Trang chủ Pháp luật Hướng dẫn viết giấy ủy quyền nhận tiền mới nhất 2018

Hướng dẫn viết giấy ủy quyền nhận tiền mới nhất 2018

0
Chia sẻ
Hướng dẫn viết giấy ủy quyền nhận tiền mới nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Trong công việc tại công ty hoặc trong cuộc sống, nhiều lúc bạn bận rộn và có công việc cần nhờ người khác nhận tiền thay tại ngân hàng hay công ty và tổ chức khác. Để đảm bảo an toàn và giảm thiểu tranh chấp, bạn cần lập giấy ủy quyền nhận tiền. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây, để biết cách viết giấy ủy quyền nhận tiền mới nhất 2018 nhé.

Ủy quyền nhận tiền là việc một cá nhân có thể thay mặt người khác lĩnh tiền/lấy tiền/nhận tiền thay chủ thể có tài sản/tiền. Khi nhận tiền thay người khác, thì cá nhân đi nhận tiền phải có mẫu giấy ủy quyền nhận tiền để đảm bảo sự hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Ủy quyền là một trong những quan hệ pháp lý khá phổ biến trong đời sống xã hội, nhưng nếu không được xác lập bằng văn bản với nội dung rõ ràng về mục đích, nội dung và phạm vi ủy quyền thì quan hệ này rất dễ phát sinh các tranh chấp không thể lường trước được.

Mẫu giấy ủy quyền nhận tiền

giấy ủy quyền nhận tiềngiấy ủy quyền nhận tiền

HƯỚNG DẪN VIẾT giấy ủy quyền nhận tiền

Để bạn dễ dàng hoàn thành giấy ủy quyền nhận tiền và đúng quy định pháp luật, dưới đây chúng tôi xin được điền mẫu vào biên bản này. Bạn chỉ cần dựa vào đây và thay đổi những thông tin phù hợp với bản thân mình.

giấy ủy quyền nhận tiền

giấy ủy quyền nhận tiền

Tải mẫu giấy ủy quyền nhận tiền tại đây.

Mong rằng, với những hướng dẫn cách viết giấy ủy quyền nhận tiền trên, sẽ giúp các bạn yên tâm và dễ dàng hơn trong những đợt ủy quyền tiếp theo. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.