Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

0
Chia sẻ

Năm mới sắp đến hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vẽ một bộ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Cách vẽ này cũng khá đơn giản chỉ cần vài thao tác là các bạn đã có ngay một bộ móng rực rỡ đón xuân mới rồi.

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

Đầu tiên các bạn tiến hành tô nền móng tay màu đỏ. Sau đó dùng cọ nét màu trắng để vẽ thành một hình tròn to giống quả trứng ở giữa móng tay. Các bạn chú ý nối hình này một cách từ từ để cho nó ngày càng tròn hơn rồi tiến hành tô nền luôn cho nó. Vòng tròn này sẽ có xu hướng phần đầu thì hơi to còn phần dưới thì thu nhỏ lại.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

Tiếp theo các bạn tiến hành tô cái chân cho chú gà con. Các bạn vẽ như hình một cái đinh ba nó có 3 hướng khác nhau. Tiếp đó các bạn sử dụng cọ nét màu đen để tiến hành viền lại đường tròn để tạo sự nổi bật hơn cho chú gà của chúng ta.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

Sau đó các bạn sử dụng cọ nét màu đen để vẽ chúm lông chú gà. Tùy ý mọi người thích chùm lông méo qua từ hướng nào và kích thước lớn nhỏ khác nhau.Tiếp theo các bạn lấy cọ nét màu đỏ để vẽ cái mào cho chú gà.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

Bây giờ các bạn tiến hành vẽ chú gà con. Rất đơn giản các bạn chỉ cần vẽ giống như hình một chiếc là như thế này rồi tô nền màu vàng. Đợi cho màu sơn hơi khô thì các bạn tiến hành vẽ thêm một đường cong ở chính giữa cái miệng để tạo được khoảng cách giữa môi trên và môi dưới.

Bước 5

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

Tiếp theo các bạn tiến hành vẽ mắt. Đối với phần này thì các bạn chỉ cần lấy cọ nét màu đen sau đó vẽ thành hình tròn lớn. Các bạn chú ý các nhân vật hoạt hình thì nên vẽ mắt lớn tạo được sự long lanh thì sau khi hoàn thành sẽ vô cùng dễ thương chứ không nên vẽ mắt quá bé. Sau đó các bạn vẽ thêm một đường cong ở trên nữa để tạo thành hình chiếc lông mày. Mắt bên kia thì chỉ cần thao tác tương tự là được.

Bước 6

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

Đối với các móng còn lại thì các bạn trang trí hình hoa mai để tạo không khí tết. Đối với bông hoa mai thì các bạn chỉ cần lấy cọ nét màu vàng sau đó chấm lên như thế này là được.

Thành phẩm:

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con gà vô cùng xinh xắn

Như vậy là các bạn đã có thê hoàn thành xong một mẫu móng tay vô cùng xinh xắn như thế này để đi chơi tết rồi.

 

điều cần biết trước khi tiến hành sơn móng tay

1. Không bao giờ được phép lắc lọ sơn

các bạn chú ý luôn giữ thẳng lọ sơn ở chính giữa hai lòng bàn tay rồi sau đó thực hiện thao tác lăn qua lăn lại. Động tác này sẽ có tác dụng là giúp cho lọ sơn không bị vón cục hơn nữa cũng không bị nổi bọt như thế thì khi sơn sẽ đẹp hơn rất nhiều đó.

2. Không bao giờ được cắt da ở xung quanh móng

Khi đến tiệm để thực hiện chăm sóc móng, thì không được để cho nhân viên salon cắt đi phần da bao quanh móng của bạn. Chúng ta chỉ yêu cầu họ dùng dụng cụ để có thể đẩy da sát xuống phía dưới chân móng nếu như các bạn muốn. Các bạn chú ý lớp da mỏng này sẽ có thể chạy dọc từ vị trí chân móng này để phục vụ cho một mục đích vô cùng quan trọng là giúp bảo vệ cho bộ móng chân của các bạn không xảy ra tình trạng bị nhiễm trùng hay xước móng rô. Vi khuẩn sẽ rất có thể sẽ xâm nhập vào vị trí bên trong nếu các nhân viên là những người không lành nghề thì họ có thể khiến cho các bạn bị chảy máu dẫn đến tình trạng nhiễm nấm chân tay khi thực hiện cắt da xung quanh móng.

3. Chỉ bắt buộc cắt da xung quanh móng khi bị xước

Các bạn chỉ có thể tỉa phần da xung quanh móng khi bạn bị xước mang rô thôi nhé. Đây là một hiện tượng xảy ra rất thường xuyên ở mọi người. Cách xử lý xước mang rô đơn giản nhất là các bạn dùng bấm để tỉa sạch vùng da bị xước này đi là được.

4. Không được giũa móng theo 2 chiều khác nhau

các bạn chú ý luôn luôn chỉ dùng kéo cây để tiến hành giũa móng theo một chiều duy nhất. Trường hợp nếu như các bạn không có cây giũa thì sẽ làm nứt phần đầu móng tay của bạn một cách dễ dàng đó.

5. Tránh xa nước nóng

Sau khi các bạn thực hiện sơn sửa móng tay xong thì không nên nấu ăn hay rửa bát hoặc đi tắm ngay lúc đó. Bởi vì nước nóng chính là kẻ thù không đội trời chung của các loại sơn móng tay ngoài ra nó còn có thể khiến cho móng tay của bạn bị giãn nở ra đặc biệt là khiến lớp sơn bị nứt nhìn không đẹp mắt

6. Dùng nước lau móng không chứa chất aceton

Nước lau móng các bạn không nên dùng những loại có chứa aceton bởi vì nó sẽ làm khô móng và có mùi vô cùng khó chịu.

7. Dùng bông gòn để có thể tẩy màu sơn nhũ

Sơn móng tay có nhũ thông thường sẽ bám bền màu hơn so với sơn thường chính vì thế mà các bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi tiến hành lau sạch màu móng nhũ. Tốt nhất các bạn hãy dùng một miếng bông gòn sau đó nhúng ngập trong dung dịch nước lau móng rồi sau đó bọc xung quanh móng đồng thời giữ trong khoảng vài phút. Sau đó các bạn mới thực hiện ấn mạnh hơn rồi tiến hành lau qua lại để có thể giúp tẩy sạch các hạt nhũ ra khỏi bề mặt của móng tay một cách dễ dàng.

8. Luôn nhớ dùng sơn phủ không có màu
Tại vị trí đầu móng các bạn tiến hành quết phủ một lớp sơn không màu để có thể làm giảm đi nguy cơ bong tróc sơn ngay các khi các bạn làm việc nhiều với máy tính.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!