Trang chủ Sức Khoẻ Khám trĩ ở đâu tốt nhất

Khám trĩ ở đâu tốt nhất

0
Chia sẻ

Rất nhiều người khi mắc bệnh trĩ thì bắt đầu quan tâm lo lắng nên khám trĩ ở đâu tốt, mọi người đều biết bệnh trĩ hiện nay không còn là căn bệnh hiếm thấy nữa, nguyên nhân dẫn đến bệnh này là do ngồi nhiều, không vận động mấy hoặc cũng có thể là do táo bón lâu ngày, ăn uống kiêng khem, chế độ ăn nghèo dinh dưỡng gây ra. Bệnh nếu để lâu không chữa trị thì sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, trĩ to dần khiến bạn đi đại tiện bất tiện và khó khăn. Việc cấp bách mà bạn cần làm lúc này là nên nhanh chóng tìm đến một cơ sở khám chữa bệnh uy tín để được điều trị trong thời gian sớm nhất.

khám trĩ ở đâu tốt

Nước ta cũng là nước có tỷ lệ người mắc bệnh trĩ lớn nhất trong thế giới với 1 nửa số dân mắc bệnh tuy nhiên người mắc bệnh này thường e ngại đi khám bệnh và tự dùng những bài thuốc mẹo dân gian khiến bệnh tình chuyển biến xấu đi. Tuy rằng bệnh trĩ không phải là một căn bệnh hiểm nghèo gì tuy nhiên nếu bạn bị trĩ lâu ngày thì sẽ khó mà có cách chữa trị phù hợp, trĩ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, khiến năng suất làm việc của bạn giảm đi, nó còn ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của bạn nữa.

Bệnh trĩ là bệnh gì?

Bệnh trĩ là tên gọi dùng trong y học còn ở dân gian thì ta gọi bệnh này bằng một cái tên khác đó là bệnh lòi dom. Nếu bạn nhìn kĩ thì bạn sẽ thấy một búi trĩ sa ra ngoài, đây thực ra là đám rối tĩnh mạch ở trực tràng. Búi trĩ hình thành do tĩnh mạch ở trực tràng gặp sức ép lớn từ ổ bụng, máu tuần hoàn khó khăn, các ống tĩnh mạch bị căng phình quá mức. Bệnh này cũng đúng với tên gọi của nó là búi trĩ lớn sa ra ngoài ống hậu môn.

Nguyên nhân trực tiếp gây bệnh trĩ

khám trĩ ở đâu tốt

Nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh này là do bạn ăn uống không điều độ, ăn nhiều đồ ăn cay nóng quá, bạn bị táo bón kéo dài nhưng chủ quan lơ là không trị bệnh dứt điểm, táo bón khiến người bệnh luôn phải rặn mạnh mới ra. Bạn cũng có thể mắc bệnh này khi đứng ngồi quá lâu, khi bạn mang thai hay khi tuổi tác cao.

Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An

khám trĩ ở đâu tốt

Đây là 1 trong số những bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Hà Nội với diện tích rộng và quy mô hoành tráng. Bệnh viện có nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ y học và các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao, chất lượng phục vụ và điều trị vô cùng tốt, đã được mọi người chia sẻ ở nhiều diễn đàn. Khám chữa bệnh trĩ sẽ được điều trị ở khoa ngoại, tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm kiêm chủ tịch hội Hậu môn – trực tràng Việt Nam sẽ là một trong những bác sĩ điều trị bệnh này.

Để phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân thì bệnh viện cũng đã dùng nhiều phương pháp điều trị khác nhau học hỏi từ nhiều quốc gia khác. Ngoài các dịch vụ và công tiểu thủ thuật thông thường thì biểu giá dịch vụ phẫu thuật sẽ có sự chênh lệch khoảng 7 triệu đồng mỗi năm.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

khám trĩ ở đâu tốt

Bệnh viện này trực thuộc bộ quốc phòng Việt Nam, là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nghĩa vụ khám, điều trị những quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ đảng, nhà nước, bảo hiểm y tế và đối tượng dịch vụ. Viện phẫu thuật tiêu hóa ở bệnh viện này được đánh giá là trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa ở Việt Nam. Viện có kinh nghiệm chữa trị trên những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao có thể cắt thực quản, cắt trĩ, cắt gan, cắt trực tràng, cắt túi mật, lấy sỏi đường mật… Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn là người giữ chức vụ phó viện trưởng viện phẫu thuật tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa hậu môn – trực tràng sẽ chủ trì việc phẩu thuật trĩ.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

khám trĩ ở đâu tốt

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có khoa điều trị theo yêu cầu đảm nhiệm việc chữa bệnh trĩ, bệnh viện có nhiều chuyên gia đầu ngành, có môi trường phòng bệnh sạch sẽ, tiện nghi. Ngoài ra người bệnh khi đến khám vào ngày thứ 7 sẽ được hưởng nhiều chế độ bảo hiểm y tế. Bệnh viện là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam. Cũng là một trong nhiều trung tâm phẫu thuật lớn của nước ta. Để đa dạng hóa các loại hình điều trị thì bệnh viện hoàn thiện các khoa điều trị về trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, phòng bệnh tiện nghi khép kín, có nhiều phòng khám chữa bệnh đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Các bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức đã nghiên cứu thành công đề tài ” Ứng dụng phẫu thuật longo trong điều trị bệnh trĩ” do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám chữa bệnh trĩ tại đây.