Trang chủ Tử Vi Hướng xuất hành đầu năm 2018 tuổi Kỷ mão Nữ mạng 1999.

Hướng xuất hành đầu năm 2018 tuổi Kỷ mão Nữ mạng 1999.

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Kỷ Mão, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Kỷ Mão trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Hướng xuất hành đầu năm 2018 tuổi Kỷ mão Nữ mạng 1999.

Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão - Nữ mạng 1999 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1999 và hướng xuất hành đầu năm?

SAO: Vân hớn. là sao xấu cẩn thận hung tà, khẩu miệng
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: thổ gặp năm Thổ là tương hợp: tốt
– Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là tương hợp: tốt
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Mậu là sinh hợp : xấu

Quý cô Kỷ Mão đoan trang.
Thông minh lanh lợi tính tình đoan trang
Duyên tình không nói nên lời.
Công danh sự nghiệp giàu sang trọn đời
Công thương phát đạt vượng lên.
Giàu sang phú quý thật hên gia đình
Cửa nhà cao rộng thật xinh
Vẹn toàn hiếu nghĩa chữ tình chẳng quên.

1.Tổng quan tuổi Mão gặp năm Tuất:

Năm nay có sao tử vi chiếu mênh nên làm việc mọi chuyện đều được thuận lợi, làm việc mưu sự, phương sách kinh doanh phần nhiều có thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí che chở. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến đại cục . Tiết Lập thu tài lộc đến nhưng chỉ e là tài lộc quá nhiều nên có thể sin ra họa vì thế bạn chớ lên tham lam vô độ nên biết phải có điểm dừng thì mới có thể có lộc trường tồn cả năm phú quý.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm nay bạn làm ăn tương đối thuận lợi, nhiều tài lộc và may mắn,nhưng bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, và cẩn thận những lời ăn tiếng nói của bạn đặc biệt là bạn tránh giao tiếp vào tháng 2 và tháng 4 sẽ có thể mang đến tai họa cho bạn nếu bạn không biết giữ lời nói của mình.

3. Tình duyên

Nhị hợp Đào hoa và Thiên hỷ, đôi bạn khăng khít như chim lìa cánh như cây lìa cành, lại biết giữ nhân cách đạo dức và phẩm hạnh của con người, tương lai được chồng giàu sang và rất thương yêu.

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Có thể nói năm nay bạn sẽ được nhiều tài lộc vào nhà.

Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão - Nữ mạng 1999 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1999 và hướng xuất hành đầu năm?

5. Tình cảm gia đình.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng tương đối tốt đẹp bạn sẽ được mọi người quan tâm giúp đỡ nhưng bạn lại ngang bướng và điều này sẽ làm bạn lo âu , và nghe lời người ngoài.

6.Phương diện sức khoẻ

Bạn cần đề phòng các bệnh chân tay và đường ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì những chuyện không đâu, bạn cần rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban nên cẩn thận nhất là trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch nhé.

Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão - Nữ mạng 1999 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1999 và hướng xuất hành đầu năm?

7. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão - Nữ mạng 1999 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1999 và hướng xuất hành đầu năm?

8. Hướng xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mão nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tuất 1958, Đinh Mão 1987,Bính Tuất 1946, Canh Dần 1950 đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Và có thể gặp nhiều tài lộc hơn thế nữa.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.