Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản

0
Chia sẻ

Hôm nay hãy cùng chúng tôi thực hiện một mẫu móng tay hình hoa hồng đen vô cùng độc đáo và ấn tượng. Để làm mẫu móng này vô cùng đơn giản chỉ cần vài thao tác cơ bản và chiếc cọ bản là các bạn đã có thể thực hiện nó rồi.

Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản

Đầu tiên các bạn tiến hành dậm mút trước để tạo nên độ hài hòa của cánh hoa này. Chúng tôi sẽ sử dụng màu nền là màu xanh ngọc sau đó tiến hành dậm màu xanh lá lên trên. Khi dậm mút thì các bạn chú ý lấy màu lên một cục mút rồi sau đó dậm lên một mặt phẳng cho tràn đều lên cục mút rồi sau đó mới tiến hành chà đều lên mặt của móng tay. Các bạn dậm ở phần đầu móng đậm hơn sau đó đến phía trên thì dậm nhạt đi.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản

Tiếp theo các bạn lấy màu cần ra cây cọ bản rồi vẽ hai cánh như thế này. Các bạn chú ý là phải để cho phần đầu nhọn ra như thế này nhé giống như hình cái lá vậy. Sau đó các bạn thực hiện vẽ thêm một cánh nữa bằng cách vẽ hình cái lá úp ngược.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản

Bây giờ các bạn chuyển sang ngón trỏ cũng tương tự vẽ hình hai cái lá úp vào nhau như thế này. Các bạn chú ý từng nét vẽ thật cẩn thận sao cho giống hình cánh bông hoa hồng.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản

Tiếp theo để trang trí thì các bạn chỉ cần tiến hành vẽ thêm một vài hình bông hoa hồng nữa là được. Cách vẽ lá thì chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều ở những video trước rồi các bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Bước 5

Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản

Đến phần ngón cuối cùng thì các bạn chú ý không cần vẽ hình bông hoa hồng mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác với những họa tiết đơn giản để trang trí là được. Các bạn dùng các cọ nét để vẽ những đường cong ở đầu móng để thực hiện trang trí. Các bạn thực hiện tương tự đối với ngón cái và ngón út chỉ cần thay đổi vị trí của những đường cong này là được.

Bước 6

Sau khi lóp sơn móng tay mà các bạn vẽ hình cánh hoa đã khô thì bây giờ các bạn thực hiện tiếp phần vẽ nhụy hoa. Các bạn dùng cọ nét màu trắng để tiến hành vẽ hình xoắn ốc để làm nhụy. Tiếp đó các bạn lấy cọ nét này để vẽ những đường cong nhỏ để có thể tạo thành hình của một bông hoa hồng nhỏ bên trong là có thể tạo thành nhụy hoa rồi. Những ngón kia các bạn thực hiện tương tự.

Thành phẩm

Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong cho các bạn cách vẽ một mẫu móng tay hình hoa hồng bằng cọ bản vô cùng bắt mắt và độc đáo rồi. Hãy nhanh tay thực hiện cùng chúng tôi đi nào.

Kích thích móng chân nhanh dài và chắc khỏe

1. Cà chua

Cà chua là một trong những loại có tác dụng rất tốt trong việc giúp cho làn da của các bạn trở nên đẹp hơn đặc biệt còn làm sáng bóng móng tay, móng chân đồng thời còn giúp cho móng chân của chúng ta có thể được mọc dày hơn do trong đó có chứa rất nhiều chất biotin. Ngoài ra cà chua còn có chứa rất nhiều chất vitamin A cùng với vitamin C có tác dụng vô cùng tốt trong việc giúp tăng cường sức đề kháng cho làn da và móng tay của bạn.
Các bạn hàng ngày tốt nhất chỉ cần pha cho mình 1 cốc nước ép cà chua cùng với một vài thìa cà phê dầu oliu rồi sau đó tiến hành ngâm móng chân vào bên trong hỗn hợp này và để khoảng 10 phút như vậy là được. Các bạn sẽ thấy hiệu quả một cách rõ rệt đó.

2. Vitamin E

Vitamin E cũng được cho là một chất có tác dụng vô cùng hiệu quả trong đối với phương pháp chăm sóc cho móng tay cùng với móng chân giúp kích thích cho tóc được mọc nhanh ra một cách chóng mà hơn nữa còn rất chắc khỏe và cứng hơn nhiều.
Cách làm : các bạn chỉ cần tiến hành trộn lẫn các vitamin E cùng với loại dầu được chiếc xuất từ thiên nhiên sau đó tiên hành làm ấm hỗn hợp này lên rồi thực hiện thao tác thoa lên trên phần móng chân để rồi qua đêm. Sau khi các bạn thức dậy chắc chắn sẽ có thể cảm nhận thấy móng tay cùng với móng chân của mình được chắc khỏe và mọc dài hơn nhiều đó. Vitamin không chỉ có tác dụng tốt cho làn da bạn mà đối với móng tay nõ cũng được coi nhu một thần dược vậy.

3. Dầu Oliu

Các chất vitamin E có trong dầu oliu có tác dụng giúp cho móng chúng ta có thể phát triển một cách nhanh chóng hơn nữa còn có tác dụng tốt cho quá trình kích thích khả năng mọc lại móng đồng thời giúp chúng ta có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng móng tay bị tổn thương một cách nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Cách làm: trước khi chúng ta đi ngủ tốt nhất hãy tiến hành thoa thêm một lớp dầu oliu nữa lên trên lớp móng, chú ý là dầu đã được làm ấm lên vùng móng chân rồi sau đó thực hiện các thao tác massage trong vòng 5 phút rồi để qua một đêm. Sáng hôm sau khi các bạn thức dậy có thể nhận được một kết quả khá bât ngờ. Thế nhưng chúng ta cũng cần đặc biệt chú ý có thể đi một đôi vớ mỏng ở bên ngoài bởi vì như vậy thì dầu oliu có thể dễ dàng thẩm thấu vào trong tế bào của móng tay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4. Vaseline
Các bạn có thể tiến hành thoa một lớp mặt vaseline lên trên mặt của móng ngay khi mà chúng ta vừa mới cắt xong như vậy có thể giúp móng tay sẽ luôn được mềm mại và sáng bóng. Các bạn cũng có thể tiến hành thoa thêm 1 lượng nhỏ vaseline lên trên các kẽ của móng tay rồi sau đó đợi trong khoảng 10 phút cho lớp kem này có thể thẩm thấu sau đó dùng bông gòn để thực hiện thao tác lau hết đi những lớp tế bào chết ở bên ngoài như vậy là móng tay của bạn đã được chăm sóc một cách khoa học rồi đó.

5. Nước cam

Nước cam không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi cho sự tăng trưởng của móng tay một cách nhanh chóng. Vitamin C cùng với acid Folic có trong nước cam rất có lợi cho một bộ móng thật sự khỏe mạnh và cứng cáp.
Các bạn chú ý ngâm móng chân của mình trong dung dịch nước cam nguyên chất trong khoảng từ 10-15 phút. Tiếp theo các bạn thực hiện rửa lại bằng nước ấm rồi sau đó tiến hành thoa kem dưỡng chuyên biệt cho vùng móng của chúng ta. Bạn cũng có thể dùng biện pháp này hàng ngày để giúp chăm sóc móng tay và móng chân được chắc khỏe hơn. Nhiều người thường không hay để tâm đến móng tay móng chân của mình như thế nào vậy nên thường để cho đến khi móng bị làm sao thì mới chú ý. Hãy thay đổi thói quen này ngay từ bây giờ đi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công cách vẽ móng tay này.