Trang chủ Phong Thủy Khai quang Tỳ Hưu đúng cách

Khai quang Tỳ Hưu đúng cách

0
Chia sẻ

Khai quang Tỳ Hưu đúng cách

Khai quang Tỳ Hưu đúng cách là điều mà bạn đang băn khoăn khi thỉnh Tỳ Hưu về. Để cho Tỳ Hưu có thể giúp bổn mạng được phù hộ và mang đến nhiều điều tốt như ước nguyện cho gia chủ. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách khai quang cho Tỳ Hưu.

Khai quang Tỳ Hưu đúng cách

Ý nghĩa của Tỳ Hưu :

 • Theo tương truyền từ xa xưa, Tỳ Hưu là một trong chín con rồng. Tỳ Hưu là con út, khi sinh ra đã không hề có hậu môn nên chỉ sống được vài ngày thì qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rủ lòng thương cho Tỳ Hưu được tái sinh trở về trần gian. Mang hình hài thần thú phù hộ cho chúng sinh.
 • Với đặc điểm chỉ ăn vàng bạc và rất tham lam. Chúng chỉ ăn vào chứ không bao giờ nhả ra vì hậu môn không có. Chính vì vậy dân gian mới tin rằng đây là vật linh canh tài lộc cho gia chủ.
 • Để Tỳ Hưu có khả năng hút tài lộc về cho gia đình và bảo vệ tài lộc cho gia đình. Bạn cần phải khai quang Tỳ Hưu đúng cách, trình bày dưới đây sẽ giúp bạn biết cách khai quang Tỳ Hưu.

Khai quang Tỳ Hưu đúng cách

Tỳ Hưu khai quang tại Chùa đúng cách :

 • Chùa là nơi khai quang cho Tỳ Hưu tốt nhất và đúng cách nhất. Tại chùa Tỳ Hưu có thể hấp thu được linh khí. Trong chùa các sư thầy sẽ truyền cho Tỳ Hưu phép để chúng có năng lượng. Sau đó Tỳ Hưu có thể giúp cho gia đình bạn có thêm tài lộc hút vào nhà, bảo vệ gia đình bạn vì đã có công năng phong thủy.
 • Các sư thầy sẽ bịt mắt Tỳ Hưu bằng vải ruy băng màu đỏ. Sau đó sẽ tiến hành “Chú” dựa trên cơ sở thông tin mà gia chủ cung cấp.
 • Tiếp đến bạn cần lựa chọn phương vị tốt, chọn ngày giờ đẹp để có thể đặt Tỳ Hưu tại nơi làm việc, nhà ở, cơ sở kinh doanh. Rồi mới mở mắt khai quang Tỳ Hưu. Nơi giúp Tỳ Hưu hấp thụ linh khí tốt nhất là đặt trên điện Tam Bảo của chùa.
 • Các sư thầy thường chỉ dùng cảm xạ học và mật tông để “Chú” cho Tỳ Hưu, nên bạn cần chú ý điều này. Để an vị tốt cho Tỳ Hưu, cần phương vị tốt và chọn ngày giờ đẹp. Còn việc cho Tỳ Hưu mở mắt để nhận dạng chủ nên làm tại gia đình. Ngày giờ tốt bạn nên hỏi thầy, các sư thầy sẽ giúp gia chủ có tài lộc đến và thêm được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Khai quang Tỳ Hưu đúng cách

Khai quang Tỳ Hưu đúng cách tại nhà :

 • Phía thần tài là nơi bạn nên cho Tỳ Hưu hướng về. Nhưng trước đó, việc chọn một ngày đẹp là điều bạn phải chọn đầu tiên. Đôi bàn tay, nên chắp thành hình dấu cộng. Lúc đó, bạn cần đứng sau Tỳ Hưu và cầu nguyện điều mình mong ước. Lòng thành sẽ được chứng giám và linh ứng khi bạn thực sự thành tâm.
 • Quay Tỳ Hưu lại phí của bạn sau khi đã ước nguyện.
 • Tỳ Hưu sau đó sẽ bắt đầu khai quang bằng việc lấy một ít nước chè thấp vào mắt Tỳ Hưu. Chấm mắt phải sau, chấm mắt trái trước, việc này cần làm đi làm lại 3 lần.
 • Tỳ Hưu cần được cầm bằng tay trái thật chắc, xoa đầu bằng ngón cái. Việc xoa đầu Tỳ Hưu cần thực hiện lần lượt từ phía trước ra phía sau 3 lần lặp đi lặp lại.
 • Bắt đầu cho Tỳ Hưu đi ăn tiền bằng việc tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu, thả lỏng đôi tai. Lúc này mọi việc khai quang cho Tỳ Hưu đã được hoàn tất.

Khai quang Tỳ Hưu đúng cách

Đánh thức Tỳ Hưu đúng cách :

 • Mắt của Tỳ Hưu cần đợi đến ngày khai quang mới được mở, nên lúc thỉnh về cần bịt mắt của Tỳ Hưu. Những thứ cần chuẩn bị cho việc khai quang : Một tờ giấy đỏ bên trên tờ giấy viết bài chú, Linh Đang, sợi ngũ đế, sợi ngũ sắc, gạo ngũ cốc tạp, thất bảo thạch ( bảy viên ngọc quý ).
 • Công tác chuẩn bị ” niệm ” cho : thất bảo thạch, gạo cốc tạp, sợi ngũ sắc vào trong bụng Tỳ Hưu. Treo sợi ngũ đế và linh đang lên trên Tỳ Hưu. Sau đó có thể bắt đầu “niệm”.

Tỳ Hưu niệm bài chú phước lành :

 • Bài chú phước lành cho Tỳ Hưu : ” Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông. Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu. Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.”
 • Bài chú sau khi niệm cần đặt vào bụng Tỳ Hưu, như vậy Tỳ Hưu sẽ có được linh khí. Bạn cần phải đợi sau khi hương cháy hết rồi mới đặt Tỳ Hưu an tọa tại phòng khách, quầy thu ngân,… Lưu ý : Đầu Tỳ Hưu cần phải hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính.
 • Mỗi ngày thờ Tỳ Hưu, bạn nên đốt một khoanh hương vòng. Như vậy Tỳ Hưu có thể vấn ( ngửi ), bên cạnh Tỳ Hưu nên đặt một ly nước. Làm vậy để Tỳ Hưu có sức kiếm tiền cho bạn.