Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách để vẽ một bộ móng tay hình chú ếch vô cùng xinh xắn và đáng yêu như thế này.

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Đầu tiên các bạn tiến hành tô nền màu trắng sau đó dùng cọ nét màu xanh lá cây để vẽ thành một hình tròn như thế này. Vì chú ếch màu xanh nên tốt nhất các bạn hãy chọn nền màu trắng để làm nổi bật hơn móng tay của chúng ta. Sau đó các bạn tiến hành tô nền cho hình tròn. Vì lớp nền này rất khó khô nên các bạn chú ý thực hiện trước. Trong khi đợi lớp nền này khô thì các bạn chú ý thực hiện các ngón khác.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Tiếp theo các bạn thực hiện ở ngón tay trỏ. Các bạn dùng cọ nét màu xanh để vẽ một hình tròn ở đầu móng. Chú ý chúng ta cần vẽ ba hình tròn như thế này cho chúng đè lên nhau nhé. Sau đo cũng tiến hành tô nền cho những hình tròn này. Tô như bình thường thôi làm sao cho kín hết 3 vòng tròn này là được.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Sau đó các bạn vẽ thêm một hình bông hoa sen nhỏ bằng cách vẽ hai hình tròn nhỏ ráp lại với nhau. Tiếp đó các bạn dùng cọ nét màu hồng để tô nền cho nụ hoa này nhé. Các bạn chú ý dùng cọ nét màu xanh để thực hiện vẽ một cái đài ở bên dưới chiếc nụ hoa này nhìn sẽ tự nhiên hơn rất nhiều đó.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Sau khi hình tròn xanh ban nãy được khô thì các bạn dùng cọ nét màu trắng để thực hiện vẽ mắt cho chú ếch. Các bạn chú ý vẽ đầu của cái mắt thành hình quả trứng hơi lồi lên trên phần màu trắng của nền một chút xíu. Sau đó lại vẽ thêm một hình tròn khác tương tự. Tiếp theo các bạn tiến hành tô nền cho đôi mắt của chú ếch nữa.

Bước 5

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Tiếp đó các bạn sử dụng cọ nét màu đỏ để vẽ hình của một chiếc miệng đang cười. Các bạn chú ý miệng của chú ếch thì hãy vẽ to hơn một chút xíu từ bên hốc mắt này chạy sang hốc mắt kia nhé. Vẫn dùng cọ nét màu đỏ này các bạn vẽ thêm một chiếc môi bên dưới nữa để tạo thành hình chú ếch đang cười rồi cũng tô nền cho đôi môi. sau đó các bạn dùng cọ nét màu đen để kẻ đường viền cho cái môi này và cả đôi mắt nữa. Tiếp theo các bạn dùng chiếc bút màu xanh biển để chấm vào mắt tạo độ tự nhiên hơn.

Bước 6

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Cuối cùng các bạn chỉ cần sử dụng cọ nét màu đen để vẽ lại phần đường viền cho chiếc lá sen nữa. Các bạn có thể trang trí thêm vào những khoảng trống của móng tay những họa tiết mà mình thích.

Thành phẩm

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Vậy là các bạn đã có ngay một bộ móng tay hình chú ếch vô cùng xinh xắn và đáng yêu này rồi. Chắc chắn bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật khi sở hữu bộ móng tay này đó.

Sơn móng tay đẹp hơn với 8 mẹo đơn giản sau đây:

1. Sơn móng tay hình trăng khuyết
Các bạn chỉ cần dùng một miếng giấy hình tròn rồi sau đó tiến hành đục lỗ là có thể vẽ được móng tay có hình trăng khuyết là sẽ đạt được hiệu quả như bình thường.

2. Móng tay theo dạng ren Gothic
các bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một bộ móng ren đậm chất Gothic với cùng một miếng vải ren. Thật quá đơn giản đúng không nào, hầu như kiểu móng này ai cũng có thể thực hiện được tại nhà.

3. Móng tay có hình chấm bi
Một bộ móng tay chấm bi thật đẹp và độc đáo sẽ được các bạn thực hiện ngay tại nhà một cách đơn giản chỉ với vài thao tác và dụng cụ chỉ là một cái que nhỏ với một đầu có hình tròn thôi. Với bộ móng tay này các bạn có thể thoải mái mix những bộ trang phục mà mình thích không lo lỗi mốt hay đụng hàng với ai đâu nhé.

4. Móng tay mix hai lớp sơn màu
Thêm môt kiểu móng tay mới với một miếng giấy bóng kính đã được vò nhàu. Các bạn sẽ sơ hữu ngay một bộ móng với hiệu ứng cẩm như thế này vô cùng đẹp mắt với sự kết hợp của hai màu khác nhau.

5. Móng tay theo kiểu Pháp truyền thống

Móng vẽ theo phong cách kiểu Pháp truyền thống với chỉ một phần sơn nhỏ ở trên đầu móng cũng rất dễ để các bạn có thể tạo được. Đơn giản các bạn chỉ cần sử dụng một sợi dây cao su với kích thước bản lớn cỡ khoảng 10mm rồi sau đó tiến hành quấn xung quanh vùng móng tay.
Bộ móng tay theo phong cách Pháp vô cùng xinh xắn và ấn tượng này của các cô gái tạo nên sự sành điệu và mang đầy tính thanh lịch cho người sở hữu. Bộ móng này thì các bạn chỉ cần sơn đều màu rồi thực hiện sơn thêm một đường quét màu khác rất mảnh ở vị trí đầu ngón tay là xong.

6. Móng màu Ombre mang phong cách hiện đại
Dụng cụ lý tưởng không thể thiếu để các bạn có thể tạo nên một bộ móng Ombre ngay tại nhà đó chính là một miếng bọt biển chuyên dùng để tẩy trang.

7. Mẹo làm cho móng tay được khô nhanh
Sau khi các bạn tiến hành sơn móng tay trong khoảng 5 phút thì bạn hãy tiến hành nhúng cả bàn tay vào trong một ly nước lạnh là được.

8. Mẹo tẩy tàn dư của lớp sơn móng tay
Sau khi các bạn tẩy móng tay cùng với dung dịch thuốc tẩy chuyên dụng vẫn có khả năng trên móng tay còn đọng lại lớp sơn mỏng. Khi đó thì các bạn nên sử dụng kem đánh răng để thực hiện chải thêm một lần nữa. Kem đánh răng không chỉ có tác dụng giúp tẩy sạch được những vết sơn màu mà còn có thể giúp cho móng tay của chúng ta được bóng khỏe và sáng hơn bình thường.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!