Trang chủ Tử Vi Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mậu Dần – Nữ mạng 1938,...

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mậu Dần – Nữ mạng 1938, 1998 và hợp với màu gì?

0
Chia sẻ

Xem hướng xây nhà hợp với mệnh của gia chủ chuẩn xác nhất ngay tại đây. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng nhà tốt nhất hợp với mệnh của mình nó sẽ đem lại cho bạn những tài lộc và may mắn cũng như sức khỏe và sự hạnh phúc trong gia đình của bạn. Sau đây bạn có thể xem hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mậu Dần – Nữ mạng 1938, 1998 và hợp với màu gì?

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mậu Dần - Nữ mạng 1938, 1998 và hợp với màu gì?
Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mậu Dần – Nữ mạng 1938, 1998 và hợp với màu gì?

Sinh năm: Mậu Dần 1938, 1998

Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành Thổ.
Cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ).
Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt).
Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
Con số hợp: 1, 3, 4

Hướng tốt (Đông tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Bắc (337.5° – 22.4°)
Hướng Thiên y: Nam (157.5° – 202.4°)
Hướng Diên niên: Đông (67.5° – 112.4°)
Hướng Phục vị: Đông Nam (112.5° – 157.4°)

Hướng xấu (Tây tứ trạch)

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
Hướng Lục sát: Tây (247.5° – 292.4°)
Hướng Hoạ hại: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)

1. Giải nghĩa:

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.
– Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải.
– Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.
– Hướng Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Hướng Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Hướng Hoạ hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể.

2. Cửa chính.

Hướng cửa chính rất quan trọng trong việc mang lại tài lộc cho nhà bạn. Đây là một trong 3 yếu tố quan trọng quyết định những tiền tài hợp với mệnh của gia chủ đó nhé.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này bạn hợp với hướng nhà chình ( hướng bắc) nên bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng nhà tốt cho gia chủ và hoàn toànthoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

3. Nhà bếp.

Nhà bếp cũng thuộc 1 trong 3 yếu tố quan trọng đã nói trên. Nó là nơi mà mọi người cùng nhau sum vậy bên bếp lửa, nó có thể là nơi vun đắp và làm nóng hơn tình cảm của bạn nhưng nó cũng là nơi sinh ra những bệnh tật và tai họa cho gia đình bạn nên bạn cũng cần chọn cho mình một hướng thích hợp nhất. Hướng bếp ở đây là nói hướng bếp ga , bếp lửa, bếp điện nhé.

Và bạn thường đặt hướng bếp tọa trên hướng xấu và nhìn về hướng tốt.Trong trường hợp này bạn có thể chọn cho mình hướng đặt trên hướng xấu là: hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh, Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí) Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

4. phòng ngủ.

Nơi mà lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, nơi để bạn có giấc ngủ yên lành sau những căng thẳng mệt mỏi. Bạn cũng cần chọn cho mình một hướng phòng ngủ với các màu sắc tươi đẹp để phù hợp với mệnh của bạn để luôn giữ được ngọn lửa của gia đình và luôn luôn hạnh phúc.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Sau khi bạn lựa chọn cho mình một hướng phòng ngủ thì bạn cần lựa chọn cho mình những màu sắc tươi đẹp và phù hợp với mệnh của mình nhất. Bạn có thể lựa chọn cho mình những màu xanh,Màu đen, xám, xanh biển sẫm, hay những màu sắc của vàng tượng trưng cho mệnh thủy để có thể sinh khí thêm cho bạn và gia đình nhưng lưu ý bạn cấn chọn cho từng thành viên trong gia đình những màu sắc hợp với từng người nhất.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

5. MÀU SẮC HỢP VỚI MỆNH CỦA BẠN.

Theo học thuyết phương Đông, vạn vật trong Vũ trụ đều hình thành từ 5 yếu tố: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố trong đó đều có các mỗi quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Ngũ hành được gắn kết với các màu sắc tượng trưng cho từng hành, theo đó:

Màu trắng (hoặc ghi) tượng trưng cho hành Kim

Màu xanh nước biển (hoặc đen) tượng trưng cho hành Thủy

Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc

Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa

Màu nâu (hoặc vàng) tượng trưng cho hành Thổ

Bạn có thể dựa vào các yêu tố trên để có thể lựa chọn cho mình màu sắc thích hợp nhất. Trong trường hợp này bạn nên chọn cho mình gam của màu thủy sẽ hơp với gia chủ và đem tài lộc đến với nhà bạn.