Trang chủ Phong Thủy Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử đúng cách

Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử đúng cách

0
Chia sẻ

Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử đúng cách

Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử đúng cách là điều mà nhiều người băn khoăn sau khi mua Thiềm Thử về. Không biết phải làm sao để cóc ba chân hay Thiềm Thử phát huy được công năng phong thủy của mình một cách tốt nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết  cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm thử.

Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử đúng cách

Ý nghĩa của Thiềm Thử  theo truyền thuyết:

  • Cóc vàng, cóc ba chân, cóc ngậm tiền hay Thiềm Thử vốn là yêu tinh xấu. Nhưng đã được Lưu Hải tiên Ông thu phục, sau khi cải tà quy chính Thiềm Thử đã đi muôn nơi nhả tiền giúp đỡ người nghèo khổ.
  • Vào đêm trăn tròn Thiềm Thử xuất hiện ở gần nhà ai. Tức gia đình đó sẽ có một năm nhận được phú quý, giàu sang. Nên Thiềm Thử biểu trưng cho vượng tài và được mọi người tôn xưng là con vật quý.
  • Nhưng, không phải mua về Thiềm Thử đã có được khả năng phong thủy ấy. Bạn cần khai quang điểm nhãn, đây là thủ tục cần phải có. Để Thiềm Thử có được khả năng giúp cho gia chủ có được lộc, thêm vận may trong cuộc sống.
  • Cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử tốn khá nhiều công sức. cũng như không thể hoàn thành ngay lập tức được. Nên bạn cần bình tĩnh thực hiện theo các bước sau đây. Không nên nóng vội, đốt cháy giai đoạn mà làm cho Thiềm Thử không được khai quang điểm nhãn.

Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử đúng cách

Cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử :

  • Bạn cần xem ngày tốt, ngày đẹp để mang Thiềm Thử ra tắm rửa sạch.
  • Sau đó lấy nửa thùng nước mưa và nửa thùng nước giếng. Nước để đựng cần phải vệ sinh sạch sẽ trước đó, tuyệt đối không được để thùng chứa nước bẩn đựng nước.
  • Đặt Thiềm Thử vào trong thùng chứa một nửa là nước giếng và một nửa là nước mưa. Ngâm trong đó đến khi nào đủ 3 ngày 3 đêm thì lất ra, chuẩn bị sẵn khăn bông để lau khô Thiểm Thử.
  • Chuẩn bị một chút nước trà ( nước chè ), để sau khi lau khô Thiềm Thử thì lấy nước trà vẩy vào mắt Thiềm Thử. Cách này còn được gọi là khai quang điểm nhãn.
  • Thiềm Thử sẽ chỉ phù hộ người đầu tiên nó nhìn thấy sau khi khai quang điểm nhãn. Nên lúc khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử tại đó chỉ nên có mình bạn, để bạn sẽ là người được Thiềm Thử phù hộ mãi mãi. Cũng chính vì lý do này, mà nhiều người được người khác tặng Thiềm Thử cảm thấy không được linh nghiệm. Do Thiềm Thử đó không phù hộ họ mà chỉ phù hộ người lần đầu tiên chúng nhìn thấy sau khi khai quang điểm nhãn.

Bài trên có lẽ đã giúp bạn hiểu cách khai quang điểm nhãn của Thiềm Thử. Chúc gia đình bạn vạn lộc quy gia.