Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim bằng cọ hai màu

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi sẽ dạy các bạn cách vẽ móng tay hình trái tim bằng cọ hai màu vô cùng đơn giản.

Cách làm như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim bằng cọ hai màu

 

Đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị một tờ giấy nhỏ ăn nhỏ và nhúng một đầu vào trong bát nước rồi sau đó đổ bột lên đó để sử dụng. Với kiểu móng này thì các bạn sẽ tiến hành vẽ nền là màu vàng. Các bạn sẽ tạo nét cho cọ bản.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim bằng cọ hai màu

Các bạn lấy màu cho cọ bản bằng cách nhúng một chút màu đỏ và màu vàng sau đó thấm bớt đi để màu được đều nhau. Và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu vẽ bằng cách quay màu vàng vào trong còn màu đỏ ra ngoài. các bạn sẽ bắt đầu từ bên góc rồi sau đó xoay đều cọ đến giữa thì thả ra, rồi tiếp tục xoay nốt phần còn lại của hình trái tim. Vậy là các bạn đã có được một hình trái tim đều nhau như thế này rồi đó. Bây giờ các bạn tiếp tục thao tác một hình trái tim khác nữa.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim bằng cọ hai màu

Sau đó các bạn rửa lại cọ để tạo ra những hình trái tim có kích thước to nhỏ khác nhau. Các bạn có thể thoải sức sáng tạo của mình bằng cách đổ thật nhiều màu khác nhau.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim bằng cọ hai màu

Tiếp theo các bạn dùng cọ nét màu xanh lá cây để tạo các đường nối giữa hai trái tim với nhau như thế này giống như hình bụi cỏ. Sau đó các bạn có thể chấm thêm vài hình tròn nhỏ để trang trí thêm cho móng tay của chúng ta.

Thành phẩm

Hướng dẫn vẽ móng tay hình trái tim bằng cọ hai màu

Chỉ với 4 bước trên là các bạn đã có thể sở hữu một kiểu sơn móng tay vô cùng đẹp và tinh tế này rồi.

Cách làm sơn móng tay handmade dạng lì

1. Cách làm sơn móng tay handmade dạng lì từ bột bắp

đây được cho là một trong những cách làm sơn móng tay handmade vô cùng đơn giản và dễ thực hiện nhất. Các bạn chỉ cần chuẩn bị bột bắp và một lọ sơn bóng với màu sắc sơn mà mình yêu thích. Thế nhưng các bạn cũng cần chú ý là không nên chọn màu sơn có chứa kim tuyến hoặc có ánh nhũ sặc sỡ vì nó không thể nào cho ra màu sắc ưng ý bạn được.

Đầu tiên các bạn cần sơn một lớp sơn dưỡng bảo vệ lên trên móng tay. Sau đó các bạn tiến hành đổ một ít sơn móng tay lên trên mặt phẳng nhựa, sau đó thực hiện thao tác rắc bột bắp lên trên và trộn đều tất cả phần hỗn hợp này lên. Chú ý lượng bột bắp mà các bạn chuẩn bị càng nhiều thì màu sơn càng lì hơn đó. Sơn móng tay để lâu ngoài không khí thì rất mau khô chính vì thế mà các bạn cần chú ý sơn thao tác thật nhanh và chính xác nhé.

2. Cách làm sơn móng tay từ baking soda

Thay vì sử dụng bột bắp thì các bạn cũng có thể sử dụng baking soda để tạo thành sơn lì trong vài phút. Các bạn chỉ cần một thực hiện một vài thao tác tương tự như cách làm với bột bắp ở trên là đã có ngay bộ móng ấn tượng và độc đáo đốn tim biết bao nhiêu là cô gái trên khắp thế giới. Ngoài ra các bạn cũng cần luôn chú ý đến các công đoạn cần được thực hiện một cách nhanh chóng vì sơn móng tay thường khi để ra ngoài không khí thì sẽ rất mau khô thế nhưng không phải vì thế mà các bạn thực hiện cẩu thả đâu nhé.

Sau khi các bạn thực hiện sơn xong 10 ngón tay cùng với sơn lì handmade thì đừng quên dùng nước tẩy sơn để có thể loại bỏ đi những phần lem trên ngón tay của chúng ta.

3. Biến sơn bóng thành sơn lì bằng nhiệt độ

Các bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm bất kì một nguyên liệu gì khác ngoài lọ sơn bóng với màu sắc mà bạn thích. Đầu tiên thì các bạn vẫn nên duy trì thói quen sơn lớp dưỡng móng lên trước rồi tiếp sau đó tiến hành sơn thêm màu sơn bóng mà mình yêu thích chồng lên phía bên trên. Nhân lúc sơn móng tay của chúng ta còn ướt thì bạn xông hai bàn tay lên trên một nồi nước sôi đang tỏa nhiệt. Đặc biệt các bạn cần lưu ý ngửa hai bàn tay của mình lên để cho móng tay có thể tiếp xúc trực tiếp với hơi nước trong 30 giây rồi sau đó lấy ra và đợi cho lớp sơn móng này được khô. Lúc này thì lớp sơn móng tay này đã có thể chuyển thành lớp sơn nhẵn lì vô cùng sành điệu và bắt mắt.

4. Cách làm sơn móng tay từ phấn mắt

Phấn mắt cũ được cho là một trong số những sản phẩm mà các bạn có thể tận dụng một cách hiệu quả công dụng của nó để biến hóa thành nhiều sản phẩm khác nhau. Tất cả những gì các bạn cần làm là đó chính là chọn màu sắc mà mình yêu thích trong bảng màu mắt bỏ đi. Các bạn hãy tiến hành nghiền chúng ra sao cho thật mịn trên một cái mặt phẳng nhựa. Tiếp theo đó các bạn chỉ cần cho thêm một vài giọt sơn trắng vào rồi trộn thật đều tay như thế này là được. Đơn giản vậy thôi nhưng các bạn đã có thể tự tay mình tạo ra được một lọ sơn móng tay dạng lì vô cùng bắt mắt và ấn tượng này rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!