Trang chủ Pháp luật Hướng dẫn viết đơn xin hỗ trợ chi phí học tập chuẩn...

Hướng dẫn viết đơn xin hỗ trợ chi phí học tập chuẩn xác nhất

0
Chia sẻ

Đơn xin hỗ trợ chi phí học tập được các phụ huỵnh hoặc học sinh thuộc diện được hỗ trợ gửi đến nhà trường để được xem xét hỗ trợ chi phí học tập. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn mẫu đơn cũng như hướng dẫn cụ thể cách thực hiện đơn này.

Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập

Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30 tháng 3 năm 2016 của Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Dưới đây là các nội dung và cách thức trình bày của mẫu này.

đơn xin hỗ trợ chi phí học tập

hướng dẫn cách viết đơn

Để các bạn dễ dàng hoàn thành mẫu đơn này, chúng tôi sẽ cung cấp đơn được chúng tôi viết mẫu. Bạn chỉ cần thay đổi các thông tin để có mẫu đơn hoàn chỉnh cho mình. Ví dụ dưới đây đối tượng được hỗ trợ chi phí là trẻ em mẫu giáo nên người làm đơn là tên mẹ. Còn trường hợp bạn là học sinh phổ thông thì sẽ trực tiếp viết đơn và dòng (3) sẽ bỏ trống.

đơn xin hỗ trợ chi phí học tập

Tải mẫu đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập Tại đây

Trên đây là mẫu đơn và hướng dẫn cách viết cụ thể đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập. Bạn có thể tải về và tham khảo khi cần. Xin cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi.