui, điềm lành thôi nhé.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người mà có sắc xanh hiện lên ở nơi ấn đường thì người này nhất định sẽ nhanh chóng thăng quan. Nếu sắc xanh xuất hiện ở bên trái Kim quỹ thì người đó sẽ phát tài còn ở bên phải Kim quỹ thì người này sẽ có thêm đất đai, ruộng vườn, trở nên giàu có. Thêm vào đó nếu sơn căn có sắc xanh thì họ sẽ được quý nhân trợ giúp khi khó khăn, thiên môn có sắc xanh thì họ sẽ phát tài nhanh chóng trong 30 ngày.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người ở phần ngoài đuôi mắt mà hiện lên sắc đỏ thì người này sẽ trở thành võ quan, nếu giữa Tỉnh bộ và Bi trì mà có sắc khí đỏ nối nhau thì họ sẽ là người có tài, trung thành với quốc gia, phấn đấu quên mình vì tổ quốc, vì nước mà nhận được tài lộc xứng đáng,  đất đai nhiều vô kể. Nếu sắc đỏ hiện nơi góc trán thì họ sẽ thăng quan tiến chức, làm đến chức quan tiết độ sứ, họ được triều đình cử đi nhiều nơi điều tra tình hình quốc gia. Nếu bộ vị Dịch mã có sắc đỏ hiện lên thì họ là người phú quý.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người ở bộ vị Quân môn có sắc trắng thì người này sẽ có vận mệnh vô cùng tốt đẹp, luôn cường thịnh, hưng vượng, sống trong giàu sang, phú quý đến cuối đời. Nếu bộ vị Thiên phủ và cảnh bộ có sắc trắng hiện lên nhìn giống hình con rồng thì người này nhất định có thể phong quan đến hàng thượng tướng. Nếu từ sống mũi đến  dưới mắt có vệt trắng dài ngang xuất hiện thì nhất định trong gia đình của họ sẽ có chuyện vui xuất hiện có thể là đám cưới.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người ở bộ vị thiên trung và nhật giác mà hiện lên sắc vàng thì người này có thể làm quan đến chức tam công, nếu sắc khí có hình dáng như đồng xu thì họ có thể làm quan đến chức tướng công, nếu họ chỉ là người bình thường không hề vào triều làm quan thì trong nhà nhất định khá giả, giàu có. Nếu vùng ấn đường của người đó xuất hiện sắc khí vàng mà nhìn rống như mặt trống thì nhất định sẽ làm chức công hầu trong 70 ngày. Họ sẽ làm chức tam công nếu bộ vị Giáp quỹ kéo đến tai có sắc vàng hiện ra, bộ vị Ngưu giác có sắc vàng thì họ sẽ có thêm nhiều trâu ngựa trong nhà. Họ sẽ là người rất có uy tín nắm quyền trong triều nếu như bộ vị Giáp quỹ xuất hiện sắc khí vàng, ngoài ra trong nhà sẽ có nhiều rượu thịt, đồ vật quý hiếm. Nếu bộ vị Nhập khẩu xuất hiện sắc khí đen thì người này nhất định sẽ phát tài cực đại. Người nào có bộ vị Song ngục xuất hiện sắc vàng thì cho dù có phạm pháp là tội phạm cũng sẽ được giảm án, ân xá cho về quê làm chuyện đồng áng.

Khí sắc mặt mang lại những điềm lành, cát lợi

Trên mặt người nếu bộ vị thiên trung có sắc tía hiện ra thì người này sẽ được phong hầu, nếu sắc tía hiện ra ở bộ vị Lan đài và Nhật giác thì trong 20 ngày người này sẽ được phong chức tiết độ sứ, đứng đầu đô phủ, họ sẽ có niềm vui đến tràn ngập không ngừng, phát tài, nếu ở đường vân Pháp lệnh có sắc tím xuất hiện thì họ sẽ được triều đình bổ nhiệm vào làm quan, họ có thể được miễn tội nếu là người thường. Nếu bộ vị Thọ thượng có sắc tía xuất hiện tạo thành một nét ngang thì nhất định bên nhà vợ của người này đang gặp chuyện như ý.

Nếu sắc tía xuất hiện có hình mây cuộn hoặc chuỗi ngọc ở bộ vị Huyền bích thì người này sẽ làm quan trong 3 ngày, cho dù không làm quan thì cũng sẽ phát tài, ở bộ vị Địa giác xuất hiện sắc tía chạy ngang thì người này sẽ được thăng quan tiến chức nếu làm quan còn nếu là người thường thì sẽ nhà cửa đẹp đẽ, yên ấm, giàu có. Sắc tía xuất hiện ở bộ vị Sơn Lâm thì người này sẽ làm chức giám sát, nhìn chung thì sắc tía xuất hiện trên gương mặt ở bộ vị nào cũng đều là chuyện vui và điềm may sẽ đến trong 30 ngày. Sắc tía mà xuất hiện ở Ngọa tâm và Nhật giác thì người này sẽ làm quan lớn trong triều, nếu sắc tía xuất hiện ở 2 đầu lông mày thì họ sẽ làm quan chức đại sứ, sắc tía có hình đồng xu nơi sơn căn thì họ sẽ phát tài phát lộc.

SHARE
Previous articleThần khí con người ẩn dấu ở đâu
Next articleKhí sắc trên mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!