Hướng dẫn vẽ móng tay hình quả cherry

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu móng tay vô cùng mới và nổi bật đó chính là cách vẽ móng tay hình quả cherry ngọt ngào. Cách vẽ này khá đơn giản chỉ cần mấy lọ màu và chiếc cọ nét là các bạn có thể hoàn thành xong rồi.


NGuyên liệu cần chuẩn bị:


– 1 lọ sơn màu nền : trắng, vàng…tùy ý
– 1 lọ sơn màu đỏ để vẽ trái cherry
– 1 lọ sơn kim tuyến màu vàng
– 1 lọ sơn màu xanh vẽ lá cây
– 1 cây cọ nét

Các bước thực hiện:

Bước 1

Đầu tiên các bạn tiến hành sơn nền cho móng tay rồi sau đó đợi cho lớp sơn này được khô hẳn thì thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2

Các bạn sẽ bắt đầu bằng nét trang trí đầu móng tay trước. Tiếp theo các bạn lấy cọ nét để vẽ một đường cong ở đầu móng tay rồi sau đó tô nền cho nó. Các bạn chú ý phần cạnh móng vẽ sao cho tròn và thực hiện vẽ trên tất cả các móng tay.

Bước 3

Sau đó các bạn dùng cọ nét màu đỏ truốt bén đầu rồi tiến hành vẽ một đường tròn. Tiếp đó các bạn tô đậm hết cái hình tròn đó cho nó tròn lại. Các bạn tiếp tục vẽ thêm một hình tròn bé nữa tượng trưng cho trái cherry thứ 2.

Bước 4

Tiếp theo các bạn dùng cọ nét màu xanh để vẽ cành cho quả cherry. Các bạn đặt chéo sau đó kéo xuống hai quả để có thể tạo thành 1 chùm. Đừng quên thêm lá để nhìn trái cherry được tự nhiên hơn.

Các móng tay còn lại thì các bạn chỉ dùng cọ râu chấm để tạo thành những quả cherry nhỏ xinh là được.

Những điều bạn chưa biết về sơn móng tay

1. Sơn móng tay bị cấm ở độ cao 30.000 feet

Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng đơn giản là việc sơn móng tay bị cấm trên máy bay, hầu hết các hãng hàng không đều liệt hành động sơn móng tay trên máy bay là một hành động bất hợp pháp. Bởi sơn móng tay có chứa rất nhiều thành phần dễ cháy, hơn nữa mùi sơn móng tay có thể gây ảnh hưởng đến nhiều hành khách xung quanh vì thế tốt nhất các bạn nên tẩy hết sơn móng tay trước khi lên máy bay.

2. Hình thức đầu tiên của sơn móng tay

Ở thời Ai Cập cổ đại thì chỉ có đàn ông hay phụ nữ giàu có mới được phép sơn móng tay. Tầng lớp thượng lưu và trung bình thường được sử dụng màu đỏ, trong khi các tầng lớp thấp chỉ được phép sử dụng màu sáng. Sơn móng tay được cho là có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, 5000 năm trước đây tầng lớp quý tộc ở nơi đây đã có nhu cầu làm đẹp cho bộ móng tay của mình. Để có thể làm ra lọ sơn móng tay chuẩn thì họ kết hợp lòng trắng trứng cùng với sáp ong, nhựa cây càng không thể thiếu cánh hoa để có thể tạo ra một hỗn hợp rồi sau đó ngâm móng tay trong nhiều giờ để đạt hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt loại sơn móng tay này thì chỉ có tầng lớp thượng lưu quý tộc mới được sử dụng.

3. Sơn móng tay xuất hiện như một cơn sốt

Những năm 1940, những cô đào quyến rũ của Hollywood đã thường xuyên sử dụng màu sơn đỏ chói mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Chính những ngôi sao chói sáng cùng với đôi móng tay đỏ thời kỳ này chính là Rita Hayworth, Fred Astaire và Gene Kelly đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ. Cũng chính vì thế mà mốt sơn móng tay đỏ bắt đầu xuất hiện cho đến tận bây giờ.

4. Dịch vụ sơn móng tay xuất phát từ Mỹ

Dịch vụ sơn móng tay được bắt nguồn đầu tiên từ đất nước Mỹ. Jeff Pink chính là người đã sáng lập ra thương hiệu sơn móng tay nổi tiếng Orly và cũng phụ trách quản lý hình ảnh cho các ngôi sao trẻ, trong thời gian này. Việc các ngôi sao phải làm việc cũng như phải thay các bộ trang phục khác nhau dẫn đến việc phải thay đổi màu sơn móng tay sao cho phù hợp với bộ trang phục, cũng chính vì điều này mà bọn họ cần đến những người thợ sơn sửa móng tay chuyên nghiệp để có được bộ móng mới thật đẹp và thu hút.

5. Nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ màu

Sự thật là các bạn hãy bảo quản lọ sơn móng tay trong tủ lạnh. Việc tiếp xúc với nhiệt và ánh sáng là hai thứ khiến cho sơn móng tay của các bạn dễ bị vón cục khi sơn đặc biệt là còn có hiện tượng sủi bọt khí. Cũng vì lý do đó mà bạn không nên để sơn móng tay trong phòng tắm. Đây là một mẹo mà nhiều người không biết.

6. Sơn móng tay có hạn sử dụng hay không

Rất xin lỗi những quý cô có niềm đam mê với những lọ sơn móng tay, tin buồn là sơn móng tay có hạn sử dụng và hạn sử dụng của chúng được tính từ khoảng 1-2 năm sau khi được mở nắp, sau 2 năm, có thể những thành phần có trong sơn móng tay sẽ bị biến đổi và gây ảnh hưởng tới móng của bạn.

Chúc các bạn thực hiện kiểu vẽ móng tay này thành công nhé!!!!