Hướng dẫn vẽ móng tay hình chú gấu dễ thương

0
Chia sẻ

Chúng tôi sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay hình chú gấu vô cùng dễ thương và đẹp. Hãy đọc thật kĩ bài viết này của chúng tôi để có thể thực hiện một cách dễ dàng nhé!

 

 

 

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay hình chú gấu dễ thương
Đầu tiên các bạn sử dụng cọ nét để quay tròn ở phần hơi giữa móng tựa như hình cánh hoa. Sau đó các bạn để ra một đoạn ngắn rồi thực hiện một cánh tương tự đối diện với cánh ban nãy vừa vẽ để tạo thành hai lỗ tai cho con gấu.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay hình chú gấu dễ thương
Tiếp theo các bạn lấy cọ bản để có thể xoay nguyên một cái mặt của con gấu như thế này tạo thành một vòng tròn nhưng chú ý chỉ để ý đến màu tráng thôi nhé.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay hình chú gấu dễ thương
Sau đó các ban dùng cọ bản để vẽ tiếp cái tay cho con gấu bằng cách xoay tròn giống như cái hình lỗ tai là được.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay hình chú gấu dễ thương
Tiếp theo các bạn lại vẽ thêm mặt của chú gấu bằng cách xoay thêm một vòng tròn nhỏ ở trong. Khi xoay các ban cần chú ý làm sao cho tay được cân như vậy thì mặt chú gấu mới tròn đẹp được.

Bước 5

Hướng dẫn vẽ móng tay hình chú gấu dễ thương
Sau đó các bạn dùng bút để vẽ mắt chú gấu. Dùng bút chấm lên vị trí sát vòng tròn thứ 1, còn mũi thì các bạn vẽ tại vị trí kết thúc của vòng tròn thứ 2. Tiếp theo các bạn dùng cọ nét màu đen khác để vẽ đường cong cho phần râu của chú gấu. Các bạn có thể trang trí thêm hình bông hoa tuyết trắng vào phần trống nữa là xong rồi. Những chiếc móng tay khác chỉ cần thực hiện tương tự là xong.

Cách chăm sóc móng tay nhanh bị gãy

1. Không nên để móng tay quá dài

Việc các bạn nuôi móng tay quá dài và hay cắt nhọn cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng móng yếu và rất hay dễ gãy ngang, nhiều trường hợp còn bị lật ngược gây cảm giác đau đớn. Đối với những người có móng tay giòn thì tốt nhất nên để dài quá đầu ngón tay một khoảng 5mm, cắt móng tạo thành hình tròn hoặc hơi vuông một chút chứ không nên dùng giũa móng tay để tiến hành bào mỏng móng như vậy rất có hại và làm tổn thương đến móng tay của chúng ta.

2. Không nên rửa tay quá nhiều lần trong ngày

Nếu các bạn cứ rửa tay một cách thường xuyên hoặc ngâm tay quá lâu trong nước cũng có thể khiến cho móng tay của bạn luôn luôn trong tình trạng bị ướt hoặc vùng da ngón tay hay bị nhăn nheo như vậy sẽ làm cho móng tay của chúng ta cũng bị mềm đi rất nhiều so với bình thường, dễ gẫy khi các bạn hoạt động.

Những người móng tay giòn thì các bạn nên chú ý giữ gìn cho móng tay được khô ráo và không nên dùng các loại dung dịch rửa tay có chứa xút hay các chất có tác dụng tẩy trắng. Các bạn chú ý nên rửa tay bằng nước cốt chanh đã được pha loãng hoặc có thể rửa bằng nước muối pha loãng như vậy sẽ có tác dụng bảo vệ móng tay của chúng ta một cách an toàn hơn.

3. Uống thật nhiều nước

Nguyên nhân chính khiến cho móng tay của các bạn bị giòn, yếu là do thiếu độ ẩm. Tốt nhất thì mỗi người nên uống đủ 8 ly nước mỗi ngày như vậy sẽ có thể giúp cho móng tay và da tay có thể duy trì được độ ẩm cần thiết trong cơ thể. Ngoài ra những người có bộ móng tay yếu nên thường xuyên sử dụng các loại kem dưỡng da tay có chứa các thành phần dưỡng ẩm nguồn gốc tự nhiên như sữa bò, lô hội, đường đen. Nhiều người thường không hay chú ý đến bước này vì nghĩ móng tay thì không cần thiết phải dưỡng ẩm.

4. Hạn chế tiếp xúc với những loại hóa chất

Nếu các bạn tiếp xúc với nhiều loại hóa chất mạnh hoặc các loại hóa chất tẩy rửa có trong xà phòng, nước rửa vệ sinh…thì cũng có thể làm cho lớp sừng ở móng tay dễ dàng bị ăn mòn và khiến cho móng tay của chúng ta bị mềm, yếu, dễ gẫy. Hàng ngày các bạn không thể nào không phải sử dụng hóa chất tuy nhiên nên hạn chế hoặc sử dụng găng tay khi làm việc nhà. Sau khi sử dụng hóa chất nên rửa tay lại bằng nước muối pha loãng.

5. Thay đổi thực đơn ăn uống.

Chế độ ăn uống cũng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe cũng như của móng tay chúng ta. Các bạn nên thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm giàu biotin hàng ngày. NGoài ra các bạn còn nên bổ sung thêm protein cũng như chất béo và lòng đỏ trứng gà.

Các bạn hãy chú ý thực hiện những cách mà chúng tôi chia sẻ một cách thường xuyên để có được một bộ móng đẹp và khỏe mạnh không bị gãy đứt.

Chúc các bạn thực hiện cách vẽ móng tay thành công nhé!!