Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim

0
Chia sẻ

Có rất nhiều cách khác nhau để vẽ được một bộ móng tay đẹp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vẽ bộ móng tay hình trái tim vô cùng xinh xắn.

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim

Đối với mẫu móng này thì các bạn tô sơn nền màu trắng nhé. Sau đó các bạn dùng cọ nét màu đen để vẽ một hình trái tim ở ngón đeo nhẫn. Trái tim này các bạn không cần vẽ quá tròn mà chỉ cần vẽ theo tự nhiên, kéo từ phần cong bên dưới đi lên. CÁc bạn chú ý làm sao cho hình trái tim nhìn càng tự nhiên càng tốt. Tuy nhiên nếu vẽ được tròn thì vẫn đẹp nhất. Tiếp đó thì các bạn vẽ thêm vài hình trái tim nhỏ như thế này nữa nhé.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim

Sau đó để tô điểm cho hình trái tim thì các bạn lấy cọ nét màu vàng để vẽ đường viền bên trong. Các bạn không cần tô hết mà chỉ vẽ viền thôi nhé. Đối với ngày lễ tình nhân thì các bạn nên chọn gam màu đỏ để làm móng tay của mình nổi bật nhưng ở đây chúng tôi muốn tạo sự khác biệt nên dùng màu đen và vàng. Nếu các bạn thích thì hãy kết hợp màu vàng và đỏ nhé sẽ rất đẹp đó. Đừng quên tô điểm thêm vài hình trái tim màu vàng nữa nhé.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim

Đối với những ngón tay còn lại thì các bạn thao tác tương tự chỉ cần thay đổi vị trí của các hình trái tim và kích thước của nó thôi. Những ngón tay này thì các bạn vẫn sử dụng màu đen và vàng như ngón trước nhé. Đừng quên tô thêm một lớp sơn bóng bên ngoài cho bộ móng thêm hoàn hảo.

Thành phẩm

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim

Chỉ với vài bước đơn giản là các bạn đã có thể hoàn thành xong một bộ móng khá là dễ thương và xinh xắn như thế này rồi. Các bạn có thể tự tin và phối hợp nhiều phong cách khác nhau với bộ móng này đó.

Làm sao để có được một bộ móng tay đẹp

1. Làm sạch móng của bạn

Để có thể sở hữu một bộ móng đẹp thì các bạn cần chú ý đảm bảo làm sao cho móng tay của mình luôn được sạch sẽ. Nếu như các bạn chỉ thực hiện rửa bằng nước bình thường thì sẽ không thể nào có thể làm sạch hết được những vết bẩn ẩn chứa bên trong. Ngược lại muốn móng tay của mình thật sự sạch sẽ thì các bạn chú ý nên dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho móng tay. Các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác nhẹ nhàng như vậy là đã đủ làm cho móng tay được sạch sẽ hơn rồi. Sau đó đợi cho móng được khô ráo thì tiến hành tô vẽ móng theo ý thích.

2. Sử dụng sơn trắng dùng để làm sơn nền

Những bộ móng tay của chúng ta được sơn phết lớp màu như vậy lên thì sau khi hoàn thành cũng sẽ thu hút hơn bình thường. Màu móng tay của bạn đôi lúc sẽ làm cho màu sơn bạn đổ lên không còn đúng sắc màu như ý mà các bạn mong muốn nữa. Vậy nên hãy tiến hành sơn một lớp nền màu trắng lên trên như thế thì các bạn sẽ cảm thấy hiệu quả ngay lập từ cùng với tone màu rực rỡ của mùa hè năm nay.

3. Lớp sơn cũ dễ bị bong tróc

Sau khi các bạn thực hiện sơn móng khoảng một thời gian thì lớp sơn có xu hướng dễ bị bong tróc và làm cho bộ móng của chúng ta không được đẹp mắt. Vậy để sửa lỗi sai này thì các bạn hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn cũ ở phần móng bị bong màu này thêm vào. Hãy dùng màu bóng để thoa lên vị trí giao giữa móng mới và móng cũ như vậy chúng sẽ giúp cho lớp sơn của bạn nhìn hài hòa và tự nhiên hơn rất nhiều so với lúc trước đó.

4. Sơn lại lớp phủ ở phía bên trên cùng mỗi 3 ngày

Đây có lẽ là một bước quan trọng nhất giúp lớp của chúng ta được sơn bền cũng là bước cuối cùng mà các bạn cần phải thực hiện, lớp phủ trên cùng. Nó sẽ là lớp sơn thực sự có khả năng bảo vệ cho bộ móng tay của chúng ta tránh khỏi các vết rạn nhỏ dẫn đến tình trạng bong tróc.

5. Sơn màu móng tay

Khi các bạn tiến hành sơn màu cho móng tay của mình thì chú ý không nên sơn lớp quá dày bởi vì càng dày thì khả năng lớp sơn này bị bong sẽ càng cao hơn rất nhiều so với bình thường. Chúng ta chỉ cần sơn một lớp sơn màu mỏng và thực hiện sao cho đều tay như vậy là đủ rồi. Nếu các bạn muốn để cho sơn có thể được bám lâu hơn thì sau khi thực hiện sơn màu, các bạn chú ý để trong khoảng 1 phút rồi sau đó tiến hành ngâm 10 đầu ngón tay vào trong chậu nước lạnh rồi đợi thêm một lát và bỏ ra để cho khô là được.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!